มีบัญชีอยู่แล้ว?
หางานทำไมครับ? เปิดร้านเองไม่ต้องเป็นลูกจ้างใคร!! ขายได้ทั้งหน้าร้าน ทั้งออนไลน์ เจ้าของร้านเป็นเภสัชเองคนมาซื้อยิ่งมั่นใจ ลูกค้าติดเมื่อไหร่ เงินก็ไหลมาเทมา😀
1
W I R T 🌷✨
ว้าว555ขอบคุณนะคะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  “คาร์ดินัลแห่งรีเชอลีเยอ (Cardinal Richelieu)” ผู้ถูกตัดหัว แม้จะตายมาแล้วกว่า 150 ปี “คาร์ดินัลแห่งรีเชอลีเยอ (Cardinal Richelieu)” เป็นขุนนาง บาทหลวง และรัฐบุรุษชาวฝรั่งเศส ผู้ปกครองดินแดนด้วยการสร้างความหวาดกลัว และเป็นที่เกลียดชังของผู้คนชาวฝรั่งเศส
  THE CHEESIER, THE BETTER! ชีสที่มีทั้งความครีมมี่แถมยังยืดทั้งเยิ้มนั้นคือของโปรดของใครหลายๆคนเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะกินคู่กับอาหารเม็กซิกันอย่างนาโชส์ หรือ ทานเป็นถ้วยร้อนๆแบบฟองดูว์ มีหลายคนที่เสพติดรสชาติอันแสนนัวของชีสเยิ้มๆแบบขาดไม่ได้เลยตั้งแต่เด็กจนโต แต่ถ้าวันไหนเราอยากจะลองทำเองบ้างละ ต้องทำยังไง?
  ประวัติศาสตร์ของไข้ทรพิษ (คน) การต่อสู้ของมนุษยชาติจนหมดจากโลกนี้ สู่บทใหม่ของไข้ทรพิษลิงสู่คน
  กรุณาอยู่ในระยะของความคิดถึง ขออนุญาตส่งซาเล้งเพลงแขกจากครูโต๊ะ โดยพี่บุ๋ม ผู้ก่อร่างสร้างแคมเปญ... ขออภัยช่วงนี้ ไม่สะดวกร้องเพลงใหม่ เลยไม่มีเพลงแขกตรง ๆ มาลง ขอเอาเพลงใกล้เคียงเพลงนี้มาลงแทนละกัน... ผิดพลาดประการใด ก็ปล่อยให้มันผิดต่อไปก็แล้วกัน ...🤭🙏❤️ กรุณาอยู่ในระยะของความคิดถึง ต้นฉบับ เปาวลี cover by pe'khao
  ดูทั้งหมด