มีบัญชีอยู่แล้ว?
อยากสร้างทีมให้ดีกว่าเดิม เพื่อรับความท้าทายในปีใหม่ ควรต้องพัฒนาเรื่องอะไร ?
1
ก่อนปีใหม่ที่จะถึงนี้ ถือเป็นช่วงเวลาที่หลายคนได้กลับมาทบทวนตัวเอง และตั้งเป้าหมายใหม่ เพื่อให้ตัวเองพัฒนาอีกขั้นในปีหน้า
2
และถ้าหากเราอยากสร้างทีมให้ดีกว่าเดิม เพื่อรับความท้าทายในปีใหม่ ก็ควรพัฒนาเครื่องมือเหล่านี้ให้แข็งแกร่ง
เพราะจะเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้นิสัยแห่งความเคยชินของเราถูกปรับเปลี่ยน และนำไปสู่สิ่งใหม่ที่ดีขึ้นได้นั่นเอง
สำหรับใครที่อยากพัฒนาทักษะ ให้ Mindset แข็งแกร่งยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มโอกาสให้กับตัวเองและผลักดันองค์กรให้ไปข้างหน้า
ทาง SEAC ยังมีเครื่องมือที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นระดับพนักงาน ผู้นำองค์กร หรือกลุ่มธุรกิจ SEAC ก็ได้จัดการเรียนรู้ในรูปแบบที่เหมาะสมกับทุกคน
1
สามารถลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่: https://bit.ly/3unh7io
#SEAC #lifelonglearning #YourNextU #essentialskills #upskill #reskill #ทักษะแห่งอนาคต #transformation #mindset #nownormal #HR See less
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  บริษัทญี่ปุ่นเต็มไปด้วยคนที่รอเงินเดือนไปวันๆ 50% ขององค์กรมีแต่คนเก่าคนแก่ที่ไม่ทำงานอะไรเลย ภาพจำของคนไทยที่มองไปยังญี่ปุ่น มักมองเป็นถึงความขยันขันแข็ง ความเอาจริงเอาจัง ทำงานถวายหัว ถวายชีวิตเพื่อองค์กร เพื่อบริษัท เรียกได้ว่างานมาเป็นอันดับ 1 เสมอ
  “บัญชีรายรับ-รายจ่าย” สุดยอดตัวช่วยวางแผนการเงิน
  จาก “ไฟไหม้สำเพ็งล่าสุด” ย้อนมหากาพย์ “สายไฟฟ้าลงดิน” จาก “ไฟไหม้สำเพ็งล่าสุด” ย้อนมหากาพย์ “สายไฟฟ้าลงดิน” ว่าเป็นอย่างไร เพราะไม่เพียงส่งผลต่อความสวยงามของเมือง แต่ส่งผลถึงความปลอดภัยในชีวิตของประชาชนอีกด้วย พามาย้อนดู
  #สหรัฐ_G7ทุ่ม6แสนล้านดอลลาร์ #เดินหน้าโครงการยักษ์หวังโค่นโปรเจคBRIของจีน ได้เวลาชาติมหาอำนาจตะวันตกเอาจริงแล้ว หลังจากเปิดโต๊ะหารือกันในที่ ประชุมสุดยอดผู้นำ G7 ครั้งที่ 48 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 มิถุนายน 2022 ที่เมือง Schloss Elmau แคว้นบาวาเรีย ในเยอรมัน และเตรียมเปิดตัวโครงการยักษ์ The Partnership for Global Infrastructure and Investment เพื่อสนับสนุนการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานให้กับประเทศกำลังพัฒนา ที่จะทุ่มงบประมาณในโครงการนี้ถึง 6 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ
  ดูทั้งหมด