ทำIF ครับ ง่ายสะดวก
ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นประหยัดเวลา
ผมอายุ 34 แล้วก็ยังทำได้อยู่
พักอาทิตย์ละวันก็พอ
1
151 รับชม
  คำตอบอื่น (4)
  • มีวินัยในการกิน ลดปริมาณอาหารลง แต่ยังคงความอร่อยได้ในทุกวัน สมมุติมีเค็ก 1 ชิ้น ก็กินหนึ่งคำก็พอ ออกกำลังกายทุกวัน ลดอาหารเราก็ต้องมีความสุขด้วย
   51 รับชม
   • งดชานม กาแฟ ที่ซื้อตามร้านเพราะมักจะใส่น้ำตาล ใส่นมข้นเยอะมากแม้ว่าจะสั่งหวานน้อยหรือลดหวานค่ะ ถ้าอยากดื่มจริงๆ ชงเองจะช่วยได้เยอะค่ะ
    74 รับชม
     651932
     งดน้ำหวานนี่เห็นผลจริง และผลดีอย่างอื่นก็มาด้วย หน้าเด้งขึ้น รู้สึกได้ 😉
    • วางแผนหน่อยครับ
     มื้อเช้าตื่นมาไปทำงานมื้อนี้จัดปกติ..ถ้าแป้งน้อยหน่อยก็จะดีเน้นเนื้อ..อกไก่อบคืออาหารหลักผม
     มื้อกลางวัน ไป 7-11 เบคอนอบเวฟ..หรือเนื้อย่างน้ำตก..เครื่องดื่มงดน้ำต...
     65 รับชม
     • สั้นๆ งดมื้อเย็น
      55 รับชม
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       "บอลโลกหนสุดท้ายของตุรกี" หนแรกและหนเดียวก่อนหน้านี้ที่ทวีปเอเชียได้เป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลกก็คือ 20 ปีก่อน
       ปรับพอร์ต ลดความผันผวน ผ่านกลุ่ม “โครงสร้างพื้นฐาน” ภาพรวมตลาดหุ้นในช่วงที่ผ่านมา ถือว่าเป็นช่วงที่ท้าทายอย่างยิ่งสำหรับนักลงทุน เพราะไม่ว่าจะเป็นตลาดหุ้น หรือตลาดตราสารหนี้เอง ต่างก็ติดลบไปแล้วมากกว่า 20%
       ญี่ปุ่นเป็นชาติแรกในรอบ 44 ปี ที่เอาชนะเยอรมัน และ สเปน ได้ในฟุตบอลโลกทัวร์นาเมนต์เดียวกัน ใครจะไปเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นได้จริง ทำไมพวกเขาทำได้ วิเคราะห์บอลจริงจัง จะอธิบายแท็กติกให้เข้าใจง่าย เยอรมัน และ สเปน แพ้ด้วยสกอร์ 2-1 เท่ากัน ที่สนามเดียวกัน และโดนแผนการเล่นแบบเดียวกัน แน่นอน ย่อมเป็นไปไม่ได้เลย ที่คุณจะไม่ให้เครดิตเฮดโค้ชของญี่ปุ่นที่ชื่อ ฮาจิเมะ โมริยาสุ
       PANTONE ประกาศสีประจำปี 2023 แล้ว สีของปีหน้าคือ “Viva Magenta” PANTONE อธิบายคุณลักษณะของสี Viva Magenta ว่าเป็นเฉดสีที่แสดงออกถึงความมีชีวิตชีวา เพราะมาจากรากของแม่สี คือสีแดง ซึ่งเป็นโทนสีที่แสดงออกถึงความแข็งแกร่ง กล้าหาญ และไม่เกรงกลัว โทนสีของ Viva Magenta นี้ยังสื่อถึงบรรยากาศที่เร้าใจ มีชีวิตชีวา เหมาะกับการนำไปใช้งานเพื่อการเฉลิมฉลองที่สนุกสนาน
       ดูทั้งหมด