อยู่ ตจว. คือจำเป็นมาก ขนส่งสาธารณะไม่สามารถพึ่งพาได้เหมือน กทม.ปริมณฑล แค่ข้ามอำเภอก็ไปกลับต่ำสุดก็40กม.แล้ว ถ้าสมัยก่อนรถราบนถนนหลวงไม่เยอะก็มอไซค์พอถูไถ แต่เดี๋ยวนี้ไม่ไหวสำหรับคน ตจว.อันตรายเกิน ขอแค่รถยนต์มี4ล้อวิ่งได้ก็พอแล้วครับ คุณภาพชีวิตก้าวกระโดดมากจากที่ไม่มีรถ
174 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • ตอนนี้อายุ 24 ผมคิดว่ายังไม่มีความสำคัญเลยซัก% แต่ในอานาคตมีลูก มีครอบครัว มีพ่อแม่ที่เข้าสู่วัยชรา ผมคิดว่าน่าจะมีความสำคัญเลย 100% ใช้ในการพาพวกเขาเดินทางไปนู่นนี้
   ตอนนี้มีมอไซค์คันนึงก็แฮปปี้แล้ว...
   85 รับชม
   • ไม่มีเลย
    มีเงินก็ซื้อบ้าน ไม่สนใจจะซื้อรถ 😊
    97 รับชม
    • ขึ้นอยู่กับการใช้งานครับ ผมคุมฝ่ายขายมา จะรู้เลยรถกับsaleต้องคู่กัน70%อยู่บนรถ บางคนขับรถวันละ300km. เพราะฉะนั้นรถต้องดี ต้องเนี๊ยบ เพราะพลาดมานั่นหมานถึงชีวิตของพวกเขาและคนในครอบครัวที่รออยู่เบื้องหลัง ผมมักจะพูดให้กำลังใจพวกเขาเสมอว่า พวกคุณคือกองหน้าของบริษัทเรา จงตั้งใจทำงานใ...
     137 รับชม
      อาทิตย์ เบิกฟ้า นักคิด นักเขียนและนักการตลาด
      หลายค่ายครับ ผมคุมมาหลายบริษัท บางทีก็ไปคุมค่ายมวยบ้าง
     • 0% เลยครับ
      ไม่ใช่ว่าการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะจะไม่มีปัญหา
      เพียงแต่การมีรถ ในตอนนี้ นำปัญหามาให้เยอะกว่าเท่านั้น...
      107 รับชม
       sky_people
       รถ EV น่าสนใจดีครับ 😊
      • 100% ข้าวสาร อาหาร.กับข้าว รายรับรายจ่าย
       ค่าใช้จ่ายทุกสิ่งในบ้าน งานทุกงาน เราใช้รถยนต์ในการช่วยเรา.แม้ว่าต้องแบกค่างวดรถรายเดือน
       แต่รถยนต์ก็ให้เรามากกว่าค่ะ ถ้าไม่มีรถยนต์...
       75 รับชม
       • ขึ้นอยู่กับความจำเป็นของแต่ละคน​ ถ้าบ้านคุณอยู่ห่างไกลจากรถสาธารณะ​ และการกลับบ้านดึกจะทำให้คุณเกิดอันตรายหรืออาจกล้บไม่ถึงบ้าน​ ก็จำเป็นที่จะต้องมี​ 100%
        สมมติว่า​ บ้านคุณสามารถเดินทางโดยรถสาธารณะได้สะดวก​ เราคิดว่ารถมีความ...
        79 รับชม
        • สำหรับประเทศไทยเราในเมืองหลวงถืว่ามีความจำเป็นมากเพราะระบบขนส่งมวลชนทั้งทางรางทางถนนยังไม่สามารถครอบคลุมพื้นที่ในเขตที่อยู่อาศัยตามชานเมืองอีกหลายๆที่....
         71 รับชม
         • 95%
          78 รับชม
          • ถ้าจะคิดเป็นเปอร์เซ็นต์มันก็ตอบยากนะ เอาเป็นว่าผมให้ความสำคัญน้อยมาก ๆ เคยมีใช้ตอนหนุ่ม ๆ แต่ขายไปหมดแระ คิดว่าคงจะซื้ออีกนั่นแหละตอนแก่กว่านี้อีกหน่อย แต่ตอนนี้ยังก่อน ตอนนี้ใช้มอเตอร์ไซค์กับจักรยานเป็นหลัก ไม่ใช่แค่ใช้ธรรมดานะ ขี่ทางไกลด้วย ถ้าไม่มีโควิดก็ขี่ไปทั่วอาเซียนนั่นแห...
           134 รับชม
           • สำหรับเราจำเป็น 10% ใช้แค่รับส่งลูก แล้วก็วันครอบครัวที่ต้องไปไหนพร้อมกัน
            ขอเล่านะคะ แม่สอนเราขับรถยนต์ตั้งแต่14 ก็ความคิดของคนทั่วไปคะ สอนพื้นฐานพอลูกโตขึ้น เรียนจบ ทำงาน มีรถ มีบ้าน ตามลำดับ...
            92 รับชม
             sky_people
             สู้ๆครับ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             Google เผยผลคำค้นหายอดนิยมประจำปี 2565 สะท้อนสิ่งที่คนไทยให้ความสนใจในปีนี้ พบว่า “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” โครงการช่วยเหลือคนจนจากรัฐบาลติดโผอันดับ 1 ของหมวดคำค้นหายอดนิยม ในขณะที่เทรนด์การค้นหาเพื่อความบันเทิงมาแรง ภาพยนตร์ ละคร/ซีรีส์ และเกมคว้า 5 ใน 10 อันดับคำค้นหายอดนิยมประจำปีนี้ คนไทยเริ่มเดินทางออกไปเที่ยวมากขึ้น
             ALLY REIT รายได้โตต่อเนื่อง ปิดรายได้รวม 9 เดือน อยู่ที่ 1,167.6 ล้านบาท รวมจ่ายปันผลไปแล้ว 0.4770 บาทต่อหน่วย คิดเป็นเป็นอัตราผลตอบแทน 9% ณ ราคาปิดตลาด สิ้นไตรมาส และกองทรัสต์ยังคงมีความตั้งใจในการลงทุนในทรัพย์สินใหม่เพิ่มเติมในปีถัดๆ ไป เพื่อเพิ่มผลตอบแทนให้แก่นักลงทุน โดยทรัพย์สินที่น่าสนใจเป็นหลัก ยังคงเป็นกลุ่ม retail mall / office และอื่น ๆ ที่มีศักยภาพในแง่ของ performance Location รวมถึงการพิจารณามูลค่าเข้าลงทุนที่เหมาะสมที่สุด
             การลงทุนในปีนี้มีความผันผวนเกิดขึ้น ตั้งแต่ปัญหาเงินเฟ้อ ดอกเบี้ยขึ้นสูง ไปจนถึงตลาดหุ้นร่วงอย่างหนัก ปีนี้จึงนับว่าเป็นปีที่หนักสำหรับนักลงทุน . ตอนนี้เราก็เดินทางมาจะหมดปีแล้ว หลายคนอาจเริ่มเกิดคำถามในใจกันว่า แล้วปีหน้าแนวโน้มการลงทุนจะเป็นอย่างไร? . ใน EP. นี้ เราจะพาทุกคนไปสำรวจ เทรนด์การลงทุนสำหรับปี 2566 เพื่อเข้าใจแนวโน้มสำคัญในอนาคต และมองหาโอกาสในการลงทุนต่อไป . . #MMinvest #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast
             ช็อก !! ซิลีน ดิออน (Celine Dion) นักร้องดังป่วยหนัก ไม่มีทางรักษาให้หายขาด นักร้องดังชื่อก้องโลกวัย 54 ปี ซิลีน ดิออน ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวแสนเศร้า ด้วยตัวเธอเอง ผ่านคลิปวิดีโอเมื่อวานนี้ (8พย2565)
             ดูทั้งหมด