ด่วน !!!!
เหรียญ KUB เกิดการขายทิ้งอย่างรวดเร็วหลังราคาขึ้นไปถึง580บาทล่าสุดราคาร่วงลงมาอย่างรวดเร็วชนิดที่นักลงทุนไม่ทันตั้งตัว เกิดการตั้งข้อวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมออนไลน์ว่า นี่ ก.ล.ต รับรองจริงใช่ไหม ??
7
บางคนมองว่าเหรียญ KUB อยู่ในกำมือของใครบางคน?? แต่นั้นก็แล้วแต่ว่าท่านจะพิจารณาเรื่องนี้อย่างไร
1
สำหรับนักลงทุนมือใหม่แอดย้ำเตือนเสมอว่าอย่าเข้าตามกระแส หลายท่านบอกว่า เดี๋ยวก็ขึ้น ใช่ครับมันมีโอกาสขึ้นแต่จะดีกว่าไหมถ้าในเวลานั้นคุณสามารถทำกำไรจากการซื้อเหรียญที่ผ่านการวิเคราะห์อย่างดีแล้ว
1
ส่วนทิศทางKUBในมุมทีมงานก็ยังมองว่าไปได้อีกไกลแต่ทุกครั้งที่มีการดันราคาขึ้นโดยไม่มีขั้นบันไดหรือขึ้นแบบก้าวกระโดดทุกครั้งมักจะมีการขายครั้งใหญ่เสมอ เพราะฉะนั้นการเข้าลงทุนสำหรับมือใหม่โปรดระมัดระวังด้วยนะครับ
1
43ถูกใจ
35แชร์
28Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   JD CENTRAL ประกาศยุติกิจการในไทย มีผล 3 มีนาคมนี้ เมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊ก JD CENTRAL แจ้งว่า แพลตฟอร์ม JD CENTRAL จะหยุดให้บริการ ซึ่งจะมีผลตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2566 นี้เป็นต้นไป
   Louis vuitton X Yayoi kusama พาคุณเข้าสู่จักรวาลลายจุดผ่านสื่อนอกบ้าน
   ระวังความขัดแย้งจะบานปลาย โดย
   เมื่อเศรษฐีขนหน้าแข้งร่วง ‘เจ้าพ่อเอเวอร์แกรนด์’ รวยวูบ 93% คนเราเมื่อยามดวงดีจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด แต่เมื่อดวงตกสินทรัพย์ที่เคยมีต้องหดหาย ชื่อเสียงเกียรติยศพลอยตกต่ำไปด้วย อย่างเช่นเรื่องราวของ ‘ซู เจียหยิน’ อภิมหาเศรษฐีจีน ที่ครั้งหนึ่งเคยมั่งคั่งและทรงอิทธิพลที่สุดคนหนึ่งของประเทศ กลายเป็นว่าตอนนี้สินทรัพย์ร่วงลงถึง 93%
   ดูทั้งหมด