มีบัญชีอยู่แล้ว?
Delivery Robot ตัวแรกในร้าน 7-Eleven เน้นส่งของนอกสถานที่
นี่เป็นผลงานจากทีมพัฒนาระบบและออกแบบของ บริษัท ออลล์ เวลเนส จำกัด จับมือกับสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ต่อยอดพัฒนาหุ่นยนต์ที่มีรูปร่างเล็กกะทัดรัด เคลื่อนที่ด้วยพลังงานสะอาดแบบไฟฟ้า 100% ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและไม่สร้างมลพิษอีกด้วย
การทำงานของมัน ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นตัวช่วยเสริมให้กับพนักงาน ไว้รับส่งของโดยเฉพาะ มีช่องใส่สินค้าหลังรถเท่ากับกระเป๋าเดลิเวอรี่ และไม่ต้องกังวลว่าของที่สั่งจะถูกขโมย เพราะมีระบบรักษาความปลอดภัยในตัว
แถมมีฟังก์ชันและเทคโนโลยีพิเศษเช่น หลบหลีกสิ่งกีดขวาง , รองรับพื้นผิวขรุขระ , ค้นหาเส้นทางได้เอง และสามารถมอนิเตอร์ดูเส้นทางของหุ่นยนต์ได้ เป็นต้น
จะคอยช่วยรับส่งของแทนพนักงาน และเดินทางไปยังจุดหมายที่กำหนดไว้ได้อย่างง่ายได้ ในช่วงที่ร้านมีผู้ใช้บริการจำนวนมากหรือในช่วงเวลากลางคืน เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย ที่สามารถแบ่งเบาภาระของพนักงานได้
หุ่นยนต์ตัวนี้จะเริ่มทดสอบการใช้งานที่ 7-Eleven PIM หรือสาขา The Tara เป็นสาขาแรก และในอนาคตจะถูกพัฒนาต่อยอดเพื่อนำไปใช้จริงตามสาขาอื่น ๆ ต่อไป
#7Eleven #CPALL #TechhubUpdate
⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน
กดดูแบบเต็มๆ ที่ —> www.techhub.in.th
คนธรรมดาสร้างตัว
ลดต้นทุน ไม่ต้องจ่ายค่าส่งของต่อรอบให้พนักงาน
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีความผันผวนสูงมาก อาจทำให้เกิด ภาวะพอร์ตแตกได้ ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ประสบการณ์ของ ฟลุค เกริกพล กับพอร์ตแตกเงินหายในข้ามคืนเป็นอย่างไร ต้องไปฟัง #ฟลุคเกริกพล #ลงทุนหุ้น ---------------------------------------------------------------- ติดตามข้อมูล ด้านเศรษฐกิจ ธุรกิจการเงิน ของ #Spotlight เพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ : https://www.amarintv.com/spotlight เฟซบุ๊ก : https://www.facebook.com/Spotlightpublisher ยูทูป : https://bit.ly/31rtDUM อินสตาแกรม : https://www.instagram.com/spotlight_biz TikTok : https://www.tiktok.com/@spotlightbiz
  ดีแทคส่งหมัดเด็ดฉลองครบรอบ 1 ปี Gaming Nation ต้อนรับเกมเมอร์ทุกเครือข่าย เจาะตลาดคอเกมกว่า 32 ล้านคนในไทย ดีแทคเดินหน้าสร้าง Gaming Nation ให้เป็นมากกว่าแพลตฟอร์มเติมเกม ด้วยระบบนิเวศดิจิทัล ผลักดันให้เป็นชุมชนคนเล่นเกม ตั้งเป้าเป็นจุดหมายปลายทางเดียวที่เกมเมอร์ทุกค่ายมองหา ด้วยจุดแข็งจากความร่วมมือกับพันธมิตรบริษัทเกมชั้นนำของโลก อัดแน่นด้วยแคมเปญมอบ Gaming Nation คอยน์ และข้อเสนอสุดพิเศษที่มีให้ในที่เดียว
  ภาพที่เรากำลังเห็นคือกุ้งเครย์ฟิชจำนวนหนึ่งลอยขึ้นมาตายในสภาพเหมือนถูกต้มจนสุกในหม้อน้ำร้อน สาเหตุที่เป็นอย่างนี้คาดว่าเป็นเพราะสภาพอากาศที่ร้อนจัด ที่ญี่ปุ่นกำลังพบเจออยู่ ..
  สรุปประเด็น : เครื่องบินรบเมียนม่าบินล้ำเข้ามาในเขตน่านฟ้าไทย เกิดอะไรขึ้นบ้าง และกองทัพไทยว่ายังไง ไปอ่านกันครับ
  ดูทั้งหมด