มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราป่วยเพราะประสาทauto เราขาดสมดุลย์
คำตอบอื่น
 • "It's your choice that tells who you are, far more than your ability" .
  สิ่งที่เราเลือกที่จะทำ หรือเลือกที่จะเป็น คือสิ่งที่บ่งบอกถึงตัวตนที่แท้จริงของเรา ยิ่งกว่าความสามารถที่เรามี หรือสิ่งที่เราแค่ทำได้...
 • "ถ้าคุณกลัวก้าวแรก คุณจะไม่มีทางหลุดจาก
  กรอบเดิมๆ และไม่มีทางประสบความเส็จในชีวิตแน่นอน"
  👉 สำเร็จ...ได้อีก
 • I must not fear, Fear is the mind killer.
  Dune เล่ม1...
 • ถ้าคุณเล่นโซเชียลมากเกินไป แสดงว่าคุณไม่ได้ใช้ชีวิตในแบบที่คุณต้องการ
  -Atomic habits ชีวิตดีได้กว่าที่เป็น
  Liyunhoong
  อืม..มีส่วนจริงค่ะ 😆😆😆
 • วางให้ลง ปลงให้ได้
 • คนอื่นดีต่อเราเท่าที่เราให้เกียรติและเห็นคุณค่าในตัวเอง ความจริงที่สำคัญ คือ เราไม่ได้ในสิ่งที่เราขอ เราได้ในสิ่งที่เราเป็น
  ประโยคนี้เราคิดว่าจริง เช่น ถ้าเราทำตัวยอมคนไปหมด คนอื่นก็คิดว่าจะทำยังไงกับเราก็ได้ ถ้าเรามีจุดยืนในตัวเอง รักตัวเองเป็น คนอื่นก็จะให้เกียรติเรา เหมือนเราเป็นค...
  Paks.
  ‘เรามีในสิ่งที่ชอบไม่ได้ แต่เราชอบในสิ่งที่มีได้😉’
 • "ถ้าสิ่งที่เห็น ตรงกับความเป็นจริงที่ปรารถนายิ่งนัก--- จงอย่าเชื่อสายตาตนเองเลย" ....จากหนังสือ "จะเล่าให้คุณฟัง"
 • การพิสูจน์ตัวเอง หมายถึงเรายังขาดสิ่งนั้น และการเติบโตอย่างแท้จริง หรือประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง อาจหมายถึงการไปถึงจุดที่ไม่มีอะไรต้องพิสูจน์อีกต่อไป 🙂... อ่านต่อ
 • “คนที่มองโลกในแง่ร้ายมักคิดถูกแล้ว…แต่คนที่จะเปลี่ยนโลกได้คือคนที่มองโลกแง่ดี”
  - จาก start with why -
 • ถามไถ่ทั่วโลกหล้าอันว่ารักเป็นฉันใด จึงมอบให้กันละกันด้วยชีวิต
  ลืมแล้วว่าจากไหน
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สหรัฐเริ่มไม่แน่ใจและกังวลว่ายูเครนจะเอาจรวดที่ยืมไปยิงเข้าไปในพื้นที่รัสเซีย.. นั่นอาจจะทำให้ยุโรปและสหรัฐซวยกันหมด ขณะนี้สหรัฐและกลุ่มนาโต้เริ่มกังวลว่า ทางยูเครนจะบ้าเลือด แล้วยูเครนอาจจะทำให้ทางยุโรปซวยกันหมด เพราะสถานการณ์และสิ่งที่เกิดขึ้นทุกวันนี้เหมือนยูเครนรอวันตาย รอวันที่โดนรัสเซียยึด
  "B2C = Blockchain + China + Commodities" KTAM Daily Strategy 27 พ.ค. 2022 🔹สรุปข่าวในประเทศ และต่างประเทศ 🔹คำแนะนำโดยนักกลยุทธ์การลงทุน 🔹 กองทุนที่น่าจับตามอง =================== ฟังย้อนหลังได้ทาง Podbean https://ktamdailynews.podbean.com Spotify https://spoti.fi/3CKOH5Z Youtube https://www.youtube.com/c/KTAMTVONLINE/videos --------------------------------------------------- บทวิเคราะห์รายวันฉบับเต็ม https://www.ktam.co.th/article-fund.aspx --------------------------------------------------- บทวิเคราะห์รายสัปดาห์ฉบับเต็ม http://bit.ly/KTAMWeekly --------------------------------------------------- ร่วมติดตามเนื้อหาการเงิน-การลงทุน ทั้งบทความและวิดีโอดีๆจาก KTAM ได้ที่ Website https://bit.ly/2TCdbre​​​​​​​​​​​​​​​​ Facebook https://bit.ly/2C6urxv​​​​​​​​​​​​​​​​ Youtube https://bit.ly/2LYtPyz​​​​​​​​​​​​​​​​ Twitter https://bit.ly/2TzV98V​​​​​​​​​​​​​​​​ line https://lin.ee/hz6k8G6 IG https://bit.ly/2TuB0RI​​​​​​​​​​​​​​​​ Podbeam http://bit.ly/3fajE78​​​​​​​​​​​​​​​​ Spotify https://spoti.fi/3CKOH5Z Clubhouse https://bit.ly/3cRFGNO Blockdit https://bit.ly/2W0yzgb --------------------------------------------------- ติดต่อเราได้ที่ โทร 02-686-6100 กด 9 Email callcenter@ktam.co.th ** แจ้งปัญหาการใช้งานได้ที่ ** https://www.ktam.co.th/contact-us.aspx --------------------------------------------------- ลงทุนผ่านกองทุนรวม ด้วย KTAM Smart Trade ง่าย สะดวก ปลอดภัย รวดเร็ว คลิก IOS : https://bit.ly/KTAMST Android : https://bit.ly/KTST_Android ผู้ลงทุนต้องทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน
  สรุปหนังสือ "The Psychology of Money จิตวิทยาว่าด้วยเงิน" Ep2 สวัสดีชาว Blockdit ทุกคน วันนี้ มันนี่ที่รัก จะมาสรุปหนังสือ "The Psychology of Money จิตวิทยาว่าด้วยเงิน" Ep2 ถ้าหากใครยังไม่ได้อ่าน Ep1 คลิกลิงค์ด้านล่างได้เลย https://www.blockdit.com/posts/628f25474e0d5438a0c2ab49
  มุมหนึ่งของข้อพิพาท โดย
  ดูทั้งหมด