มีบัญชีอยู่แล้ว?
ส่วนตัวเราคิดว่าเป็นไปได้นะคะ แต่ตัวเราก็ไม่ควรหวังมากเกินไปเพราะอาจจะผิดหวังได้ค่ะ แต่ในทางกลับกันถ้ากลับมารักกันได้จริงๆ ช่วงเวลาที่แยกย้ายกันไป คิดสะว่าเราอาจจะแค่แยกกันไปใช้ชีวิตค่ะ : )
  คำตอบอื่น
  • ก็รักกันเหมือนที่ผ่านมานั่นแหละครับ ไม่ลดลง....ไม่เพิ่มขึ้น i Guess
   • วันเวลา ระยะห่าง ความเติบโตทางความคิด ความนิ่งสงบทางอารมณ์ ทุกอย่างเป็นไปได้หมดละครับ
    ...แต่จะรักแบบไหน คุณคงต้องหาคำตอบเองแล้วละ
    เอาใจช่วยครับ ผมชอบมองคนสมหวังมากกว่าผิดหวัง
    • ได้สิคะ คนเกลียดกันยังเปลี่ยนมารักกันได้เลย นับประสาอะไรกับคนเคยรักกัน !
     เพียงแต่ว่าปัญหาที่ทำให้ต้องห่างกันไปนั้น คืออะไร...
     • ได้ไหม อาจจะได้ แต่คิดจริงหรอหนังสือที่อ่านจบไปแล้ว ตอนจบก็รู้แล้ว มันจะเปลี่ยนตอนจบใหม่โดยเราดีไซด์ได้จริงหรอ จะเสียเวลาหรือเปล่า มันน่าจะเป็นคำถามที่คนอยากรีเทรินต้องตอบให้ได้ก่อน take action เราคิดน่ะ แต่สำหรับเราไม่เอาล่ะ พื้นที่หัวใจมันไม่ได้กว้างมาก เก็บไว้ให้กับคนที่มีค่า...
      • ผมชอบเพลงท่อนนึงของพี่เสือ
       "อยากให้เธอ ย้อนคิดตรองดูใหม่
       ถ้าหากเขารักจริงแล้วใยทอดทิ้งไป
       จะหลอกใคร ใคร นั้นคงพอได้...
       • ถ้าคิดได้ก็กลับมาได้..กลับมาแก้ไขความผิดพลาด ความไม่เข้าใจกัน กลับมาปรับปรุงในสิ่งที่เข้าใจไม่ตรงกัน.
        แต่ถ้าแค้นคงจะยาก...ความเจ็บปวดที่ฝังใจมันอาจจะเกินคำว่าให้อภัย..แม้ปากจะบอกว่าให้อภัยไม่จองเวรแต่ส่วนลึกคงจะยากเพราะนิสัยคนไทยมักเป็นคนเจ้า...
         Chen Eing
         เก๊าขอโต๊ดด!!!!!😭😭😭😭...แต่ก็ยังยืนยัน.. ว่าชั้นไม่ได้ตั้งใจ ไม่คิดไม่เคยจงใจแกล้งทำร้ายเธออ...😭😭😭
        • ส่วนตัวคิดว่าแล้วแต่คู่ แล้วแต่การจบกันด้วยค่ะ ถ้ายังรักกันอยู่ทั้งคู่แล้วก็ทั้งคู่พร้อมปรับตัว อะไรที่ผิดพลาดพร้อมแก้ไข ก็มีโอกาสที่จะกลับมาได้ค่ะ แต่ถ้ากลับมาแล้วทำตัวแบบเดิมมันก็คงจะจบแบบเดิมแหละค่ะ
         • เป็นไปได้หมด บนโลกใบนี้
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           • ภูมิปัญญาแบบฉบับชาวอียิปต์ ชาวอียิปต์มีวิธีดูว่าผู้หญิงตั้งครรภ์หรือเปล่า โดยการให้ผู้หญิงฉี่ใส่ข้าวสาลีกับข้าวบาร์เลย์
           📊KS Asset Allocation : ผ่านจุดต่ำสุดแล้ว หรือ แค่ปรับตัวขึ้นจากตลาดหมี 📌บทวิเคราะห์ของเราเน้นไปที่
           Shopee ปลดฟ้าผ่า.. เลิกจ้างพนักงานในไทยกว่า 300 ตำแหน่ง เพื่อลดขนาดองค์กร ล่าสุดมีรายงานว่า Shopee ประเทศไทย ได้มีการประกาศ เลิกจ้างพนักงานกว่า 300 ตำแหน่ง เพื่อลดต้นทุนการบริหารขององค์กร (Lean) ให้สอดรับกับภาวะเศรษฐกิจ ที่ต้นทุนของทุกอย่างพุ่งสูงขึ้น
           🔥GLOBAL ECONOMY🔥: จับตาค่าเงินโลกเอาไว้ให้ดี !!! นักเศรษฐศาสตร์บางคนมองว่าการค้าที่รุ่งเรืองเกินดุลกว่า 1 ล้านล้านดอลลาร์ของจีน อาจไม่ได้มาหยุดยั้งการอ่อนค่าของเงินหยวน ! จับตายุทธศาสตร์จีนจะเดินหน้าการค้าอย่างไร ?? บางคนมองว่าหยวนอ่อนแปลว่าสินค้าจีนยิ่งถูก ยิ่งขายได้ ?? คำกล่าวนี้จะจริงหรือไม่ ? รอดูกัน ! ในขณะที่ดอลลาร์ก็ยังแข็งไม่หยุด สกุลเงินอื่นอ่อนฮวบ บาทไทยเกือบทะลุไป 38 ต่อ 1 ดอลลาร์แล้วในวันนี้ ! ⚠️สถานการณ์เรื่องของเศรษฐกิจ การเงิน และการเมืองโลกในช่วงตั้งแต่ปี 2020 มานี้ ถือได้ว่ามีเรื่องใหญ่ ๆ ให้พวกเราต้องติดตามกันตลอดทุกปีเลยทีเดียว ซึ่งหากใครมองในภาพรวมแล้ว จะเห็นได้ว่านี่มันคือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อีกครั้งหนึ่งของโลกเลยทีเดียว
           ดูทั้งหมด