มีบัญชีอยู่แล้ว?
จริงครับ...
ยกตัวอย่าง..ผมเป็น Branch manager บ.รักษาความปลอดภัยแห่งหนึ่ง..ให้บริการอย่างดี..พอย้ายบริษัทฯ..ลูกค้าหมดสัญญาที่เก่าก็ย้ายมาทำกับผม..เป็นอย่างนี้เสมอไปนั้นคือความไว้วางใจในตัวเรา..คือคุณภาพของเรา
คำตอบอื่น
 • ผมเชื่ออย่างหนึ่งว่า
  คุณภาพงาน บอก คุณภาพคน
  การพิมพ์เอกสาร เป็นจุดสังเกตหนึ่งที่สามารถมองออกได้ง่ายเลยครับ...
 • เราว่าไม่จริงเสมอไปค่ะ
  เคยเจองานบางงานเช่น งานเก็บขยะ หรือทำความสะอาด ที่คนส่วนใหญ่อาจไม่ค่อยเห็นความสำคัญ แต่เราเคยเจอคนที่เขาตั้งใจทำงานเหล่านั้นมากๆเราว่าจริงๆแล้วเขาเป็นคนคุณภาพมากๆเลย ที่มุ่งมั่นตั้งใจได้ขนาดนั้น
 • จริงครับ
  เคยทำงานกับคนเก่งๆ เห็นเลยว่า ความคิด ความรอบคอบ ความละเอียด ความใส่ใจ และ ความรับผิดชอบ นั้นแตกต่างจากคนทั่วไป...
  Pa_Jaree✍️the harmony of life.
  งานแบบเดียวกันให้คน2คนทำงานนั้นคุณภาพและผลงานก็จะไม่เหมือนกันวิธีคิดวิธีทำและการลงมือทำงานมาจากความเป็นปัจเจกและประสบการณ์ของแต่ละคน
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  จีนออกมาตรการตอบโต้ไต้หวัน โดยเฉพาะการสั่งห้ามสินค้า 2,000 รายการ เมื่อปริมาณการค้าระหว่างจีนและไต้หวันลดลง อาจกลายเป็นโอกาสสำหรับสินค้าไทยมากขึ้นเพื่อส่งไปจีนและไต้หวัน แต่ไทยก็มีข้อควรระวังเช่นเดียวกัน 📌ติดตามข่าวสำคัญในรอบวันกับ #ThaiPBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/News #ข่าวค่ำมิติใหม่ #ข่าวเจาะย่อโลก
  ยางรั่ว ปะแบบไหนดีที่สุด ยางรั่ว ปัญหาที่พบบ่อยขณะขับขี่ ปัจจัยที่ทำให้ยางรั่วมักเกิดจาก ตะปู การฉีกขาดของยาง หรือสิ่งแปลกปลอมที่เข้าไปภายในยาง
  #จีนล็อคดาวน์เกาะไหหลำ #ทิ้งนักท่องเที่ยวกว่า8หมื่นเคว้งติดเกาะ มณฑลไหหลำ ที่เปรียบดั่งเกาะสวาท หาดสวรรค์ แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของจีน ที่ตอนนี้ชักไม่หรรษาเสียแล้ว เนื่องจากตรวจพบคลัสเตอร์การระบาดของ Covid-19 รายวัน ในเขตแหล่งท่องเที่ยวในเมืองซานย่า ของเกาะไหหลำ พุ่งถึง 263 เคส ในวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา
  ⚠️[BREAKING]⚠️ จีนประกาศขยายเวลาซ้อมรบไปที่ทะเลปั๋วไห่และทะเลเหลือง ! เพิ่มความตึงเครียดระหว่าง จีน-ไต้หวัน หลัง Nancy Pelosi มาเยือน ผิดคาด ! หลังจากที่ทั่วโลกคาดว่ากองทัพปลดปล่อยประชาชน (PLA) แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน จะมียุติการซ้อมรบครั้งใหญ่ที่สุดรอบรอบเกาะไต้หวันไปแล้วในวันอาทิตย์นี้ แต่ล่าสุดทางจีนได้ประกาศขยายเวลาซ้อมรบแล้ว !
  ดูทั้งหมด