🥰 ไม่ได้โม้ ไม่ได้อวย ใช้แล้วสวยจริง ไม่อิงกระแส
ก็มาสิคะ อยากมีผมสวย เงางามดูเป็นธรรมชาติ เชิญทางนี้เลยจ้า
👉 ด้วยวัย 40 + ของตัวผู้เขียนเอง คือวัยกำลังงามอ่ะนะ ว่าซ่าน !!!! แหม ๆ อย่าเถียงในใจ อย่าเบะปากมองบนสิ  ก็เค้าพูดเรื่องจริงอ่ะเนาะ ผู้หญิงเราก็ฉวยฉุดก็ช่วงนี้แหละ ฮ่า ฮ่า เข้าข้างตัวเองซะไม่มีล่ะ
👉 มาเข้าเรื่องกันดีกว่า  ด้วยอายุขนาดนี้แล้วเนาะ ปัญหาหลายอย่างเริ่มออกอาการให้เห็นมาทีละอย่าง ว่ากันด้วยเรื่องผิวก่อนเลย แห้งเชียว โลชั่นต้องไม่ขาดได้เลยชโลมเข้าไป
👉 สายตานี่ ไม่สั้นก็ยาวอ่ะนะ อ่านหนังสือเล็งไกลระยะสุดปลายแขนเชียวแหละ แว่นต้องมาจ๊ะ
👉 หูนะเหรอ พูดดังก็หาว่าตะโกนใส่ พูดเบาก็ว่าไม่ได้ยิน ไอ้ที่เค้าอยากให้ตึงก็ดันไม่ตึง  มาตึงอยู่ที่หูนี่แหละ เฮ้อ !!
👉 มาถึง เส้นผมล่ะ คราวนี้สำคัญเลย โชว์สี โชว์สัน เป็นหน้าเป็นตาเหลือเกิน ทั้งแห้ง ทั้งฟู เส้นผมสีขาวก็เริ่มโผล่มาให้เห็น ร่วงอีกต่างหาก ในห้องน้ำเต็มไปด้วยเส้นผม เฮ้อปัญหาใหญ่หลวงนัก ผมแถว ๆ หน้าผากจะเตลิดไปครึ่งหัวแล้วอ่ะ  ปล่อยไว้คงไม่ได้การ อีกหน่อยก็คงเป็นสาวหัวล้านสองพันปีชัวร์
☺️ ถึงเวลาปรึกษาเจ้แหม่มด่วนเลยจ้า
🤗 เจ้แหม่มเป็นใครทำไมต้องปรึกษา ? ก็เจ้เป็นเจ้าของแบรนด์แชมพูมะกรูดที่ฮอตฮิตอยู่ในร้านค้าออนไลน์ทุกที่ในขณะนี้ล่ะค่ะ เป็นเพื่อนกับผู้เขียนด้วยสิ
😁ผู้เขียน . เจ้ ๆ จัดแชมพูของเจ้ให้หน่อยสิ หัวจะล้านอยู่และ ไอ้ที่เหลือนี่ก็แห้งฟูซะจนไม่รู้จะทำทรงไหนแล้วอ่ะ
🥰เจ้แหม่ม . ได้ ๆ เอากี่ขวดอ่ะ เดี๋ยวเจ้ส่งให้
ป๊าด ! ไวปานวอก สองวันเท่านั้น แชมพูมะกรูดของเจ้แหม่มก็มาถึง  เเวบแรกที่เห็นขวดแชมพู ดูธรรมดา ๆ เอ้ย ! ธรรมชาติอ่ะ  ลองใช้เลยจ้าเพื่อไม่ให้เสียเวลา
เปิดขวดปุ๊บ  หอมมะกรูดชื่นใจ บอกตรง ๆ กลิ่นอโรม่ามาก ๆ หลังจากสระผมเสร็จและเป่าแห้ง รู้สึกได้เลย ผมนุ่มมาก ๆ สระผมได้ 3-4 ครั้ง ผมนุ่ม เป็นมันเงา ดำขึ้น มีผมใหม่ขึ้นด้วยนะ  พระเจ้าจอร์จมันยอดมาก นอกจากใช้สระผมได้แล้ว ยังใช้หมักผมพร้อมกับครีมนวดได้ด้วยเด้อ
ผมเงางามด้วยแชมพูมะกรูดแพร
อ่ะ ๆ ยัง ๆ ยังไม่หมด ทำความสะอาดเส้นผมให้หมดจดพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นแล้ว  แชมพูมะกรูดแพรของเจ้แหม่มยังล้างกลิ่นคาวต่าง ๆ ได้อีกด้วยแน่ะ อย่างเช่นกลิ่นคาวปลาที่ติดตามมือของเรา หรือกลิ่นคาวของทะเล ตอนเราแกะกุ้งเผากินนี่ล้างด้วยสบู่ธรรมดาไม่หมดกลิ่นนะจ๊ะ  แนะนำให้ลองแชมพูมะกรูดแพรเลยจ้า กลิ่นจะหายวับไปกับน้ำที่ล้างล่ะคร้า ลองซิ ๆ
แชมพูมะกรูดแพร
รีวิวซะเยอะแยะ บ่ได้โม้เด้อ จะรู้ว่าดีจริงแท้แค่ไหน ต้องลองเองค่ะ ทักเจ้แหม่มได้โดยตรง ที่เฟสบุ๊ค แชมพูมะกรูดแพร พี่แหม่มหน้าเด็ก หรือ พิมพ์ค้นหา แชมพูมะกรูดแพร ได้ใน shopee  lazada  ก็ได้จ้า
ราคาก็เบา ๆ ขนาด 300 ml เพียงขวดละ  369 บาทเท่านั้นบรรจุมาในขวดหัวปั๊มน่าใช้เชียวแหละ คลิกลิงก์ เช็คราคาทั้งสูตรดั้งเดิมและสูตรใหม่ได้เลย 👇
👉📌 แชมพูมะกรูดแพร ที่สุดแห่งธรรมชาติ ผลิตจากมะกรูดแท้ 100% เจ้แหม่มการันตีไม่มีสารเคมีใด ๆ ในเนื้อแชมพูนะจ๊ะ  ยังใช้วิธีผลิตและขั้นตอนแบบภูมิปัญญาชาวบ้านผสมผสานการบรรจุแพ๊กกิ้งแบบสมัยใหม่ เพื่อให้ได้สินค้าดีมีคุณภาพสู่ผู้บริโภคอย่างดีที่สุด
เพื่อคืนความมีชีวิตชีวาให้เส้นผมเราควรต้องลองเลยค่ะแล้วจะบอกว่าไม่ได้โม้
👍👍👍
เจอกันในบทความต่อไป หลากหลายเรื่องราว เล่าด้วยการเขียน ✍️📝
ติดตามผลงานอื่น ๆ บทความรีวิวต่าง ๆ ร้านอาหาร คาเฟ่ สถานที่ บิวตี้ ไลฟ์สไตล์ ทุกอย่างที่เจอะเจอ รับตัดต่อวิดีโอ ตกแต่งรูปต่าง ๆ
bloggerhttps://onairch.blogspot.com/?m=1
6 ถูกใจ
6 แชร์
2.7K รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • 6
    โฆษณา