มีบัญชีอยู่แล้ว?
มีวินัยในการกิน ลดปริมาณอาหารลง แต่ยังคงความอร่อยได้ในทุกวัน สมมุติมีเค็ก 1 ชิ้น ก็กินหนึ่งคำก็พอ ออกกำลังกายทุกวัน ลดอาหารเราก็ต้องมีความสุขด้วย
  คำตอบอื่น
  • งดชานม กาแฟ ที่ซื้อตามร้านเพราะมักจะใส่น้ำตาล ใส่นมข้นเยอะมากแม้ว่าจะสั่งหวานน้อยหรือลดหวานค่ะ ถ้าอยากดื่มจริงๆ ชงเองจะช่วยได้เยอะค่ะ
    651932
    งดน้ำหวานนี่เห็นผลจริง และผลดีอย่างอื่นก็มาด้วย หน้าเด้งขึ้น รู้สึกได้ 😉
   • วางแผนหน่อยครับ
    มื้อเช้าตื่นมาไปทำงานมื้อนี้จัดปกติ..ถ้าแป้งน้อยหน่อยก็จะดีเน้นเนื้อ..อกไก่อบคืออาหารหลักผม
    มื้อกลางวัน ไป 7-11 เบคอนอบเวฟ..หรือเนื้อย่างน้ำตก..เครื่องดื่มงดน้ำต...
    • สั้นๆ งดมื้อเย็น
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      ร้านอาหารตามสั่ง มีเชฟคนเดียว เปิดวันละ 5 ชั่วโมง แต่ขายหมูกรอบ ได้วันละ 56 กก. สำหรับในวันหยุดสบาย ๆ แบบนี้ เราอยากจะชวนทุกคนมาอ่านเรื่องราวดี ๆ ของ “บ้านต้นไทร” ร้านอาหารตามสั่งที่ขึ้นชื่อเรื่อง “หมูกรอบ” ชิ้นใหญ่ เต็มปากเต็มคำ ซึ่งเราได้ไปเจอมาจากคลิปในช่องของคุณ MOJIKO และบอกได้เลยว่า แม้จะเป็นเพียงร้านเล็ก ๆ แต่สตอรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว
      🇬🇧iShares UK Dividend UCITS ETF – ลงทุนหุ้นแกร่งฝ่าเงินเฟ้อร้อนแรงแดนผู้ดีอังกฤษ 📈ในช่วงที่ผ่านมาภาวะเงินเฟ้อที่ส่งผลต่อความผันผวนของตลาดหุ้นทั่วโลก โดยอังกฤษเป็นประเทศหนึ่งที่มีอัตราเงินเฟ้อพุ่งสูงสุดเป็นประวัติการณ์ แตะระดับ 10.1% ในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา สูงสุดตั้งแต่ปี 1995
      "รัสเซีย"กล่าว : สหรัฐฯได้ประโยชน์หลัง Nord Stream ถูกก่อวินาศกรรม ล่าสุด!! เอกอัครราชทูตรัสเซียประจำสหประชาชาติได้ออกมากล่าวว่าสหรัฐฯ ได้ประโยชน์มากมายจากการขายก๊าซ หลังจากท่อก๊าซใต้ทะเลถูกทำลาย
      "เซเลนสกี" เตรียมดึงนาโตเข้าสู่สงคราม หลังเร่งนาโตรับเป็นสมาชิก ล่าสุด!! ประธานาธิบดี Zelensky เตรียมยกระดับสงคราม หลังใช้ข้ออ้างการผนวกดินแดน เป็นแรงหนุน เร่งให้นาโตรับเป็นสมาชิกโดนด่วนที่สุด
      ดูทั้งหมด