มีบัญชีอยู่แล้ว?
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ทำไมคนจำนวนมากเห็นว่าในชีวิตนี้จำเป็นต้องมีคู่ครอง? ทำไมหลายคนเห็นว่าถ้าไม่มีคู่แปลว่าตนเองไร้ค่า เพราะ "ไม่มีใครต้องการ"? ทำไมเราต้องหาคู่ที่ 'เข้ากันได้' กับเรา หรือต้องมีสเป็คตรงกัน? เราหาคู่เพื่อคลายเหงาของเราเองหรือว่าเพื่อให้สังคมยอมรับเรา? เราควรทนอยู่กับคู่ของเราเพื่อให้ทุกคนยอมรับเราหรือไม่? นี่เป็นคำถามที่หนังเรื่อง The Lobster ตั้งขึ้น แต่ไม่ได้นำเสนอในรูปแบบของดรามาชีวิตเข้มข้น หากทำในรูปของหนังตลกเสียดสีเซอร์เรียล เราอาจเรียกหนังแบบนี้ว่า magical realism องค์ประกอบในเรื่องเหนือจริง
  ซาบีน่าทำยังไงให้พนักงานมีฝีมือ และมีความเชี่ยวชาญมากขึ้น โดยเฉพาะในส่วนของแรงงานเย็บมาดูกันเลยค่ะ ซาบีน่าได้มีการพัฒนาฝีมืออาชีพแรงงาน โดยเฉพาะแรงงานเย็บ อย่างต่อเนื่อง โดยเน้นหลักการพัฒนาให้พนักงานส่วนงานที่ใช้ฝีมือแรงงานเป็นหลัก ผ่านการฝึกอบรม 2 แบบ คือ
  เรียกคืนไอศครีมชื่อดัง Haagen-Dazs ในยุโรปหลายประเทศ เนื่องจากมีสารปนเปื้อนที่ก่อมะเร็ง มีรายงานข่าวล่าสุดว่า ทางการเบลเยียมได้ออกประกาศเรียกคืนไอศครีมชื่อดังของสหรัฐอเมริกา Haagen-Dazs โดยให้เรียกคืนเพิ่มอีก 7 ผลิตภัณฑ์ ซึ่งจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่หมดอายุในช่วงมีนาคมและเมษายน 2566
  เมื่อคุณครูปั่นจักรยานไปโรงเรียน แต่กลับถูกคุณแม่ของเด็กนักเรียนส่งข้อความบอกให้ครูซื้อรถยนต์ขับเถอะ เพราะเธอไม่อยากให้ลูกชายเห็นว่าครูของเขา "จน" และมีคุณภาพชีวิตที่ไม่ดีเพราะไม่มีรถยนต์ขับ .. ดราม่าเดือดๆจึงเกิดขึ้นทันที
  ดูทั้งหมด