คิดถึงเธอทุกที ที่อยู่คนเดียว...... 😭
96 รับชม
  คำตอบอื่น (6)
  • ทำงานต่อไปคะ
   144 รับชม
   • เป็นเรื่องยากสำหรับคนที่จิตใจอ่อนแอ
    คำตอบก็คือ ต้องฝึก "ใจ" ให้แข็งแกร่ง
    การจากลาของคนรอบข้างเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ การทำใจให้ได้ก็ใช้เวลายาวนาน เป็นบทเรียนที่ต้องสอบให้ผ่าน...
    869 รับชม
    • เป็นคำถามในใจที่ไม่ว่าจะรวยหรือจน มียศหรือตำแหน่งสูงขนาดไหนก็คงต้องคิดในใจบ้าง มีกังวลบ้าง เป็นธรรมดา
     แต่ดิชั้นเชื่อค่ะ เชื่อว่าถ้าเป็นคนไทยก็จะเครียดและกังวลต่อคำถามนี้มากกว่าคนชาติอื่น...
     218 รับชม
      นายเฉื่อย
      ถ้าเป็นแบบนี้ได้ ใครจะไม่ชอบล่ะฮะ 😊
     • นี่ไง เฮียผ่านจุดนั้นมาแล้ว...
      293 รับชม
       นายเฉื่อย
       แนะนำหน่อยฮะ ว่าทำยังไงถึงยังคงอยู่กับตัวเองได้มาถึงทุกวันนี้ฮะ
      • ถ้าถึงตอนนั้นจริงๆ ไม่มีคนรอบข้างที่มีความหมายกับเราแล้วจริงๆ วันๆไม่มีอะไรจะทำแล้วจริงๆ ไร้ความสุขจริงๆ ก็ตายตามคนอื่นๆไปเพราะไม่มีใครจะให้ห่วงหรือห่วงเราอีกแล้ว 😜... อ่านต่อ
       174 รับชม
       • 1) ผมมองว่าความตายเป็นเรื่องเล็กครับ ความตายไม่มีอำนาจใดๆที่จะมาทำให้ผมลืมคนที่ผมรักและรักผมได้เลย และความตายมิได้ทำให้ผมรักพวกเขาน้อยลงเลย
        2) ผมมีชีวิตอยู่เพื่อทำบุญอุทิศให้พวกเขา และสำหรับผมสิ่งนี้คือการดูแลพวกเขาต่อไปจนผม log off ครับ
        357 รับชม
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         Chiangrai Guide 2022 | 20 พิกัดเด็ด จ.เชียงราย 2022 เชื่อว่าเชียงรายน่าจะเป็น 1 ในจุดหมายปลายทางของใครหลายๆคนในช่วงสิ้นปีนี้ วันนี้พวกเราเลยรวบรวมที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว และคาเฟ่ ใน จ.เชียงราย มาให้ทุกคนที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยว สามารถตามรอยพวกเราได้นะครับ บอกเลยว่าเด็ดดวงทุกที่ เพราะว่าเราคัดมาแล้ว!
         BGC Oppday Q3/2022 มุ่งพัฒนาประสิทธิภาพการผลิต ก้าวสู่ผู้นำบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร คณะบริหาร บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน) หรือ BGC ได้เข้าร่วม “BGC Opportunity Day Q3/2022” โดย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ในรูปแบบออนไลน์ โดยมี นายศิลปรัตน์ วัฒนเกษตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายอดิศักดิ์ บัวประเสริฐ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน ร่วมให้ข้อมูลกับนักลงทุน
         • รู้จักกับ 'อนุตตรธรรม' ลัทธิความเชื่อสุดแปลกต้นกำเนิดจากจีน ช่วงนี้หลายคนน่าจะได้ยินชื่อของลัทธิที่เรียกว่า 'อนุตตรธรรม' จากข่าวโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี ที่มีการประกอบพิธีกรรมตามลัทธิดังกล่าว โดยอ้างว่าเป็นกิจกรรมเข้าค่ายธรรมะ
         สหรัฐตัดสินแล้ว! บริษัทจีนใช้ไทยเป็นฐานผลิตแผงโซลาร์เซลล์เลี่ยงภาษี กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเผยผลตัดสินขั้นต้น ชี้บริษัทผลิตแผงโซลาร์เซลล์ของจีน ใช้ไทย มาเลเซีย เวียดนาม และกัมพูชา เป็นฐานการผลิตเพื่อเลี่ยงภาษีสหรัฐ
         ดูทั้งหมด