มีบัญชีอยู่แล้ว?
"เราจะสร้างสื่อที่ดีกว่าได้อย่างไร?"
จากหนึ่งคำถาม สู่ล้านสมการ และจากล้านสมการ กลายเป็นการกระทำ
.
เราคือ "Modernist" สื่อของคนรุ่นใหม่ เพื่อคนทุกรุ่นอย่างแท้จริง ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท ส่องสื่อ มีเดีย แลป จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาเนื้อหามากว่า 5 ปี ตอบโจทย์ด้วยเนื้อหาที่จะ "ชัด ทัน บันดาลใจ" ตอบโจทย์กับผู้บริโภคสื่อในทุกช่วง
.
ชัด - ชัดเจนด้วยเนื้อหาข่าวที่เจาะลึก ไม่ดราม่า พร้อมเป็นเส้นทางให้ทุกฝ่ายคุยกันได้
ทัน - ทันสมัยด้วยเรื่องราวรอบโลก เทรนด์ต่างๆ ที่คุณต้องรู้
บันดาลใจ - สร้างแรงบันดาลใจด้วยบทสัมภาษณ์และรายการที่ให้คุณค่าต่อสังคม
.
และเราจะทำให้ "ข่าวและชีวิตเป็นเรื่องเดียวกัน"
.
ติดตาม Modernist ได้ผ่านทาง
Modernist News
.
Modernist Life
.
ติดต่อโฆษณา 06-1662-9142
og_front
สนับสนุน10 เพชร
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  คนอเมริกันไม่ทน!! ตกงาน - ห้ามทำแท้ง - ไม่คุมการใช้ปืน ปัญหาสุม!! แต่ผู้นำยังแคร์แค่ ‘ยูเครน’
  โรงพยาบาลเอกชัย ให้บริการการตรวจสุขภาพทั้งในและนอกสถานที่ ทั้งในโรงงาน สำนักงานหรือสถานที่ที่ลูกค้ากำหนด โดยแพทย์ พยาบาลพร้อมด้วยทีมงานด้านอาชีวอนามัยที่มีประสบการณ์ มีลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชน และยังสามารถให้บริการได้ทั่วประเทศ นอกจากนี้ ยังมีการให้บริการด้านอื่นอีก เช่น การฝึกอบรมปฐมพยาบาลเบื้องต้น และการให้ความรู้ด้านการฟื้นคืนชีพ เป็นต้น
  สุดอั้น “เบียร์ลีโอ” ราคาใหม่ เริ่ม 1 ก.ค. นี้ เอเย่นต์เบียร์ “ลีโอ” แจ้งปรับราคาขายส่งขึ้น 20 บาทต่อลัง จาก 604 บาท เป็น 624 บาท ขณะที่ร้านขายปลีก เตรียมปรับขึ้น 2-3 บาทต่อขวด เริ่ม 1 ก.ค. นี้
  Bitkub เผย รัฐบาล UAE ทาบทามตั้งสำนักงานที่ ดูไบ พร้อมเสนอภาษี 0% ปูทางสู่กระดานเทรดคริปโตระดับ Global คุณจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัทบิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัดเล่าประสบการณ์ร่วมงาน World Economic Forum : DAVOS 2022 อย่างเป็นทางการที่จัดขึ้น ณ เมืองดาวอส ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ในงาน Bitkub Media Dinner 2022 เปิดเผยว่า
  ดูทั้งหมด