มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผมทำอาชีพขับสิบล้อครับ สิบล้อที่ผมขับเป็นสิบล้อผมเองครับ ส่วนการบริหารเวลา ของผมพิจารณาจากต่าตอบแทนว่าหน้าวิ่งหรือไม่ครับ
คำตอบอื่น
 • หลายอาชีพเลยค่ะ ตั้งแต่โควิดมา พยายามไปก็คล้ายกับเป็ดนะ เลยไม่คิดอะไรมากค่ะ ก็จัดเวลาให้ เช้า ตื่นขึ้นอธิษฐานก่อนค่ะ แล้วเข้ามาดูใน platform ต่างๆ มาตอบคำถามใน Blockdit แล้วรดน้ำต้นไม้ ตอนนี้ก็หากินกับดอกไม้ด้วย ปลูกกุหลาบค่ะ ทำหนังสือเป็นคลิป ทำสมุนไพร แก้แพ้วัคซีนก็ทำ ไม่ต้องคิดว่าเวลายังไง ไม่ได้ตอกบัตร ทำเองที่บ้าน...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  1. บริกส์เตรียมสร้างไอเอ็มเอฟ2 ประธานาธิบดีวราดิเมียร์ ปูตินของรัสเซียกล่าวในเวทีประชุมบริกส์ในวันพุธ (22/6/2022)ที่ผ่านมาว่า กลุ่มบริกส์ ซึ่งประกอบด้วยบราซิล รัสเซีย อินเดีย จีน และแอฟริกาใต้กำลังพิจารณาลู่ทางที่จะสร้างเงินรีเสิร์ฟเพื่อเป็นทางกลไกการชำระเงินทางเลือกสำหรับการทำธุรกรรมการเงินระหว่างประเทศ
  ตัวแทนทีมงานด้านความยั่งยืน Sappe ลงพื้นที่แบ่งปันความรู้การทำสบู่เหลวผสมว่านหางจระเข้ ให้กับชาวบ้าน กองทุนพัฒนาบทบาทสตรี ลำลูกกา ปทุมธานี เพื่อเพิ่มมูลค่าว่านหางจระเข้ที่เป็นพืชในท้องถิ่น ส่งเสริมการสร้างอาชีพให้ชาวบ้านในชุมชน โดยมีชาวบ้านให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการราว 40 ครัวเรือน
  รู้จักผลรวมของรามานุจัน (Ramanujan summation) จัดทำโดย ธนวัฒน์ หลัน ความอัจฉริยะของรามานุจันนั้นมีอีกมากมาย อ่านเพิ่มเติมได้ที่ หนังสือภาษาจักรวาล ผมเขียนเล่าที่มาที่ไปของคณิตศาสตร์แบบเข้าใจไม่ยาก
  เริ่ม 2 ก.ค. สลากออมสิน เพิ่มรางวัลพิเศษ 1 ล้านบาท 24 รางวัล จัดหนัก ธนาคารออมสิน เพิ่มรางวัลพิเศษสลากออมสิน 1 ล้านบาท 24 รางวัล เริ่มฝาก 2 ก.ค. 2565 ทุกสาขาทั่วประเทศ - ผ่านแอป Mymo
  ดูทั้งหมด