มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราเคยไปทานสุกี้ ในจานผักมีแมลงวัน ซึ่งเราเห็นตอนที่ทานเกือบเสร็จแล้ว แต่ไม่ได้บอกพนักงานเพราะพูดตามตรง คือก็กลัวว่าพนักงานจะคิดว่าเราไม่อยากจ่ายหรือเปล่า เราเลยเขี่ยมันไว้ข้างจาน แล้วก็เช็คบิล
ตอนพนักงานมาเช็คบิล เขาก็เหลือบไปเห็นค่ะ แล้วเขาก็เดินไปแจ้งผู้จัดการร้าน
ผู้จัดการร้านออกมาขอโทษ ไม่คิดค่าผักจานนั้น พร้อมกับทำบัตรสมาชิกและคูปองส่วนลดให้อีก
คือประทับใจมากนะคะ ทั้งๆที่เราไม่ได้เรียกร้องอะไร แต่เขาก็ชดเชยเราเต็มที่
65 รับชม
  คำตอบอื่น (3)
  • ถ้าผมเป็น ผจก.ร้านนั้น แน่นอนครับ จะต้องมีการเข้าไปขออภัยอย่าง เต็มที่และรวดเร็ว ไล่มาตั้งแต่ พ่อครัว พนง.เสริฟ แอสซิสต์ และ ผจก.โดยไม่มีแบ่งรับแบ่งสู้ หรือโยนกันไปมา โดยจะต้องทำต่อหน้าลูกค้าโต๊ะอื่นด้วย...
   65 รับชม
   • น่าจะขอโทษลูกค้านะค่ะสิ่งแรก เสนอลดค่าอาหาร ก่อนและถ้าลูกค้าไม่ตกลงเรา ควรเสนอเมนูอื่น และทานฟรีไปเลย ในบางเหตุการที่ลูกค้างี่เง่า โวยวาย
    60 รับชม
    • เราเจอเคสประมาณนี้บ่อย จะไม่สอบสวนหาข้อเท็จจริง เพื่อรักษาเกียรติของลูกค้า เพราะเราไม่รู้หรอกว่าลูกค้าเตรียมมา หรือวางแผนเล่ห์เหลี่ยมหรือไม่?
     เราใช้หลักบริการ รับผิดชอบ ยอมสูญเสีย เพื่อตัดปัญหา และรักษาภาพลักษณ์ข...
     1
     787 รับชม
      พรรษชัย
      เห็นด้วย ระหว่างนั้นให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด (ถ้ามี) ก่อนลูกค้าออกจากร้าน ถ้าเป็นกรณีความผิดของร้านไม่ใช้ไม่เก็บค่าผัดไท แต่จะให้ฟรีทั้งหมดในมื้อนั้น... ดูเพิ่มเติม
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      มีไปก็ไร้ประโยชน์! 6 อวัยวะที่ไม่จำเป็นของมนุษย์ เป็นงง มีไว้ทำไม? การมีอยู่ของบางสิ่งบางอย่าง นอกจากความเคยชิน สิ่งเหล่านั้นอาจจะไม่มีประโยชน์เสมอไป! โดยเฉพาะกับ ‘อวัยวะ’ บางอย่างในร่างกายมนุษย์ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านพันธุกรรม, หมอ, นักวิจัย ต่างถกเถียงกันตลอดหลายปีที่ผ่านมาว่าอวัยวะเหล่านั้นของมนุษย์ไม่จำเป็นต้องมี เพราะมองไม่เห็นประโยชน์ใดๆ จากพวกมันเช่น ฟันคุด ไส้ติ่ง
      การ เคลือบสีรถ มีข้อดีต่อรถของคุณอย่างไร ? การเคลือบสีรถ เป็นการเพิ่มความสดใสเงางามให้กับรถของคุณอยู่เสมอ สำหรับคนรักรถแล้วการเคลือบสีรถจึงเป็นสิ่งที่สำคัญที่ช่วยเสริมความหล่อความสวยให้แก่รถของคุณ
      หนีไม่พ้น จีนต้องตัดสินใจผ่อนคลายนโยบายโควิดเป็นศูนย์แล้ว เพื่อลดความไม่พอใจของประชาชนลง โควิด-19 เริ่มต้นระบาดที่เมืองอู่ฮั่นของประเทศจีน เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2562
      ก๊าซจากรัสเซียมายุโรป อาจจะลดลงทางท่อ แต่ดันไปเพิ่มขึ้นทางเรือ... 40% คือจำนวนเปอร์เซ็นต์การนำเข้าก๊าซธรรมชาติเหลวผ่านทางเรือจากรัสเซียมายังยุโรปที่เพิ่มขึ้น ในระหว่างเดือนมกราคมถึงตุลาคมปีนี้ เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว
      ดูทั้งหมด