มีบัญชีอยู่แล้ว?
เป็นเรื่องของ 2 คน ถ้าเขารักกันโดยบริสุทธิ์ใจ คนอื่นก็จะรับรู้และเข้าใจไปด้วย และถึงมีคนใจดำแอนตี้ ความรักบริสุทธิ์นั้นก็ยังอยู่อย่างนั้น ไม่มีใครทำลายได้
แต่ถ้าไม่ได้เป็นรักแท้กันจริงๆ ตลอดเวลาก็คอยแต่อยากให้คนอื่นรับรู้และเข้าใจ มันก็อยู่ไม่ได้นาน เจอคำพูดคนร้อยพ่อพันแม่ ใจก็เขวแล้ว
คำตอบอื่น
 • ความรักขึ้นกับคน2คน
 • ใครมันจะเอาผู้หญิงแก่ๆทำเมียวะ
  T thumbs up
  ห่างกันแค่ไหนคะ ผู้ชายจึงแซวกันว่า ไม่เอาญแก่ทำเมีย
 • ยากนะ...น้อยคู่มากที่จะไปกันได้รอด ถ้ารอดก็นะหองระแหงเต็มทีแหละ
 • ไม่จริงหรอก อายุไม่ใช่ตัวเลขเท่านั้น แต่มันหมายถึงการเห็นโลกมาตามเวลาตัวเลขของอายุ การมีประสบการณ์ความคิดอ่าน นั่นยิ่งทำให้การมีชีวิตคู่ที่อายุต่างกัน(ทั้งชายทั้งหญิง) มีความคิดที่จูนคิดกันยากมากยิ่งขึ้น พูดกันไม่รู้เรื่องมากขึ้น(เรียกได้ว่าเหมือนจะคนละภาษาคนละโลกเลย)ท้ายสุด ใน 1000คู่จะอยู่รอดถึงคู่ไหมยังยากเลย...
 • ในเมื่อผู้ชายอายุ 83.แต่งกับผู้หญิงอายุ 38.ได้. ทำไมผู้หญิงอายุ 83 จะแต่งกับผู้ชายอายุ 38 ไม่ได้ละครับ ความรักมักมัความเท่าเทียมอยู่เสมอ
  PLUENGSURIYA
  ก็ลองดูเองซิแล้วจะรู้
 • ถ้าแคร์สังคม ก็อยู่ในกรอบของสังคมค่ะ
 • สังคมไม่รู้ รู้แต่ยายรับได้ ถ้าหนุ่มๆจะเอ็นดูยาย ไม่รังเกียจฟันปลอมกระเด็นอะนะ
  Dunlasin Leelaphata
  พอถึงวัยในระดับที่ต่างกัน.. ส่วนใหญ่แยกทางกันปล่อยให้ผู่หญิง.เดินคนเดียว
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Recession ในสหรัฐ อาจมาเร็วกว่าที่คิด! "กอบศักดิ์" เตือน ภาวะเศรษฐกิจถดถอยในสหรัฐ อาจมาไวกว่าที่หลายคนคาดคิดหลังข้อมูลเศรษฐกิจช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา “ต่ำกว่าคาด” ทำให้เชื่อว่า GDP ไตรมาสสองอาจจะหดตัวได้แบบเหวี่ยงลง และเป็นการติดลบสองไตรมาสติดต่อกัน ซึ่งอาจใช้เวลา 4-5 ไตรมาสในการฟื้นตัว
  🚩 ปรับปรุงประสบการณ์การสื่อสารของคุณด้วย Direct Guest Join จาก Zoom และ Microsoft องค์กรต่าง ๆ ทั่วโลกที่นำโซลูชันใหม่ ๆ มาใช้ในการติดต่อสื่อสาร รวมไปถึงการติดต่อสื่อสารด้วยวีดีโอ ได้ทำให้เกิดโซลูชันและเทคโนโลยีที่หลากหลายจากผู้ให้บริการต่าง ๆ
  ‘สหรัฐ’เจอเงินเฟ้อหนัก-1 ดอลลาร์ ยังซื้อของได้ ในช่วงเวลาที่ชาวอเมริกันต้องเผชิญกับราคาอาหาร เชื้อเพลิงแพงขึ้นและค่าครองชีพเพิ่มสูงสุดในรอบหลายสิบปี พบว่า ร้านหนึ่งดอลลาร์ที่มีอยู่ทั่วสหรัฐ ซึ่งคล้ายๆ กับร้านขายของจิปาถะราคา 20 บาทในประเทศไทย ก็ยังขายสินค้าที่ราคาสูงกว่าราคาเดิม
  ข่าวด่วน สายการบินต่างๆ ในอเมริกาสุดป่วน เทผู้โดยสาร เป็นหมื่นคน มาดูว่าปัญหาเกิดจากอะไร สื่อ AFP รายงานจาก วอชิงตัน ว่า สายการบินต่างๆ ยกเลิกเที่ยวบินในสหรัฐฯ หลายร้อยเที่ยวในวันเสาร์ (2 ก.ค.) ในช่วงเริ่มต้นของ long weekend จนถึงวันนี้
  ดูทั้งหมด