มีบัญชีอยู่แล้ว?
"ควรจะ" รู้สึกอย่างไร... ถ้าเรารักตัวเอง เราก็"ควร"ต้อง ให้ตัวเองรู้สึก ดีๆ บวกๆ อยู่เสมอ
ท่านว่า .. คิดแล้วตัวเองกลุ้ม แปลว่า คิดผิด (ออกนอก แนวทาง ที่"ควร"คิด, "ควร"รู้สึก)
แต่ของจริง ..
ความรู้สึก กังขา สงสัย ไม่ไว้ใจ มันเกิดขึ้นได้
"มันจะพามาแนะนำเพื่อ?"
ถ้ามันจะมา เยาะเย้ย ให้เรารู้สึกเสียดายเค้า ตัวเค้ามีคนใหม่แล้วนะ... อันนี้ พอรู้สึกแล้วให้รีบตัดทิ้ง ... เพราะ จุดประสงค์ของเค้า เราไม่รู้แน่ ...ยัดเยียดข้อหาให้เค้า ไม่ได้
ถ้าเราเกิดความรู้สึกดำดิ่ง รู้สึกตัวเองด้อยค่า เพราะไม่ถูกเลือก .. มันก็ห้ามกันได้ยาก...ถ้ารู้ตัวว่าจะห้ามใจตัวเองไม่ได้... ก็มีสิทธิ์เลือก ที่จะ ตัด ประสาทสัมผัสของตัวเองได้
ถ้าเห็นแล้วจะช้ำใจ ก็ไม่ต้องไปเห็นจะดีกว่า
เวลาของฉันมีค่า ขอเลือกเอง ว่า จะรับรู้อะไร
คำตอบอื่น
 • ยินดีกับเขาไปเถอะครับถึงแม้พฤติกรรมที่แสดงออกจะมาเย้ยหยันก็ตามที่
 • เรามีเคสแฟนเก่าของสามีจะเล่าให้ฟัง... อ่านต่อ
  1
  LUFFY
  อย่างว่าคือวัฒนธรรมเนอะ คนฝรั่งตะวันตกความสัมพันธ์ในมุมมองของเราคือฉาบฉวย คือเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องปกติ เวลาแต่งงานเลยอาจใช้เหตุผลได้มากกว่าในการครองเ... ดูเพิ่มเติม
 • เลิกในฐานะแฟนแล้วยังคบในฐานะเพื่อนหรือ..ถ้าคบในฐานะเพื่อนอยู่ก็แสดงความยินดีและทักทายกันไป แต่ถ้าไม่ได้คบกันแล้วไม่เป็นเพื่อนด้วย ก็แค่เฉยๆ..วางใจให้นิ่งให้สงบ ยิ้มให้ทักทาย..แค่นั้น
  ...อย่าเข้าใกล้มากว่านี้เดี๋ยวจะมองกันไม่ติด
 • แฟนเก่าจบแล้วจบเลยเหมือนไม่รู้จักมาก่อนค่ะคืออย่าเจออีกปิดทุกช่องทางการติดต่อ...เพราะเป็นช่วงเวลาดีๆของสิ่งใหม่...ชีวิตต้องไปต่อ😊
 • เลิกกันเพราะอะไรไม่รู้ แต่ที่แน่ ๆ คือรักกันไม่พอฝ่าฟันอุปสรรค จะเขารักคุณไม่พอหรือคุณรักเขาไม่พอหรือทั้งสองอย่าง ซึ่งอาจไม่ใช่ความผิด เพียงเป็นไปตามเหตุปัจจัย หรืออาจเป็นความเห็นแก่ตัวของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหรือทั้งสองฝ่าย
  เอาเป็นว่าเลิกกันแล้วก็แล้วกัน...
 • ยินดีด้วยครับ
 • อยู่ที่ว่าตอนเลิกกันเพราะอะไร จบด้วยดีหรือเปล่า
  และต้องดูเจตนาที่เค้ามาแนะนำให้เรารู้จัก มีเจตนาบริสุทธิ์หรือไม่ ถ้าเค้าต้องการให้เรารับรู้ในฐานะเพื่อน ก็ควรยินดีกับเค้า แต่ถ้าจบไม่ดีแล้วมาเพื่อเยาะเย้ยก็ควร เมินเฉยๆ อวยพรในใจให้โชคดี แล้วรอดูว่าจะไปได้นานขนาดไหน 555
 • ไม่ควรต้องเจอ ไม่ใช่สาระสำคัญของชีวิต 😁
 • มูฟออน ค่ะ
  ยิ้มนิดนึง ตามมารยาท.....".ยินดีค่ะ"...
  Liyunhoong
  😆😆😆 ชอบๆๆ ความคิดเหมือนนางเอกซีรี่ย์เกาหลีดี รักษาฟอร์มไว้ก่อน
 • แฟนเก่าจะไปคุยทำไมครับเลิกกันแล้วนะ แฟนเก่าชื่อก็บอกอยู่ แนะนำว่าเจอก็เดินหนีลูกเดียวครับไม่คุยด้วย อย่าหาเหามาใส่หัวครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ระทึก นาโตส่ง F-35 สกัดบินรบรัสเซีย 2 ลำ มาป่วนใกล้ชายแดนฟินแลนด์ นาโตส่งเครื่องบินขับไล่ F-35 สกัดเครื่องบินรบรัสเซีย 2 ลำ บินเข้ามาในทะเล ใกล้ชายแดนฟินแลนด์ หลังสวีเดนและฟินแลนด์สมัครเป็นสมาชิกนาโต
  สัมผัสชีวิตเหนือระดับและล้ำหน้ากว่าใคร... บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ แจ้งวัฒนะ บ้านหรูโครงการใหม่ INSPIRED BY BLED CASTLE ,SLOVENIA
  กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ : เมื่อดาว Onlyfans คนหนึ่งเห็นเพื่อนสาวของเธอหงุดหงิดที่หาผู้ชายที่ถูกใจไม่ได้สักที เธอจึงแก้ปัญหาโดยการแนะนำแฟนเก่าของเธอให้กับเพื่อนสาวซะเลย ‼️ นอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่า "แฟนเก่าฉันต้องตรงสเปคเธอแน่ๆเลย"
  🇷🇺🇺🇦 ทหารสี่นายที่ยูเครนระดมพลมาช่วยรบ มอบตัวกับรัสเซีย ใกล้เมือง Severodonetsk
  ดูทั้งหมด