มีบัญชีอยู่แล้ว?
คำตอบอื่น (6)
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  พร้อมบวก.. อีลอน ทวีตถึง “ทิม คุก” บอก สงสัย Apple ไม่ชอบเสรีภาพ ถึงเตรียมหยุดลงโฆษณาบน Twitter ดูเหมือนจะเป็นเรื่องปกติไปแล้วสำหรับอีลอน มัสก์ ชายที่สร้างตำนานไม่เว้นวัน หลังจากที่เจ้าตัวเข้ามาเป็นเจ้าของแพลตฟอร์ม Twitter..
  "วันที่ต้องตัดสินใจ" ถ้าถามตัวเองว่าเคยมีเรื่องค้างคาในใจที่คิดวนไปวนมาไม่เจอคำตอบสักที คิดวนเป็นวงกลมเกิดขึ้นบ่อยไหม ต้องตอบว่า บ่อยมาก จนวันนึงรู้สึกว่าถึงเวลาที่เราต้องตัดสินใจอะไรสักอย่าง ตัดสินใจในเรื่องที่คิดเป็นวงกลมด้วยความลังเล แต่ก็ไม่สามารถเลี่ยงการตัดสินใจนั้นได้ สุดท้ายต้องเลือกไปทางใดทางหนึ่ง
  #ริชี ซูนัคกร้าวกล้าท้าชนจีน #ยุคทองความสัมพันธ์จีน-อังกฤษจบลงแล้ว ริชี ซูนัค นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ได้กล่าวสุนทรพจน์กลางงานเลี้ยงประจำปี Lord Mayor’s Banquet ที่ London’s Guildhall เมื่อช่วงค่ำวันที่ 28 พฤศจิกายน 2022 และได้พูดถึงประเทศจีนว่า ยุคทองแห่งความสัมพันธ์ระหว่าง จีน และ สหราชอาณาจักร นั้น มันจบสิ้นลงแล้ว พร้อมๆกับอุดมการณ์ไร้เดียงสาที่ว่าจะใช้การพาณิชย์เป็นเครื่องมือที่นำไปสู่การปฏิรูปสังคมและการเมือง
  ครม. เตรียมเก็บภาษีขายหุ้น 0.1% หลังยกเลิกมา 31 ปี เมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมา มีรายงานจากที่ประชุมคณะรัฐมนตรีว่าให้มีการเก็บภาษีขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
  ดูทั้งหมด