ขอให้มนุษย์​บนโลกใบนี้ใจดีกับเราหน่อยย​ 😅
49 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • ขอให้เทอและฉันได้คู่กัน555
   48 รับชม
   • ขอให้ได้งาน..ตำแหน่งเดิมเงินเดือนเท่าเดิมคืนมา....
    ตกงานมาปีหนึ่งแล้วเจ้าพ่อเจ้าแม่..หลวงพ่อหลวงพี่..ศาลปู่ย่าตายาย..ท่านท้าว...อาแป๊ะอากง..ไปขอไปบนมาหมดแล้วยังไม่ถึงคิดสักที...แสดงว่าคนตกงานเยอะจริง
    53 รับชม
    • ขอให้ปีหน้าประสบความสำเร็จทั้งเในเรื่องหน้าที่การงานและความรัก ขอให้ครอบครัวแฟนมีความสุขสุขภาพแข็งแรงตลอดทั้งปี ขอให้ปีหน้าเจอแต่สิ่งดีๆสาธุ🙏🙏❤💕🥳
     59 รับชม
     • ขอให้คนที่เรารัก มีความสุขพบเจอสิ่งดีๆ
      ขอให้คนที่รักเรา มีความสุขพบเจอสิ่งดีๆ
      ขอให้ตัวเอง มีความสุขพบเจอสิ่งดีๆ
      อย่าเจ็บป่วย อย่าจน อย่าจากไปโดยยังไม่ได้บอกลา...
      70 รับชม
      • ขอให้ผมเป็นช่างที่เก่งที่สุด ทำงานช่างได้ทุกอย่าง และเปิดบริษัตรใด้ สำเสร็จ และถ้ามีเงินจะช่วยเหลือคนที่ตกยากลำบาก และให้ทุนเขาและสอนวิชาช่างให้เขา คนนั้น ให้เขาได้ทำงานและ เลี้ยงดูตัวเองได้ต่อไป
       ถ้าเป็นได้ ขอให้โควิทหายไป แลกด้วยชีวิตตัวเองก็ยอม ขอให้มันหายไป เพราะ...
       69 รับชม
       • ขอให้ตนเองเป็นคนคิดดี ทำดี พูดดี มีสติตลอดเวลา มีปัญญาแก้ไขปัญหา มองปัญหาให้เป็นครูสอนชีวิต ขอให้เป็นคนที่คิดบวกเก่งๆ ถ้าพรที่ขอสำเร็จ จะได้มีพลังบวก บวก ไปแชร์ให้คนอื่นเยอะๆ สาธุๆๆๆๆๆ🧘
        102 รับชม
        • ได้สิ่งที่ฝันวางไว้หน้าห้องครับ
         73 รับชม
         • ขอให้พ่อแม่อยู่กับเรานาน มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง
          63 รับชม
          • ได้โปรด อย่าจิกหัวข้าพเจ้าไปทำงานช่วงปีใหม่เลยน้าาาาา I Guess
           64 รับชม
           • ไปตายซะ!! ไอเวรเอ้ย
            59 รับชม
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             [PODCAST] บริษัททูน่า อันดับ 1 ของโลก ที่เริ่มต้นจากโรงงานอาหารกระป๋องที่มหาชัย จากผู้ผลิตแปรรูปปลาทูน่ากระป๋อง ทำไมวันนี้ถึงกลายมาเป็นบริษัททูน่าอันดับ 1 ของโลก วันนี้มาพูดคุยกับ คุณธีรพงศ์ จันศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
             Wednesday Genres: Comedy, Drama, Mystery thriller Network: Netflix Premiere Date: Nov 23, 2022 Executive producers: Tim Burton, Alfred Gough, Miles Millar, Kayla Alpert, Steve Stark, Andrew Mittman, Kevin Miserocchi, Jonathan Glickman, Gail Berman, Tommy Harper, Kevin Laffert
             ⚠️[BREAKING]⚠️ Elon Musk สูญเสียตำแหน่งมหาเศรษฐีที่รวยที่สุดในโลกให้กับ Bernard Arnault เจ้าของ LVMH แล้วในคืนนี้ ! หลังราคาหุ้น Tesla ร่วงต่อเนื่องจนติดลบมากกว่า -50% แล้วในปีนี้ Elon Musk มหาเศรษฐีอันดับที่ 1 ของโลก เจ้าของบริษัท Tesla, SpaceX, Neuralink และแน่นอนบริษัท Twitter อีกหนึ่งบริษัท น่าจะเป็นบุคคลที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในโลกแล้วปีนี้ นอกจากความบ้าบิ่นในการเข้าซื้อบริษัท Twitter หรือการเชียร์เหรียญ Dogecoin และรวมไปถึงการอนุมัติให้ Tesla ซื้อ Bitcoin เข้าเป็นสินทรัพย์ของบริษัท ต่างก็ได้รับกระแสโจมตีเป็นอย่างหนักจากทั่วโลก
             5 คำพูดที่บอกกับตัวเองแล้ว ทำให้เราไม่มีความสุข | 5M EP.1367 คำพูดนั้นเป็นเหมือนกับดาบสองคมมันทั้งสามารถสร้างความสุขผ่านคำชม รวมถึงสร้างความทุกข์ผ่านคำพูดบั่นทอนจิตใจเพียงไม่กี่คำ ซึ่งถ้าหากมันมาจากผู้อื่นนั้นเรายังคงที่จะสามารถปิดกั้นหรือไม่สนใจคำพูดเหล่านั้นได้ แต่ถ้าเกิดคำพูดเหล่านั้นมันดันมาจากตัวเราเอง เป็นเสียงที่กึกก้องอยู่ภายในใจหรือที่เรียกว่า ‘Negative Self-Talk’ จนทำให้เราไม่สามารถหาความสุขได้เลย โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ เตรียมไปพบกับ 5 คำพูดบั่นทอนจิตใจจากภายในหรือที่เรียกว่า Negative Self-Talk จนทำให้ชีวิตของเรานั้นไม่มีความสุขอยู่เลย #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
             ดูทั้งหมด