มีหลายโค้ดเลยค่ะ
- Tomorrow is another day.
“Gone with the wind”
ว่าแล้วนางเอกก็สะบัดกระโปรงฉึบฉับใช้ชีวิตต่อไปที่ไม่มีพระเอก
- “ผมจะฆ่าเขา ผมไม่ได้ฆ่าโดยการใช้ปืนของบั๊คโจนส์มายิงโป้ง
แค่เราเลิกรักเขา เขาก็จะตาย”
เซเซ่ พูดเอาไว้ใน”ต้นส้มแสนรัก”
เซเซ่โกรธพ่อของตัวเอง ตอนหนึ่ง ต้องไปค้นอ่านใหม่ว่าเพราะอะไร
- “ความรักที่แท้จริงไม่ใช่สีแดง
ย่อมมีสีดำดั่งสีนิลเหมือนดั่งสีศอพระศิวะเมื่อทรงดื่มพิษร้ายเพื่อรักษาโลกไว้ให้พ้นภัย
ความรักที่แท้จริงต้องสามารถต้านทานพิษแห่งชีวิตและต้องเต็มใจยอมลิ้มรสที่ขมขื่นที่สุด
เพื่อเสียสละให้ผู้ที่เรารักคงชีพอยู่”
กามนิต-วาสิฏฐี ค่ะ
ยาวเลย
2ถูกใจ
1.4Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • “… we live in an age when unnecessary things are our necessities”
   “… Nowadays people know the price of everything, and the value of nothing.”
   -said Lord Henry in The Picture of Dorian Grey, Oscar Wilde....
   • ไม่มีใครหรือสิ่งใดเป็นบางอย่างที่ถาวร ทุกสิ่งอย่างเพียงปรากฏขึ้นแล้วก็เปลี่ยนแปลงตัว เคลื่อนไหว ดำเนินไป ไม่มีที่สิ้นสุด ในห้วงยามที่รู้สึกว่าตัวเราหายไป จึงเป็นช่วงเวลาที่เราได้หลอมรวมกับความจริง ความจริงที่ว่า เราต่างเป็น "ทาง" ซึ่งกันและกัน...
    • ประโยคเด็ดที่เคยอ่านบ่อย ๆ เหรอ...นี่!!!อีตาบ้า หยุดเดี๋ยวนี้นะ เบา ๆ หน่อยสิ เสื้อผ้าชั้นขาดหมดแล้ว อร๊ายยยยย...คนอะไรไม่รู้มือไวชนัด
     • "คนเรามักจะคิดไปเองว่า จะต้องอดตาย ก่อนที่จะหิวเสียอีก"
      จากบทที่ 2 ฉันอยู่ที่ไหน และอยู่ไปเพื่ออะไร
      หนังสือ วอลเดน โดย เฮนรี่ เดวิน ธอโร...
      • คำพูดของ มิคาสะ ในแอดเทคออนไททันภาคหนึ่งค่ะ ที่ทหารใหม่ออกรบครั้งแรกแล้วติดอยู่ข้างนอก "วาตาชิวะ สุโยย อานาตะตะจิโยริ สุโยย สุโกยสุโยย..." จำไม่ได้เเล้ว แต่รู้สึกว่าฉากนั้นโคตรเท่ 😍 ถึงนางจะเหมือนเตรียมตัวไปตายก็เถอะ
       • เราป่วยเพราะประสาทauto เราขาดสมดุลย์
        • "It's your choice that tells who you are, far more than your ability" .
         สิ่งที่เราเลือกที่จะทำ หรือเลือกที่จะเป็น คือสิ่งที่บ่งบอกถึงตัวตนที่แท้จริงของเรา ยิ่งกว่าความสามารถที่เรามี หรือสิ่งที่เราแค่ทำได้...
         • "ถ้าคุณกลัวก้าวแรก คุณจะไม่มีทางหลุดจาก
          กรอบเดิมๆ และไม่มีทางประสบความเส็จในชีวิตแน่นอน"
          👉 สำเร็จ...ได้อีก
          • I must not fear, Fear is the mind killer.
           Dune เล่ม1...
           • ถ้าคุณเล่นโซเชียลมากเกินไป แสดงว่าคุณไม่ได้ใช้ชีวิตในแบบที่คุณต้องการ
            -Atomic habits ชีวิตดีได้กว่าที่เป็น
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             คาเฟ่ดีที่นครปฐม มีไฮไลท์กระจกใสยักษ์หมุนกลางร้านที่ต้องไปเช็คอิน! เป็นคาเฟ่ที่ตั้งแต่เห็นรูปครั้งแรก ก็รีบเซฟพิกัดแล้วไปตามเลย เพราะความเก๋ของดีไซน์ร้านที่เรียบง่าย แต่ว้าวมาก ร้านตกแต่งได้ฟิวนิทรรศการ งานอาร์ตดีๆที่นึงเลย เเพราะตั้งแต่เดินเข้าร้านมา เราก็จะเจอกับกระจกใสบานยักษ์ตั้งอยู่กลางร้าน ที่หมุนไปเรื่อยๆรอบ 360 องศา มันมองเพลินมากเลยอะทุกคน ฟิวเหมือนได้นั่งมองงานศิลป์ชิ้นนึงได้เรื่อยๆเลย โซนกระจกโดนล้อมไว้ด้วยกระบะทรายสีขาว ที่มีลูกเล่นการวาดลวดลายชื่อร้านไว้ด้วย
             B-DYNAMIC BOND กองทุนตราสารหนี้ใหม่จาก BBLAM เปิดขายครั้งแรก 21 - 28 มีนาคม 2566 พิเศษเฉพาะช่วง IPO Front end fee 0.25% B-DYNAMIC BOND เป็นกองทุนที่พร้อมหาทุกโอกาสลงทุนในตราสารหนี้ทั่วโลก และ BBLAM ตั้งใจให้ยืดหยุ่นสอดรับกับการเปลี่ยนแปลงของโลกการลงทุน ข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.bblam.co.th/products/mutual-funds/foreign-investment-fund/b-dynamic-bond/17294 สามารถลงทุนผ่าน โมบายแบงก์กิ้ง จาก ธนาคารกรุงเทพ หรือผ่าน BF Fund Trading จาก BBLAM ได้ที่ https://www.bblam.co.th/asset/BFT/ หรือตัวแทนขายที่ได้รับการแต่งตั้ง ได้แก่ บมจ.ธนาคารกรุงเทพ โทร. 1333 บมจ.หลักทรัพย์ บัวหลวง โทร. 0-2231-3777 or 0-2618-1000 บมจ.กรุงเทพประกันชีวิต โทร. 0-2777-8999 บมจ.หลักทรัพย์ กรุงศรี พัฒนสิน โทร. 0-2638-5500 บจ.หลักทรัพย์ เอเซีย พลัส โทร. 0-2680-1234 บมจ.หลักทรัพย์ ฟิลลิป (ประเทศไทย) โทร. 0-2635-1700 บมจ.หลักทรัพย์ เกียรตินาคินภัทร โทร. 0-2305-9449 บจ.หลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) โทร. 0-2657-7000 บมจ.หลักทรัพย์ กรุงศรี โทร. 0-2659-7000 บมจ.หลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) โทร. 0-2658-8889 บจ.หลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์โทร. 0-2949-1000 บจ.หลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน ฟินโนมีนา โทร. 0-2026-5100 กด 1 บจ.หลักทรัพย์ ไพน์ เวลท์ โซลูชั่น โทร. 02-095-8999 บจ. หลักทรัพย์ หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด โทร.0-2009-8000 ผู้ลงทุนต้องศึกษาและทำความเข้าใจลักษณะสินค้า ข้อมูลสำคัญ นโยบายการลงทุน เงื่อนไขผลตอบแทน และ ความเสี่ยง ก่อนการตัดสินใจลงทุน
             วิจารณ์ปมปัญหา Credit Suisse ทำลายชื่อเสียง “สวิตเซอร์แลนด์” การล่มสลายของธนาคารยักษ์ใหญ่อย่าง Credit Suisse ได้ส่งแรงสั่นสะเทือนไปถึงตลาดการเงินในหลายๆ ประเทศ และดูเหมือนว่าจะทำลายชื่อเสียงของสวิตเซอร์แลนด์ที่เป็นดินแดนที่มีเสถียรภาพ โดยผู้บริหารของบริษัทหนึ่งแนะให้นักลงทุนมองประเทศที่มีภูเขาสูงใจกลางยุโรปว่าเป็นรัฐ “ประเทศศูนย์กลางการเงินที่ด้อยพัฒนาในโลกที่ 3” (Financial Banana Republic)
             เปิดราคาประเมินที่ดิน ย่านทองหล่อ หลัง"บี้ สุกฤษฎิ์" ประกาศขาย เปิดราคาประเมินที่ดิน ย่านทองหล่อ และราคาประเมินคอนโด "บี้ สุกฤษฎิ์" หลังประกาศขายผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว เช็คราคาประเมินที่นี่
             ดูทั้งหมด