มีบัญชีอยู่แล้ว?
เป็นวันที่ต้องได้เริ่มต้นอะไรๆได้อีก แม้จะรู้ว่ามันเป็นสิ่งสมมติขึ้นมา ให้ชีวิตได้มีปฏิทิน และได้นับจำนวน วัน เดือน ปี อย่างเท่าเทียมกันในโลกนี้ จะได้ไม่ขัดแย้งกันในแง่กฏหมาย และการหมายรู้ ไม่ทราบว่า จีนหรืออียิปต์คิดขึ้นครั้งแรก ฉลาดมากๆ ที่ทำให้ความรู้สึกนึกคิดได้รู้สึกดีขึ้นในทุกวันที่ 1 มกราคม
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "จีน" ชี้ "สหรัฐฯ" ทำผิดพลาด 3 ข้อ กรณีไต้หวัน ล่าสุด!! รัฐมนตรีต่างประเทศของจีนกล่าวว่าสหรัฐฯ ทำผิด 3 ประการ ในกรณีการเยือนไต้หวัน ของแนนซี เปโลซี
  สรุปเส้นทางการอัปเกรด Ethereum ทั้ง 5 ขั้นตอน หลายคนคงได้ยินเรื่องแผนการอัปเกรดเครือข่าย Ethereum สู่การเป็น Ethereum 2.0 โดยการเปลี่ยนระบบการทำงานจาก Proof-of-Work (PoW) เป็น Proof-of-Stake (PoS)
  กรมสรรพากร ตอบสั้นๆปม คดีภาษีหุ้นชินฯ "ขอหารืออัยการก่อน" "ลวรณ แสงสนิท อธิบดีกรมสรรพากร" เผยกับ "ฐานเศรษฐกิจ" ปมคำพิพากษาแพ้คดี "ทักษิณ" กรณีภาษีหุ้นชินคอร์ป บอกสั้นๆ "ขอหารือกับอัยการก่อน"
  ใครจะเชื่อว่า “ภาพนี้” จะทำให้ “พ่อหนุ่มโดนแฟนสาวบอกเลิก😵‍💫‼️” มีใครเคยเซฟรูปศิลปินหรือดาราที่ชอบไว้ในโทรศัพท์ไหมคะ สารภาพว่าแอดมินก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ พ่อหนุ่มคนนี้ก็เหมือนกันค่ะ
  ดูทั้งหมด