มีบัญชีอยู่แล้ว?
สิ้นเปลือง และได้ของที่ไม่ต้องการค่ะ
  คำตอบอื่น
  • 1) มีโอกาสที่จะได้ของที่ไม่ได้ต้องการจะใช้ประโยชน์จากมันจริงๆ เยอะมากค่ะ เพราะคนจะถูกบังคับให้เลือกด้วยเงื่อนไขที่จำกัด เช่น ราคาเกินกว่า 300 บาท ของขึ้นต้นด้วยตัว "ก ไก่" -- ถ้าได้ของที่ไม่ได้คิดจะใช้ จะรู้สึกเสียดายเงินแทนคนให้ และก็เสียดายเงินตัวเองที่ซื้อของไปจับด้วย...
   • ไม่มีนะ เพราะการจับฉลากของขวัญ ไม่เกี่ยวกับว่าจะได้อะไร แต่มันคือสัญลักษณ์ของความตื่นเต้น ลุ้น และสนุกสนาน
    • อยากลุ้นกล่องสุ่มมากกว่า
     • เปลืองตัง เป็นกิจกรรมที่มีมานานมาก ไม่มีความครีเอต หรือปรับเปลี่ยนให้น่าดึงดูด ตามกาลเวลา
      • อยากลุ้น
       • ชอบของขวัญที่ตัวเองซื้อจนไม่อยากเอาไปจับฉลาก🤣🤣
        🤣 5ปีที่ทำงานประจำ ได้กะทะต้มสุกกี้ 5 ปีซ้อน ประหนึ่งได้รางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม ถ้าทำงานต่ออีกสักนิดคงเปิดร้านได้
        • คนคิดว่าคุ้กกี้ถาดแดงคือของขวัญที่ไม่ดีเลยไม่มีใครเอามันมาจับฉลาก ....แต่ผมชอบกินนนนน I Guess
          Chen Eing
          เราเกลียดดดดดดดมัน 5555555 ;D
         • เพราะชอบเจอมนุษย์ที่คาดหวังกับของขวัญมากเกินไป ล็อกเป้าเหมือนซื้อเอง เช่นไม่เอาแก้วไม่เอาขนม
          ไม่เอาคุ้กกี้กล่องแดง ซึ่งในเรื่องจริงก็ไม่เห็นมีใครเอามาจับเลย แต่มีขายอย่างเดียว
          • ไม่เคยจับได้ของดีเลย
           จำได้ในสมัยเด็ก ลงทุนซื้อขนมเค๊กก้อนละ 60 บาท(ครูห้าต่ำกว่า 50 )จับได้อะไรรู้ไหม มันแกว 2 หัวกะแปรงสีฟันใช้แล้ว 1 ด้าม...แต่ตอนนี้พ้นวัยมาแล้วแค่อยากจะจัดทำงานช่วยเด็กกำพร้าเท่านั้น เพราะเขาไม่มีใครทำให้เขา....
           • กลัวแกะเจอคุ้กกี้ในตำนานฮะ...
             Chen Eing
             แบนด์ทีมฟุตบอลสโมสรใช่ไหมคะ เราเกลียดมากกก!! 5555
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             27 เรื่องควรรู้สำหรับการวิ่ง 1. การวิ่งไม่ได้ทำให้เข่าเสื่อม อาการเข่าเสื่อมนั้นมักเกิดจากน้ำหนักตัวมากเกินไปและไม่ได้ออกกำลังกาย
             ทำความรู้จักและเตรียมความพร้อมสำหรับมาตรฐาน ISO/IEC 27001 เวอร์ชันใหม่ มาตรฐาน ISO/IEC 27001:2013 เป็นมาตรฐานด้านบริหารจัดการความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ และมาตรการควบคุมในมาตรฐานฉบับนี้ถือว่าเป็นชุดมาตรการควบคุมที่ได้รับการยอมรับ และถูกนำไปปรับใช้อย่างแพร่หลาย ในประเทศไทย
             เลขาฯนาโต เตือนยะเยือกถึงสงครามนิวเคลียร์ หลังรัสเซียผนวก 4 แคว้นยูเครน เลขาฯ นาโตเตือนน่ากลัว โลกขยับอีกก้าวเข้าใกล้สงครามนิวเคลียร์ หลังปูตินผนวก 4 แคว้นของยูเครนเข้าเป็นดินแดนส่วนหนึ่งของรัสเซียอย่างไม่ชอบธรรม
             🔥GLOBAL ECONOMY🔥: หรือ FED จะเป็นพระเอกตอนจบ ??? ล่าสุดคณะกรรมการ FED เริ่มเสียงแตกเรื่องดอกเบี้ยแล้ว ! หลังตลาดหุ้นร่วงหนักและเศรษฐกิจหลายประเทศเริ่มพัง กลายเป็นว่าบางคนเริ่มมองว่า FED อาจชะลอการขึ้นดอกเบี้ยหรือผ่อนคลายนโยบายได้เร็วกว่าเดิมหาก Recession แรงกว่าที่เคยคาดเอาไว้ ! ⚠️เอาแล้วครับท่าน !!! หรือว่า FED จะกลายเป็นพระเอกเมื่อละครจบกันแน่ ??? ล่าสุดมีรายงานออกมาว่าเจ้าหน้าที่ FED เริ่มมีมุมมองแตกแยกกันออกไป ! เนื่องจากความเสี่ยงของสงครามและ Recession ทั่วโลกที่ดูรุนแรงมาก ทำให้เจ้าหน้าที่บางคนเริ่มมองเห็นแล้วว่า 'ถ้าภาวะถดถอยทางเศรษฐกิจมาเร็วและแรง' FED ก็อาจไม่จำเป็นต้องขึ้นดอกเบี้ยมาก เพราะเงินเฟ้อจะร่วงจากภาวะ Demand ถล่มเอง
             ดูทั้งหมด