นะ
76 รับชม
  Nana Pajam
  แล้วต้องหยาบคายตามเขามันเป็นสิ่งดีหรอครับ แล้วเราจะสอนเด็กเรายังไง!?
  คำตอบอื่น (9)
  • หากจะให้พี่ตูนหยุด ก็ควรให้หยุดทั้งประเทศค่ะ เพื่อไม่ไห้เกิดปัญหาช่องว่าง และความเหลื่อมล้ำ และความไม่เท่าเทียม และความไม่ยุติธรรม และความแตกต่างทางชนชั้น ทุกชน ทุกชั้น ทุกชิ้น เก็บให้เรียบตึงค่ะ ไม่งั้นจะเกิดกรณี "ถ่มน้ำลายรดฟ้า น้ำลายที่เหม็นบูด ก็เลยตกลงมาเปื้อนหน้าตัวเองเต็มไ...
   7.9K รับชม
    คนแก่
    รอบใหญ่หรือรอบเล็ก. วงกลมใหญ่ที่เห็นการกระทำพี่ตูน. มันดีต่อจิตใจ ต่อสังคม. แรงกระเพื่อม ในรอบแรก. กระตุ้นการเปลี่ยนแปลงหรือ... ดูเพิ่มเติม
   • สิ่งที่พี่ตูนทำคือ หนึ่ง.ไม่ผิดกฏหมาย สอง.ไม่ผิดศีลธรรม สาม.ดีกับคนกลุ่มหนึ่ง (ก็พี่ตูนคนเดียวอะนะจะทำให้กับทุกคนคงไม่ได้หรอก) สี่.ยังไม่ปรากฏว่ามีผลเสียกับใคร เพราะฉะนั้นพี่ตูนสามารถทำได้ และผมก็เห็นด้วยกับสิ่งที่พี่ตูนทำ แต่จะให้ไปต่อหรือจะหยุดแค่นี้มันเป็นเรื่องของพี่ตูน ถึงแม...
    1
    279 รับชม
    • เค้าก็ไม่ได้ทำอะไรเสียหายอยากวิ่งก็วิ่งไป...เพียงแต่ต้องยอมรับต้องยอมรับว่า ปัญหาความเลื่อมล้ำ สวัสดิการรัฐอะไรต่าง ๆ มี ปชช.มากมายที่ยังเข้าไม่ถึง การวิ่งของตูนมันสะท้อนให้เห็นถึงปัญหาเชิงโครงสร้างเหล่านี้..ประเด็นคืออยากให้มาแก้ตรงจุด..ไม่ใช่แก้ที่ปลายเหตุมันไม่ make sense
     204 รับชม
     • ควรไปต่อคับ...
      เพราะผมเชียร์พี่ตูน...
      พี่ตูนวิ่งผมก็บริจาคคับ...
      160 รับชม
      • พอเถอะ ยิ่งพยายามสังคมยิ่งเจอเรื่องเน่าๆ
       169 รับชม
       • บอกก่อนนะว่าผมเองก็เป็นแฟนเพลง
        ของ bodyslam อ่านะ
        แล้วก็ที่มาหัดเล่นดนตรีก็เพราะ ชอบแนวดนตรี ตั้งแต่เพลงอากาศ สักวันฉันจะดีพอ งมงาย...
        238 รับชม
        • แล้วแต่พี่ตูนเลยครับ ถ้าเสียงวิจารณ์คนอื่น มันทำให้พี่ตูนหยุด ผมอาจจะจะหมดสัทธาพี่ตูนลงไปสักนิด แต่ถ้าพี่ตูนไปต่อ แสดงว่า เป้าหมาย เเละ เจตนาชัดเจน ไม่ได้ทำเพื่อเอาหน้า หรือ กระแส แต่ทำด้วยความตั้งใจจริง 🙏
         561 รับชม
         • ไปต่อไป
          191 รับชม
           Chen Eing
           เจ้าของคอมเม้นท์นี้มาให้จุ๊บทีนึง!
          • ก็ไปต่อในรูปแบบของเขาแหละครับ ใครสนับสนุนก็สนับสนุน ใครไม่สนับสนุน ก็ปล่อยผ่านไป
           ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะทำอะไรก็ได้ เพื่ออะไรก็ได้ ตามที่เขาเชื่อ ตามที่เขาสามารถทำได้... อ่านต่อ
           214 รับชม
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            เสียงร้องจากผู้เสียหาย ผูกบัญชีแอปฯ ซื้อสินค้า เจอดูดเงินไปร่วมล้าน ใครจะรับผิดชอบ เปิดปากกับภาคภูมิ ผู้เสียหายร้องทุกข์ผูกบัญชีแอปฯ ซื้อสินค้า เจอภัยทางอออนไลน์ ทำเงินหายเกือบล้าน ถามหาความรับผิดชอบจากใครได้บ้าง ล่าสุดรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัล เร่งตรวจสอบและเจรจาเยียวยา
            สำหรับใครที่พลาด! งาน Exclusive Online Workshop “จับมือใหม่เปิดพอร์ต ลดหย่อนภาษี” ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะทาง KTAM มีไฮไลต์ ภายในงานมาฝากกันเป็นความรู้ดี ๆ ไม่ว่าจะเป็น - อยากลดหย่อนภาษี ต้องรู้อะไรบ้าง - รู้จักทางเลือกในการหักค่าใช้จ่าย - วางแผนลดหย่อนภาษี - เปรียบเทียบจุดเด่นกองทุน SSF RMF - เลือกกองทุนแบบไหนดี ให้ตอบโจทย์ สิ้นปี 2565 นี้ มาเตรียมตัวลดหย่อนภาษี แบบมีคุณภาพกันได้แล้วกับ KTAM Smart Trade ! พิเศษสุด❗️ ลงทุน RMF หรือ SSF กับ KTAM (ยกเว้น RMF2, RMF3, RMF4, KTSTPLUS-SSF และ KTFIXPLUS-SSF) รับหน่วยลงทุนกองทุน KTSTPLUS มูลค่า 100 บาท เมื่อมียอดลงทุนสุทธิทุกๆ 50,000 บาท (สำหรับการชำระทุกช่องทาง)*** สามารถชำระผ่านบัตรเครดิต KTC ได้ และพิเศษสามารถใช้คะแนน KTC FOREVER ทุก 1,000 คะแนน แทนเงินลงทุน 100 บาท (ระหว่างวันที่ 4 มกราคม - 30 ธันวาคม พ.ศ. 2565) 📱 ลงทุนออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน KTAM Smart Trade ง่าย สะดวก ปลอดภัย ดาวน์โหลด : iOS : https://bit.ly/KTAMST Android : https://bit.ly/KTST_Android
            ประธานาธิบดี เซเลนสกี้ ได้รับการยกย่องเป็นบุคคลแห่งปี 2022 โดยนิตยสาร TIME
            ทำไม Tesla เลือกที่จะขายรถด้วยตัวเอง โดยไม่ผ่านดีลเลอร์ รู้หรือไม่ว่าเราสามารถซื้อรถยนต์ Tesla ผ่านเว็บไซต์ของบริษัท ไม่ต่างจากการช็อปปิงออนไลน์ ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา
            ดูทั้งหมด