มีบัญชีอยู่แล้ว?
มีเยอะแต่ไม่สนิท..คือไม่อยากสนิท..เพราะตอนหลังมันมายืมเงินนี้แหละเล็กน้อยพอได้..ยืมเป็นล้านนี้สิ..
คำตอบอื่น
 • เพื่อนมากหรือเพื่อนน้อยไม่สำคัญที่จำนวน แต่สำคัญที่ความเป็นเพื่อน..ลึกซึ้งแค่ไหน แท้จริงแค่ไหน..ช่วยกันได้แค่ไหน...
  บางครั้งบางคนนั่งอยู่ท่ามกลางเพื่อนฝูงแต่ภายในยังเหงาก็มี..(เห็นเขาบ่นกัน)..แต่เรามีเพื่อนจะว่ามากก็มากจะว่าน้อยก็น้อย เพราะเพื่อนที่ว่ามาก บางส่วนคือเพื่อที่...
 • ตำรา หนังสือ ความรู้ เป็นทั้งเพื่อน และคนที่รักเราจริง นอกนั้นผันแปรได้ตามเหตุปัจจัย
  ไม่ยึดมั่นถือมั่น คุยกะใครได้ก็คุย คุยไม่ได้ก็ไม่เป็นไร
 • มีเพื่อนไม่มาก ที่มีก็ไร้คุณภาพ เพื่อนหรอที่ไร้คุณภาพ ? เปล่าไม่ใช่เพื่อน ฉันเนี่ยแหละ🤣🤣🤣
  เรา มีเพื่อนอยู่ 5คน แต่ก็แต่งงานมีลูกมีครอบครัวไปหมดแล้วตอนนี้เหงาเลย เราก็เลยโฟกัสเป้าหมายให้ตัวเอง คือเก็บเงินล้านแลกใน5ปี กดดันตัวเองดีค่ะ ตอนนี้ก็เลยเอาตัว...
 • แก่ ... และเริ่มเซย์ไฮ กับ นก กับ ต้นไม้ ข้างทาง 😂😆
 • เมื่อก่อนเรามีเพื่อนเยอะมากๆ แต่พอเรียนจบแล้วใครๆก็ยุ่งมากกับการพยายามตั้งตัวให้ได้ในสายอาชีพอ่ะ ต่างคนต่างมีชีวิตของตัวเองแล้วค่อยๆห่างหายไปเลย
  ช่วงแรกก็เหงาและคิดมาก แต่ตอนนี้ชินแล้วอ่ะ เวลาว่างก็จะดูหนัง ฟังเพลง และเรียนภาษาไทยด้วยตัวเองค่ะ (เราเป็นคนเวียดนาม)
  Lifeisgood
  สวัสดีค่าาตื่นเต้นมากเลย ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ ถ้าอยากเที่ยวที่ไหนในไทยบอกเค้านะ เดี๋ยวเค้าพาไป🤍🤍🤍
 • ความหมายของคำว่า “ เพื่อน ”
  2
  เพื่อนคือ ผู้ที่รักใคร่ชอบพอกัน ผู้คุ้นเคยกันดี แล้วกระทำความดีต่อกัน ไม่เลือกเพศ วัย ความรู้ ชาติ ศาสนา...
  Lucky review
  ตอบได้น่ารักมาก ๆ ค่ะแม่หญิงเรไร
 • ยิ่งโตขึ้นเพื่อนยิ่งน้อยลง และคบคนเป็นเพื่อนใหม่ก็ยากขึ้น ของผมเหลือให้นับเป็นเพื่อนจริงๆแค่สามคนเท่านั้น น้อยนะแต่จริงใจ
 • เรามีเพื่อนน้อยๆมากๆวิธีแก้เหงาก็หาไรที่ทำแล้วชอบเช่นดูหนังฟังเพลงงานอดิเรก
 • เรามีเพื่อนที่สนิท น้อยมากค่ะ เป็นคนไว้ใจใครยาก ประหม่าเวลาที่ต้องเจอคนใหม่ๆ แต่คนที่สนิทก็คือคุยกันได้ทุกเรื่อง เป็นที่พักให้กันและกันเสมอ เรามีเท่านี้ เราก็พอใจแล้วค่ะ 😊
 • มีลูกครับ แล้วจะไม่มีเวลาเหงาเลย เพราะปวดหัวทั้งวัน😅
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  วิกฤตเมียนมาเบี้ยวหนี้ เศรษฐกิจล้ม การเมืองล่ม . วิกฤตความขัดแย้ง การใช้ความรุนแรงต่อประชาชน และการหมดความสามารถในการชำระหนี้ ส่งผลให้สถานการณ์ของเมียนมาเลวร้ายลงเรื่อยๆ คำถามคือ เมื่อประเทศเพื่อนบ้านร่วมภูมิภาคเกิดปัญหา ธุรกิจไทยที่ไปลงทุนในประเทศดังกล่าวจะเผชิญผลกระทบอะไรบ้าง . The Secret Sauce เอพิโสดนี้ ฉายภาพถึงสังคมและเศรษฐกิจเมียนมา รวมถึงชีวิตในปัจจุบันของผู้คนที่นั่น พร้อมแนวโน้มที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต เพื่อให้ธุรกิจไทยรับมือกับสถานการณ์ดังกล่าวได้ทันท่วงที
  👍 สั่งปุ๊บ ได้ปั๊บ รับของ ใช้เลย License ถูกลิขสิทธิ์ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ลดกระดาษ ลดพื้นที่จัดเก็บ ไม่ต้องกังวล กล่องหาย หาคีย์ license ไม่เจอ
  #เรื่องเศร้าของ2พี่น้องสาวชาวซาอุฯในซิดนีย์ #เมื่อการแหกจารีตมีราคาเท่าชีวิต ข่าวรอบโลกวันนี้ เป็นเรื่องราวน่าเศร้าของ อัสรา และ อมาล อับดุลลาห์ อัลเซห์ลี 2 สาวพี่น้องชาวซาอุดิอารเบีย ที่ยอมทิ้งทุกอย่าง บินข้ามทวีปมาเพื่อหวังเริ่มต้นชีวิตใหม่ในออสเตรเลีย แต่แล้วทั้งคู่ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในอพาร์ตเม้นท์ชานเมืองซิดนีย์ ที่ทิ้งปริศนา เรื่องราวในชีวิตของพวกเธอมากมาย ที่กำลังเป็นที่สะเทือนใจไม่น้อยในออสเตรเลีย
  ‘หยาง ฮุ่ยหยัน’ หลุดตำแหน่งหญิงรวยที่สุดเอเชีย หยาง ฮุ่ยหยัน ครองตำแหน่ง ผู้หญิงร่ำรวยที่สุดในเอเชียเป็นเวลาหลายปีติดต่อกัน แต่ดัชนีอภิมหาเศรษฐีบลูมเบิร์กเมื่อปลายเดือน ก.ค.ชี้ว่า ความมั่งคั่งของเธอหายไปกว่าครึ่งในปีที่ผ่านมา เหตุจากภาคอสังหาริมทรัพย์จีนขาดแคลนเงินสดจนสะเทือนไปทั้งวงการ
  ดูทั้งหมด