มีบัญชีอยู่แล้ว?
ดีใจครับ คำนี้แหละที่กูอยากได้ยิน
คำตอบอื่น
 • จำความรู้สึกนี้ได้แม่นเลย
  หน้าจะชา ๆ สมองจะมึน ๆ ทำอะไรไม่ถูกเลย
  เพราะไม่เคยมีวี่แววว่าจะเลิกกันเลยด้วยซ้ำ
 • คุ้นจัง "คิดว่าเราจะเลิกกันมั้ย" 😶
  เหมือนเคยได้ยิน ที่ไหน จากใครคนหนึ่ง ซึ่งนานมาก ตั้งแต่โน้นเลยยย.....
  I’OATChannel
  ขอบคุณครับบ ผมเจอคำถามนี้ แทบ งง
 • ขอบคุณครับที่คุณรู้สึกตัวช้าไป กว่าคุณจะบอกเลิกกับเฮียได้เฮียแอบซุกกิ๊กไว้ตั้งหลายคน
  I’OATChannel
  เฮียแน่นอนมาก
 • เราว่ากว่าจะกล้าพูดคำนี้ออกมาได้ ต้องคิดนานพอสมควรแล้วละ
  จะถามว่ารู้สึกอย่างไร ต้องย้อนไปก่อนหน้านี้ว่า เคยทำอะไรกันมา ก่อนมาถึงวันนี้
  บางทีคนถามอาจจะเจ็บกว่าจนต้องพูดออกมาก็ได้
  คุณก็แค่ตอบว่า ยอมเลิก หรือไม่ยอมเลิก การยอมปล่อยไปมันง่าย แต่การจะรั้งเอาไว้มัน...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  [PODCAST] ทำไม Kerry Express ถึงเป็นผู้ให้บริการขนส่งพัสดุเอกชน ที่สามารถยืนหนึ่งได้ ในสมรภูมิสงครามราคา รู้ไหมว่า ปี 2564 ที่ผ่านมา Kerry Express มีจำนวนยอดการจัดส่งพัสดุที่เพิ่มขึ้นถึง 30% แม้จะอยู่ท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือด และพฤติกรรมผู้บริโภค ที่บางส่วนเริ่มกลับไปช็อปปิงในร้านค้าและห้างร้านต่าง ๆ แทนการช็อปออนไลน์ แล้ว Kerry Express ปรับตัวอย่างไร ในช่วงที่ผ่านมา ? ติดตามกันได้ใน ลงทุนแมน ORIGINALS
  คอนโดแบบไหนตอบโจทย์คน Gen Y ได้ดีที่สุด เพราะความไม่หยุดนิ่งของคน Gen Y ถ้าได้อาศัยอยู่ใจกลางเมือง จะช่วยตอบโจทย์การเดินทางไปไหน มาไหนได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นขนส่งสาธารณะอย่าง BTS หรือ MRT ที่พาดผ่านและเป็นจุดเชื่อมต่อ ไปยังบริเวณอื่นได้อย่างรวดเร็ว แต่การคมนาคมหรือทางด่วนใกล้ๆ ก็เปิดประตูแห่งโอกาสให้ไม่พลาด ทุกนัดที่สำคัญในชีวิต
  จับแก๊งหลอกลงทุน "นอร์ทเทิร์น ลอว์เยอร์" ให้ผลตอบแทนสูงล่อใจ 180% ต่อปี พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท.แถลงผลปฏิบัติการ ตำรวจไซเบอร์เปิดยุทธการตัดวงจรความเสียหายขบวนการหลอกระดมทุน "นอร์ทเทิร์น ลอว์เยอร์" กระตุ้นเหยื่อด้วยการให้ผลตอบแทนสูงล่อใจ ร้อยละ 180/ปี พบมีเงินหมุนเวียนกว่า 1,400 ล้านบาท
  สุราเสรี Soft Power ใหม่ พลันเมื่อสภาผู้แทนราษฎรรับลูกร่างสุราเสรี เสียงเฮก็สนั่นลั่นประเทศ โดยเฉพาะในกลุ่มนักดื่ม เพราะในที่สุดกฎหมายและกลไกรัฐที่เคยผูกขาดสุราและเบียร์จะถูกปลดล็อก
  ดูทั้งหมด