1) ดูแลเรื่องอาหารการกินให้ดีขึ้น กินของหวานและของทอดให้น้อยลง (ปกติกินทุกวันเลย T_T) เพราะเมื่อกลางปีนี้ที่เพิ่งผ่านมา เพิ่งตรวจพบและได้ผ่าตัดก้อนเนื้อ โชคดีที่ไม่ใช่ก้อนเนื้อร้าย กลัวมันจะเกิดขึ้นมาอีกค่ะ
2) ตั้งใจทำงานให้มากขึ้น ด้วยความที่เรามีธุรกิจของตนเอง รู้สึเหมือนตัวเองหมดไฟ เพราะตื่นมาก็ทำแต่กิจกรรมเดิมๆ ช่วงนี้เลยเตรียมหาข้อมูลเพื่อพัฒนาอะไรใหม่ๆ อยู่ค่ะ
3) จริงจังกับชีวิตให้น้อยลง ลดความคาดหวังบ้าง ด้วยความที่เราเป็นเสาหลักของบ้าน เราจึงเป็นคนที่จริงจังและซีเรียสกับชีวิตในทุกๆ การตัดสินใจเสมอ และเมื่อตั้งใจวางแผนอะไรไว้ แล้วมันไม่ตรงตามแผน ซึ่งตรงนี้มันทำให้เราเครียดสะสมและส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์กับครอบครัวค่ะ
4) ตั้งใจเรียน เราเพิ่งกลับมาสมัครเรียนปริญญาตรีใบที่ 2 สาขาภาษาจีนค่ะ ที่ตัดสินใจกลับมาเรียนเพราะตัวเองมีพื้นฐานอยู่แล้ว ไม่อยากทิ้งมันไป เสียดาย แต่ช่วงปลายปีนี้รู้สึกตัวเองจัดการเวลาได้ไม่ค่อยดี เลยไม่ค่อยมีเวลาอ่านหนังสือ
5) ออกกำลังกายทุกวัน ด้วยความที่อายุเริ่มมากขึ้นทุกปี การเผาผลาญมันคงจะช้าลง ตอนนี้แค่เดินขึ้นบันไดธรรมดาก็เหนื่อยแล้วค่ะ 5555 ต้องพยายามฝึกตัวเองให้ไปออกกำลังกายทุกเช้าแล้ว
1ถูกใจ
76รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (4)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ‘หมอบุญ’ ทุ่ม 5 พันล้าน ปั้น Wellness Center 6 ดาว รับต่างชาติกระเป๋าหนัก หมอบุญ วนาสิน ควัก 5,000 ล้าน เช่าที่ดิน 5 ไร่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา 60 ปี ปั้นบิ๊กโปรเจ็กต์ “La Torre Medical Wellness Center พระราม 3” เวลเนส เซ็นเตอร์ 6 ดาว รองรับสังคมสูงวัยไทย-ต่างชาติ ดีเดย์เปิดปลายปี 68
   ในยุคที่เทคโนโลยีดิจิทัลพัฒนาอย่างรวดเร็ว หากเราก้าวตามโลกไปไม่ทัน สุดท้ายก็อาจถูกทิ้งให้เป็นผู้ตาม หรือโดนดิสรับไปในที่สุด
   ตัวตนจริงของ “ป็อนติอุส ปีลาต (Pontius Pilate)” ผู้สั่งประหาร “พระเยซู (Jesus)” “ป็อนติอุส ปีลาต (Pontius Pilate)” คือหนึ่งในบุคคลที่นักประวัติศาสตร์และชาวคริสต์ให้ความสนใจมากที่สุดผู้หนึ่ง
   เปิดวิธีบล็อก SMS หลอกลวง ทั้งระบบ iOS และระบบ Android มิจฉาชีพออนไลน์มากันทุกรูปแบบโดยเฉพาะ SMS และการป้องกันที่ดีที่สุด คือ บล็อก SMS ไม่ให้ส่งเข้ามาในโทรศัพท์ทั้งระบบ iOS และระบบ Android
   ดูทั้งหมด