จริงค่ะยิ่งพยายามก็เจอแต่รักไม่สมหวังแต่เมื่อหยุดไขว่คว้าความรักจะมาหาเราเอง
9 รับชม
  คำตอบอื่น (5)
  • ความคิดเห็น​จากประสบการณ์​ส่วนตัว​นะครับ
   ความพยามอาจจะ​ไม่สามารถ​ให้ความรัก​ที่สมหวังดั่งใจเราอยากได้​
   แต่ถ้าสำหรับ​คนที่​ใช่และเวลาที่ใช่​แล้ว คุณ​จะไม่ต้องใช้คำว่า​ ความพยายาม​เพื่อให้ได้มาอีกเลย​
   41 รับชม
   • ดีแล้วครับ ถ้าความรักของผมไปอยู่ที่ที่ทิ้งขยะที่เดียวกับความพยายาม ความรักที่ผมต้องการก็คงจะตัวเหม็นน่าดู I Guess
    41 รับชม
     อะRai
     ใช่ครับ เป้าหมายประโยคที่ไม่มีจริง กับ เป้าหมายที่ล่องหน
    • การเป็นตัวเองไม่ต้องใช้ความพยายาม
     คู่ชีวิตคือคนที่เข้าใจยอมรับสิ่งที่เราเป็น
     ความรักให้จุดเริ่มต้น แต่ไม่ได้ให้ตอนจบที่สวยงาม
     หลายครั้งเป็นเพราะความอยากของเรา ที่สร้างปัญหาให้ตัวเราเอง...
     141 รับชม
      อะRai
      ใช่ที่สุดครับ ความมุ่งมั่นที่ต้องการ ต่อให้เดินข้ามกำแพงสูงแค่ไหน มันก็ไร้ค่าถ้าปลายทางไม่มีอยู่จริง
     • ปัจจัยมันไม่ได้อยู่ที่คุณพยายามมากเท่าไหร่
      ...แต่มันอยู่ที่ ถูกใจเขาหรือเปล่า
      .
      ถ้าถูกใจ แม้ไม่พยายาม เขาก็ตามหา จนเจอ
      48 รับชม
       อะRai
       ใช่ที่สุดเลยครับ🥰🥰
      • เขาเรียกว่า พยายามผิดที่ มั้งครับ
       65 รับชม
        อะRai
        ใช่ครับพยายามแทบตาย สุดทางกลับว่างเปล่า😔😔
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        รู้จัก “เทสลา Tesla” หลังสยายปีกลงทุนในไทย พามาทำความรู้จัก “เทสลา Tesla” ภายใต้การก่อตั้งและการบริหารของ “Elon Musk” หลังเข้ามาสยายปีกลงทุนในประเทศไทย
        ยิ่งโละ ยิ่งลด! "โละ" บรากับซาบีน่า มีแต่ได้กับได้ หนึ่งคือได้ช่วยโลกของเรา เพราะซาบีน่าจะนำ บราเก่าไปทำลายอย่างถูกวิธี เพื่อเปลี่ยนเป็นพลังงานสะอาด ช่วยลดปริมาณก๊าซเรือนกระจก ทำให้โลกน่าอยู่ยิ่งขึ้น
        ตกลงเปเล่เป็นอะไร?? มีข่าวว่า เขาไม่ตอบสนองต่อการรักษาโรคมะเร็ง แล้วแฟนบอลแห่ให้กำลังใจ เจ้าตัวกลับบอกสบายดี ตกลงยังไงกันแน่…
        600 บาท จินตนาการสำคัญกว่าวันนี้? . การเมืองสัปดาห์นี้เข้มข้นมาก ตั้งแต่ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา ยอมเปิดปากยอมรับมากขึ้นว่าจะไปสังกัดพรรครวมไทยสร้างชาติ . วันเดียวกับที่พรรคพลังประชารัฐ เปิดตัว ‘มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์’ เกิดเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์ เมื่อเจ้าตัวประกาศกับสื่อว่า พรรคจะเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในแคนดิเดตนายกฯ . แต่ดูเหมือนจะไม่ได้นัดกันมา เมื่อปฏิกิริยาคนบนเวทีเหมือนจะเซอร์ไพรส์กว่า ก่อนที่วัดถัดมาจะมี ส.ส. พลังประชารัฐ เรียงแถวมาสยบข่าวดังกล่าวว่า อยู่ที่มติกรรมการบริหารพรรค ไม่ใช่การแถลงข่าว . เหตุผลของการพลิกขั้วที่มิ่งขวัญบอกสื่อคือ ไร้ชื่อประยุทธ์อยู่ที่พรรคนี้แล้ว กลายเป็นตำบลกระสุนตกให้สื่อซักหนักขึ้นไปอีก . หลายคนบอกว่าเป็นจังหวะช็อตฟีล…ต้องสะกิดกันให้มิ่งขวัญแถลงเรื่องอื่นบ้าง . หลังการแถลงข่าวผู้คนเริ่มถามถึงอนาคตมิ่งขวัญกับพลังประชารัฐ ว่าจะยาวแค่ไหนหลังเปิดตัวได้วันเดียว . ในขณะที่พรรคเพื่อไทย นำโดย อุ๊งอิ๊ง-แพทองธาร ชินวัตร ประกาศนโยบาย ‘ทุนนิยมที่มีหัวใจ’ ขึ้นค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาทต่อวัน จบปริญญาตรีเงินเดือน 25,000 บาทขึ้นไป . จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตามมาอย่างกว้างขวาง เป็นมหกรรม ‘รถทัวร์’ จากหลากหลายแวดวง ที่ต่างมุ่งหน้าวิ่งมาจอดเต็มหน้าที่ทำการพรรคอย่างพร้อมเพรียง . โดยเฉพาะหัวขบวนใหญ่ภาคเอกชนอย่างคณะกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน หรือ กกร. . แม้อุ๊งอิ๊งจะย้ำว่าภายใต้นโยบายดังกล่าวจะเกิดขึ้นภายในปี 2570 ไม่ใช่ทำทันทีที่เป็นรัฐบาล . ปฏิกิริยาดังกล่าวดูจะสร้างแรงกระเพื่อมทางการเมืองอยู่ไม่น้อย เพราะทำให้คำประกาศว่าจะแลนด์สไลด์ในการเลือกตั้งรอบหน้ามีพลังมากขึ้น . เพราะหลายคนเคยเห็นความจริงเมื่อครั้งประกาศขึ้นค่าแรงขั้นต่ำ 300 บาทในยุครัฐบาลเพื่อไทย ที่มียิ่งลักษณ์เป็นนายกฯ มาแล้ว . อย่าลืมว่า ‘นายจ้าง’ กับ ‘คนงาน’ เมื่อเข้าคูหาเลือกตั้ง . เมื่อทุกคนมี 1 เสียงเท่าเทียมกัน
        ดูทั้งหมด