แล้วคุณจะไม่โกรธใครอีกเลย
เราจะ “บีบแตร” ใส่คนที่ยืนยึกยักข้างริมถนนมั้ย... ถ้ารู้ว่าเขาใส่ "ขาเทียม”
เราจะ “เดินเบียดใส่” คนที่เดินช้าข้างหน้ามั้ย... ถ้า รู้ว่าเขาเพิ่ง “ตกงาน”
เราจะ “หัวเราะเยาะ” คนที่แต่งตัวเชยๆ มั้ย... ถ้ารู้ ว่าเขามี “ชุดแค่ชุดเดียว”
เราจะ “รำคาญ” ลุงโต๊ะข้างๆที่คุย และ หัวเราะ เสียงดังมั้ย... ถ้ารู้ว่าเขาเป็น “มะเร็งระยะสุดท้าย”
เรารู้ชัดเสมอ ว่าเรากําลังเจออะไร แต่เราไม่มีวันรู้ หรอกว่า...
“คนที่เราเจอ” นั้น... เจออะไรมาบ้าง..!! “โลกไม่ได้ หมุนรอบตัวเราคนเดียว”
มองดวงตาเรารู้ว่าโลกหมุนรอบ360องศา แต่มันจะหมุนรอบมากกว่านั้น เพียงเราเปิดใจ
31รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   5 เรื่องที่ต้องใส่ใจเมื่อย้ายงานใหม่ | MM Remaster EP.111 หนึ่งสิ่งที่คนทำงานต้องเผชิญในชีวิตการทำงาน คือการ “ย้ายงานใหม่” เพื่อหาประสบการณ์อันท้าทาย และเพื่อเรียนรู้และเติบโตจากประสบการณ์เหล่านั้น แต่การปรับตัวให้เข้ากับองค์กรใหม่ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะมีความแตกต่างมากมาย ตั้งแต่ขั้นตอนการทำงาน ไปจนถึงการพูดคุยสื่อสารกับเพื่อนร่วมงาน เราจะทำอย่างไรถึงจะปรับตัวได้อย่างราบรื่น? วันนี้ อั้ม ศุภกร จะพาไปทำความรู้จัก 5 เรื่องสำคัญที่พนักงานต้องใส่ใจเมื่อย้ายงานใหม่ เพื่อให้ปรับตัวได้แบบไม่ต้องกังวล รับฟังพร้อมกันได้ใน MM Remaster EP. นี้ #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #theremasterproject
   อาหารที่มีกลูเตนและไม่มีกลูเตน 🍞🍗คนแพ้กลูเตนไม่ต้อง worry อีกต่อไป เพราะแป้งTasuko มีให้เลือกหลากหลายสูตร ไม่ว่าจะ ทอด หรือ ทำขนม ก็สามารถทานได้
   ฮือฮา ครม.ห้ามส่งออกทรายธรรมชาติทุกชนิด ครม.อนุมัติกำหนดให้ "ทรายธรรมชาติทุกชนิด" เป็นสินค้าห้ามส่งออก สงวนไว้ใช้อุตสาหกรรมภายในประเทศ ยกเว้นเพื่อการวิจัยไม่เกิน 2 กิโลกรัม
   รวมภาพก่อนหายนะ กระสวยอวกาศโคลัมเบีย หากว่ากันตามหลักวิศวกรรมแล้ว กระสวยอวกาศ หรือ Space Shuttle นั้นคือพาหนะที่มีความซับซ้อนมากที่สุดเท่าที่มนุษย์เคยสร้างมาในประวัติศาสตร์
   ดูทั้งหมด