มีบัญชีอยู่แล้ว?
ยิ่งโตขึ้นเพื่อนยิ่งน้อยลง และคบคนเป็นเพื่อนใหม่ก็ยากขึ้น ของผมเหลือให้นับเป็นเพื่อนจริงๆแค่สามคนเท่านั้น น้อยนะแต่จริงใจ
คำตอบอื่น
 • เรามีเพื่อนน้อยๆมากๆวิธีแก้เหงาก็หาไรที่ทำแล้วชอบเช่นดูหนังฟังเพลงงานอดิเรก
 • เรามีเพื่อนที่สนิท น้อยมากค่ะ เป็นคนไว้ใจใครยาก ประหม่าเวลาที่ต้องเจอคนใหม่ๆ แต่คนที่สนิทก็คือคุยกันได้ทุกเรื่อง เป็นที่พักให้กันและกันเสมอ เรามีเท่านี้ เราก็พอใจแล้วค่ะ 😊
 • มีลูกครับ แล้วจะไม่มีเวลาเหงาเลย เพราะปวดหัวทั้งวัน😅
 • สมัยเด็กมีเพื่อนเยอะมาก แต่ปัจจุบันเหลือรุ่นละคนที่คบกันเชิงลึก อ่านความรู้สึกและความคิดกันได้โดยไม่ต้องพูด รู้ใจสุดๆ😊
  ถ้าเหงาเพราะมีเพื่อนน้อย ให้หางานทำเยอะๆ ค่ะ สังคมการทำงานทำให้เพลิดเพลินได้เหมือนกันนะ มีเวลาอยู่กับครอบครัวมากๆ เราห่างจากสังคมเพื่อนเพราะให้ความสำคัญกับครอบค...
  อาทิตย์ เบิกฟ้า นักคิด นักเขียนและนักการตลาด
  เป็นเรื่องปกติครับ ด้วยวัย ด้วยความรับผิดชอบ ความคิด ค่านิยมต่างๆย่อมแตกต่างกันไป ทำให้เพื่อนสมัยเด็กๆหรือสมัยเรียนมหาวิทยาลัยก็ห่างๆกันไปครับ
 • ผมมีเพื่อนน้อยครับ เพราะผมค่อนข้างที่จะเลือกคบคนนิดนึง แต่ถ้าเจอแล้ว จะสนิทกันมากและไว้ใจกันมาก
  แค่เอ่ยปากยืมเงินหมื่น เขาก็โอนให้ได้ภายในห้านาที โดยไม่ถามสักคำ...
  TonToeiHome
  ดีอ่า อยากมีแบบนี้บ้างจัง 😭
 • ผมเนี่ยมีเยอะมาก เคยนั่งลิสต์ดูแล้ว มีเกือบครบทุกจังหวัด คิดว่าอีกไม่นานคงครบ ฮา จะมากไปไหน?
 • ตอนเรียนมีกลุ่มเพื่อน4-5คน พอเริ่มทำงานก็ห่างหาย
  มีเพื่อนที่ทำงาน ก็ไปกินไปเที่ยวปกติ ความรู้สึกเราคือไม่สนิท จะไม่ค่อยเล่าเรื่องส่วนตัวให้ฟัง ไม่ได้ปิดบังนะ คือใครถามก็ตอบ
  แล้วก็มีพี่ที่สนิท1คน จะแชร์เรื่องราวต่างๆในชีวิตกันตลอด แต่ด้วย​สถานการณ์​ต่างๆ...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Kim Se-jeong ภาพนี้คือสวยมากกกกกก สวยแบบตะโกน คนอะไรสวยขนาดนี้ ! และในค่ำคืนนี้เราจะมาทำบทความอวย Kim Se-jeong กันครับ
  🧓👵ดูแลคุณแม่ด้วยรัก ยึดหลัก 5อ. ด้วย 5 ข้อง่ายๆ ด้วยการเริ่มจากสังคมเล็กๆ ภายในบ้านของเราเอง 1. ใส่ใจในโภชนาการเลือกอาหารที่ย่อยง่าย และหลากหลายให้ครบ 5 หมู่
  #เรื่องเศร้าของ2พี่น้องสาวชาวซาอุฯในซิดนีย์ #เมื่อการแหกจารีตมีราคาเท่าชีวิต ข่าวรอบโลกวันนี้ เป็นเรื่องราวน่าเศร้าของ อัสรา และ อมาล อับดุลลาห์ อัลเซห์ลี 2 สาวพี่น้องชาวซาอุดิอารเบีย ที่ยอมทิ้งทุกอย่าง บินข้ามทวีปมาเพื่อหวังเริ่มต้นชีวิตใหม่ในออสเตรเลีย แต่แล้วทั้งคู่ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในอพาร์ตเม้นท์ชานเมืองซิดนีย์ ที่ทิ้งปริศนา เรื่องราวในชีวิตของพวกเธอมากมาย ที่กำลังเป็นที่สะเทือนใจไม่น้อยในออสเตรเลีย
  ‘หยาง ฮุ่ยหยัน’ หลุดตำแหน่งหญิงรวยที่สุดเอเชีย หยาง ฮุ่ยหยัน ครองตำแหน่ง ผู้หญิงร่ำรวยที่สุดในเอเชียเป็นเวลาหลายปีติดต่อกัน แต่ดัชนีอภิมหาเศรษฐีบลูมเบิร์กเมื่อปลายเดือน ก.ค.ชี้ว่า ความมั่งคั่งของเธอหายไปกว่าครึ่งในปีที่ผ่านมา เหตุจากภาคอสังหาริมทรัพย์จีนขาดแคลนเงินสดจนสะเทือนไปทั้งวงการ
  ดูทั้งหมด