มีบัญชีอยู่แล้ว?
มีเพื่อนไม่มาก ที่มีก็ไร้คุณภาพ เพื่อนหรอที่ไร้คุณภาพ ? เปล่าไม่ใช่เพื่อน ฉันเนี่ยแหละ🤣🤣🤣
เรา มีเพื่อนอยู่ 5คน แต่ก็แต่งงานมีลูกมีครอบครัวไปหมดแล้วตอนนี้เหงาเลย เราก็เลยโฟกัสเป้าหมายให้ตัวเอง คือเก็บเงินล้านแลกใน5ปี กดดันตัวเองดีค่ะ ตอนนี้ก็เลยเอาตัวเองไปผูกผันกับการออมการลงทุน เพื่อให้ได้เงินล้านไวๆ จากแค่ออมมันก็กลายเป็นต้องศึกษาหาอ่านเพิ่มความรู้ทางด้านนี้มากขึ้น ก็เหงาน้อยลงหน่อยเพราะมีเนื่องให้คิด
ลองตั้งเป้าหมายชีวิตหาอะไรที่ท้าทายตัวเองดูสิคะ ไม่สำเร็จก็ไม่เป็นไรอย่างน้อยเราก็ได้ทำ ถ้าสำเร็จขึ้นมา มันจะสนุกจนหยุดทำไม่ได้เลยนะ ตัวเองชอบทำอะไรละ ไอ้ที่ชอบแต่เคยคิดว่าคนแบบฉันเนี่ยนะจะทำได้ อันนั้นแหละลองเอามาทำสิ น่าสนุกดีนะ
ท้าทายตัวเองให้สุด แล้วไปหยุดที่เทือกเขาเอเวอเรสต์🤣🤣🤣ป่าม! ป่าม!ป่าม!
คำตอบอื่น
 • แก่ ... และเริ่มเซย์ไฮ กับ นก กับ ต้นไม้ ข้างทาง 😂😆
 • เมื่อก่อนเรามีเพื่อนเยอะมากๆ แต่พอเรียนจบแล้วใครๆก็ยุ่งมากกับการพยายามตั้งตัวให้ได้ในสายอาชีพอ่ะ ต่างคนต่างมีชีวิตของตัวเองแล้วค่อยๆห่างหายไปเลย
  ช่วงแรกก็เหงาและคิดมาก แต่ตอนนี้ชินแล้วอ่ะ เวลาว่างก็จะดูหนัง ฟังเพลง และเรียนภาษาไทยด้วยตัวเองค่ะ (เราเป็นคนเวียดนาม)
  Lifeisgood
  สวัสดีค่าาตื่นเต้นมากเลย ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ ถ้าอยากเที่ยวที่ไหนในไทยบอกเค้านะ เดี๋ยวเค้าพาไป🤍🤍🤍
 • ความหมายของคำว่า “ เพื่อน ”
  2
  เพื่อนคือ ผู้ที่รักใคร่ชอบพอกัน ผู้คุ้นเคยกันดี แล้วกระทำความดีต่อกัน ไม่เลือกเพศ วัย ความรู้ ชาติ ศาสนา...
  Lucky review
  ตอบได้น่ารักมาก ๆ ค่ะแม่หญิงเรไร
 • ยิ่งโตขึ้นเพื่อนยิ่งน้อยลง และคบคนเป็นเพื่อนใหม่ก็ยากขึ้น ของผมเหลือให้นับเป็นเพื่อนจริงๆแค่สามคนเท่านั้น น้อยนะแต่จริงใจ
 • เรามีเพื่อนน้อยๆมากๆวิธีแก้เหงาก็หาไรที่ทำแล้วชอบเช่นดูหนังฟังเพลงงานอดิเรก
 • เรามีเพื่อนที่สนิท น้อยมากค่ะ เป็นคนไว้ใจใครยาก ประหม่าเวลาที่ต้องเจอคนใหม่ๆ แต่คนที่สนิทก็คือคุยกันได้ทุกเรื่อง เป็นที่พักให้กันและกันเสมอ เรามีเท่านี้ เราก็พอใจแล้วค่ะ 😊
 • มีลูกครับ แล้วจะไม่มีเวลาเหงาเลย เพราะปวดหัวทั้งวัน😅
 • สมัยเด็กมีเพื่อนเยอะมาก แต่ปัจจุบันเหลือรุ่นละคนที่คบกันเชิงลึก อ่านความรู้สึกและความคิดกันได้โดยไม่ต้องพูด รู้ใจสุดๆ😊
  ถ้าเหงาเพราะมีเพื่อนน้อย ให้หางานทำเยอะๆ ค่ะ สังคมการทำงานทำให้เพลิดเพลินได้เหมือนกันนะ มีเวลาอยู่กับครอบครัวมากๆ เราห่างจากสังคมเพื่อนเพราะให้ความสำคัญกับครอบค...
  อาทิตย์ เบิกฟ้า นักคิด นักเขียนและนักการตลาด
  เป็นเรื่องปกติครับ ด้วยวัย ด้วยความรับผิดชอบ ความคิด ค่านิยมต่างๆย่อมแตกต่างกันไป ทำให้เพื่อนสมัยเด็กๆหรือสมัยเรียนมหาวิทยาลัยก็ห่างๆกันไปครับ
 • ผมมีเพื่อนน้อยครับ เพราะผมค่อนข้างที่จะเลือกคบคนนิดนึง แต่ถ้าเจอแล้ว จะสนิทกันมากและไว้ใจกันมาก
  แค่เอ่ยปากยืมเงินหมื่น เขาก็โอนให้ได้ภายในห้านาที โดยไม่ถามสักคำ...
  TonToeiHome
  ดีอ่า อยากมีแบบนี้บ้างจัง 😭
 • ผมเนี่ยมีเยอะมาก เคยนั่งลิสต์ดูแล้ว มีเกือบครบทุกจังหวัด คิดว่าอีกไม่นานคงครบ ฮา จะมากไปไหน?
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  อ้าว‼️ไหงงั้น ลูกชายของ Nancy Pelosi ที่เดินทางไปไต้หวันกับเธอ ดันมีหุ้นอยู่ในบริษัทเทคฯ จีน 🇨🇳 เฉยเลย
  "วันอังคารวันfoodpanda" แคมเปญใหม่ล่าสุดจาก foodpanda กับหนังโฆษณาร้าย ๆ ผ่านบทนางร้ายสุดแซ่บ โดยได้นางร้ายเบอร์ต้นอย่าง ไอซ์ อภิษฎา กับประโยคที่คุ้นเคย “จำไว้นะ foodpanda ลดอลังทุกวันอังคาร” เพื่อมาสร้างความ “โดดเด่น” และทำให้คนจดจำ ในแคมเปญนี้เลือกหยิบฉากนางร้ายใน “ละครไทย” มาใช้ในการสื่อสารทางการตลาดครั้งนี้ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงกลยุทธ์การตลาดของ foodpanda ที่ต้องการเข้าถึงคนไทย (Localization) ให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น
  • ประวัติศาสตร์ความขัดแย้งจีน-ไต้หวัน ฉบับรวบรัด • เนื้อหาในบทความนี้ จะนำเสนอในรูปแบบของไทม์ไลน์เวลา ดังนั้นในบางเหตุการณ์ที่มีความละเอียดซับซ้อน อาจจะไม่ได้ปรากฏอยู่ในไทม์ไลน์นี้
  ‘หยาง ฮุ่ยหยัน’ หลุดตำแหน่งหญิงรวยที่สุดเอเชีย หยาง ฮุ่ยหยัน ครองตำแหน่ง ผู้หญิงร่ำรวยที่สุดในเอเชียเป็นเวลาหลายปีติดต่อกัน แต่ดัชนีอภิมหาเศรษฐีบลูมเบิร์กเมื่อปลายเดือน ก.ค.ชี้ว่า ความมั่งคั่งของเธอหายไปกว่าครึ่งในปีที่ผ่านมา เหตุจากภาคอสังหาริมทรัพย์จีนขาดแคลนเงินสดจนสะเทือนไปทั้งวงการ
  ดูทั้งหมด