มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราว่าไม่จริงเสมอไปค่ะ
เคยเจองานบางงานเช่น งานเก็บขยะ หรือทำความสะอาด ที่คนส่วนใหญ่อาจไม่ค่อยเห็นความสำคัญ แต่เราเคยเจอคนที่เขาตั้งใจทำงานเหล่านั้นมากๆเราว่าจริงๆแล้วเขาเป็นคนคุณภาพมากๆเลย ที่มุ่งมั่นตั้งใจได้ขนาดนั้น
คำตอบอื่น
 • จริงครับ
  เคยทำงานกับคนเก่งๆ เห็นเลยว่า ความคิด ความรอบคอบ ความละเอียด ความใส่ใจ และ ความรับผิดชอบ นั้นแตกต่างจากคนทั่วไป...
  Pa_Jaree✍️the harmony of life.
  งานแบบเดียวกันให้คน2คนทำงานนั้นคุณภาพและผลงานก็จะไม่เหมือนกันวิธีคิดวิธีทำและการลงมือทำงานมาจากความเป็นปัจเจกและประสบการณ์ของแต่ละคน
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สถานการณ์วันที่ 164 สงครามรัสเซีย-ยูเครน ล่าสุด!! ทั้งรัสเซียและยูเครนได้กล่าวโทษกันและกัน กรณีโจมตีโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ที่ Zaporizhzhia เสียหายหนัก ยูเครนได้รถถังและเครื่องบินเพิ่มจากพันธมิตร
  งานด่วน…ชวนสมัคร โอกาสดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาการเติบโตในสายงาน Digital Technology
  จีนออกมาตรการตอบโต้ไต้หวัน โดยเฉพาะการสั่งห้ามสินค้า 2,000 รายการ เมื่อปริมาณการค้าระหว่างจีนและไต้หวันลดลง อาจกลายเป็นโอกาสสำหรับสินค้าไทยมากขึ้นเพื่อส่งไปจีนและไต้หวัน แต่ไทยก็มีข้อควรระวังเช่นเดียวกัน 📌ติดตามข่าวสำคัญในรอบวันกับ #ThaiPBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/News #ข่าวค่ำมิติใหม่ #ข่าวเจาะย่อโลก
  #จีนล็อคดาวน์เกาะไหหลำ #ทิ้งนักท่องเที่ยวกว่า8หมื่นเคว้งติดเกาะ มณฑลไหหลำ ที่เปรียบดั่งเกาะสวาท หาดสวรรค์ แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของจีน ที่ตอนนี้ชักไม่หรรษาเสียแล้ว เนื่องจากตรวจพบคลัสเตอร์การระบาดของ Covid-19 รายวัน ในเขตแหล่งท่องเที่ยวในเมืองซานย่า ของเกาะไหหลำ พุ่งถึง 263 เคส ในวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา
  ดูทั้งหมด