มีบัญชีอยู่แล้ว?
พี่เขาทำมาหากินอยู่นะ
36 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • นะ
   76 รับชม
    Nana Pajam
    แล้วต้องหยาบคายตามเขามันเป็นสิ่งดีหรอครับ แล้วเราจะสอนเด็กเรายังไง!?
   • หากจะให้พี่ตูนหยุด ก็ควรให้หยุดทั้งประเทศค่ะ เพื่อไม่ไห้เกิดปัญหาช่องว่าง และความเหลื่อมล้ำ และความไม่เท่าเทียม และความไม่ยุติธรรม และความแตกต่างทางชนชั้น ทุกชน ทุกชั้น ทุกชิ้น เก็บให้เรียบตึงค่ะ ไม่งั้นจะเกิดกรณี "ถ่มน้ำลายรดฟ้า น้ำลายที่เหม็นบูด ก็เลยตกลงมาเปื้อนหน้าตัวเองเต็มไ...
    7.9K รับชม
     คนแก่
     รอบใหญ่หรือรอบเล็ก. วงกลมใหญ่ที่เห็นการกระทำพี่ตูน. มันดีต่อจิตใจ ต่อสังคม. แรงกระเพื่อม ในรอบแรก. กระตุ้นการเปลี่ยนแปลงหรือ... ดูเพิ่มเติม
    • สิ่งที่พี่ตูนทำคือ หนึ่ง.ไม่ผิดกฏหมาย สอง.ไม่ผิดศีลธรรม สาม.ดีกับคนกลุ่มหนึ่ง (ก็พี่ตูนคนเดียวอะนะจะทำให้กับทุกคนคงไม่ได้หรอก) สี่.ยังไม่ปรากฏว่ามีผลเสียกับใคร เพราะฉะนั้นพี่ตูนสามารถทำได้ และผมก็เห็นด้วยกับสิ่งที่พี่ตูนทำ แต่จะให้ไปต่อหรือจะหยุดแค่นี้มันเป็นเรื่องของพี่ตูน ถึงแม...
     1
     279 รับชม
     • เค้าก็ไม่ได้ทำอะไรเสียหายอยากวิ่งก็วิ่งไป...เพียงแต่ต้องยอมรับต้องยอมรับว่า ปัญหาความเลื่อมล้ำ สวัสดิการรัฐอะไรต่าง ๆ มี ปชช.มากมายที่ยังเข้าไม่ถึง การวิ่งของตูนมันสะท้อนให้เห็นถึงปัญหาเชิงโครงสร้างเหล่านี้..ประเด็นคืออยากให้มาแก้ตรงจุด..ไม่ใช่แก้ที่ปลายเหตุมันไม่ make sense
      204 รับชม
      • ควรไปต่อคับ...
       เพราะผมเชียร์พี่ตูน...
       พี่ตูนวิ่งผมก็บริจาคคับ...
       160 รับชม
       • พอเถอะ ยิ่งพยายามสังคมยิ่งเจอเรื่องเน่าๆ
        169 รับชม
        • บอกก่อนนะว่าผมเองก็เป็นแฟนเพลง
         ของ bodyslam อ่านะ
         แล้วก็ที่มาหัดเล่นดนตรีก็เพราะ ชอบแนวดนตรี ตั้งแต่เพลงอากาศ สักวันฉันจะดีพอ งมงาย...
         238 รับชม
         • แล้วแต่พี่ตูนเลยครับ ถ้าเสียงวิจารณ์คนอื่น มันทำให้พี่ตูนหยุด ผมอาจจะจะหมดสัทธาพี่ตูนลงไปสักนิด แต่ถ้าพี่ตูนไปต่อ แสดงว่า เป้าหมาย เเละ เจตนาชัดเจน ไม่ได้ทำเพื่อเอาหน้า หรือ กระแส แต่ทำด้วยความตั้งใจจริง 🙏
          561 รับชม
          • ไปต่อไป
           191 รับชม
            Chen Eing
            เจ้าของคอมเม้นท์นี้มาให้จุ๊บทีนึง!
           • ก็ไปต่อในรูปแบบของเขาแหละครับ ใครสนับสนุนก็สนับสนุน ใครไม่สนับสนุน ก็ปล่อยผ่านไป
            ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะทำอะไรก็ได้ เพื่ออะไรก็ได้ ตามที่เขาเชื่อ ตามที่เขาสามารถทำได้... อ่านต่อ
            214 รับชม
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             เคยสงสัยไหม ว่าชีวิตประจำวันของนางเอกดังเขาทำอะไรบ้าง ? เมื่อ Eimi Fukada นางเอกชื่อดังจากญี่ปุ่น ออกมาเผยชีวิตประจำวันก่อนออกไปทำงานในทุกเช้าแบบเรียล ๆ
             เราควรทำตามความฝันของตัวเองหรือทำตามความคาดหวังของครอบครัว? ในตอนเด็กๆ เรามักจะได้ยินอยู่บ่อยครั้ง ว่าเราควรจะ “ทำตามความฝัน”
             ก๊าซจากรัสเซียมายุโรป อาจจะลดลงทางท่อ แต่ดันไปเพิ่มขึ้นทางเรือ... 40% คือจำนวนเปอร์เซ็นต์การนำเข้าก๊าซธรรมชาติเหลวผ่านทางเรือจากรัสเซียมายังยุโรปที่เพิ่มขึ้น ในระหว่างเดือนมกราคมถึงตุลาคมปีนี้ เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว
             วิเคราะห์และสรุป: รัฐบาลจีนตอบสนองต่อการประท้วงโควิด "ยืนยันใช้โควิดเป็นศูนย์ ต่อไป" แต่ปรับมาตรการสอดคล้องข้อเรียกร้อง แม้"หลีกเลี่ยงพูดถึงการประท้วง" ในการวิเคราะห์เรื่องประเด็นการประท้วงโควิด-19 ในจีน ทั้งในบทความที่เขียนขึ้นก่อนหน้านี้ และการให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างๆ ทั้งกับคุณสุทธิชัย หยุ่น , รายการ WorkpointTODAY และ ในบทความของ THE STANDARD ผมวิเคราะห์และย้ำว่า
             ดูทั้งหมด