มีคำพูดว่าผู้หญิงแก่เร็วกว่าผู้ชาย..อาจด้วยเมื่อแต่งงานแล้วมีลูกแล้วก็ปล่อยเนื้อปล่อยตัวยิ่งอายุมากมันยิ่งไม่น่าดูเหมือนสาวๆ
คำตอบคือเป็นไปได้น้อยมาก...วันนี้อาจด้วยอะไรก็ตามอาจดูเค้ารักเธอ...แต่เวลาผ่านไปแล้ว ห่างกันสักสิบปี..ผู้หญิง 50 ผู้ช่วย 40 ผู้ชายยังถือว่าเป็นวัยฉกรรจ์..แต่ผู้หญิงกลับถูกเรียกว่า สว.ทันที..จึงมีคำพูดกันว่าหาเมียให้มันอายุอ่อนกว่าสักที่ 4-5 ปี.
ผช.40 แอบจีบสาวยังได้ดูไม่แก่
ผญ.50 แล้ว..สวย.แล้วนะ
(ยกเว้นอายุเป็นเพียงตัวเลขแล้วเธอทำทุกอย่างให้เหมือนสาววัย 30ได้)
ส่วนตัวความรักความเข้าใจกันมากๆเท่านั้นที่จะตอบคำตอบได้ดีที่สุด
1ถูกใจ
148รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • เดี๋ยวนี้ข้ามรุ่นกันก็ไม่น้อยแล้วครับ สังคมน่าจะชินแล้ว เห็นเป็นเรื่องส่วนบุคคล
   • ขึ้นอยู่ที่ว่า..คุณรักเขา หรือหล่อนด้วย หัวใจ ลมหายใจรึป่าว? ต่างหาก!ค่ะ
    • อืมมม....ขึ้นอยู่กับคน 2 คน .....
     • ช่างสังคมแบบไทยๆไปเถอะครับ ชีวิตคู่อยู่ที่ คน 2 คน ถ้าโอนเอนไปตามสภาพที่เป็น ก็ไม่มีวันที่จะครองรักกันได้นาน
      1
      ถ้ารอบข้างไม่ยอมรับ ก็มี 3 ทาง ทำให้ยอมรับ ไม่ก็ปล่อยไป หรือย้ายไปที่อื่น... อ่านต่อ
      1
      • สำหรับเรานะ เรารับได้นะ เรากลับมองว่าอะไรที่เรียกว่าความสุขทำไปเหอะ คนเราจะตายวันตายพรุ่งไม่มีใครรู้ ดีกว่าตายไปแล้วยังไม่ได้ทำสิ่งที่เรียกว่าความสุขคะ
       • จริงค่ะ เห็นตัวอย่างเพื่อน สังคมและครอบครัวไม่ยอมรับเท่าไหร่หรอก แต่ในที่สุดเมื่อมีลูกด้วยกัน ทุกอย่างก็เป็นปกติ ก็อยู่กันมาจนแก่ทั้งคู่แล้วตอนนี้ ไม่มีหลักเกณฑ์อะไรในความรัก มันเกิดได้ทุกสถานะ อยู่ที่วาสนาในอดีต
        • อย่าคิดมาก เดี๋ยวพี่พาไปอยู่ดาวอังคาร 😜😜😜
         1
         ต่างกันมากแค่ไหนคะ 10 ,20 30 ปี
         ผู้หญิงสมัยนี้ดูแลตัวเองดีมาก ศัลยกรรมก็ช่วยได้เยอะ...
         • อายุเป็นตัวเลขที่บอกถึงประสบการณ์ค่ะ//ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน สังคมเป็นสื่อรวม ถ้าเกิดเด็กผชรักกับผญที่อายุมากกว่า เเน่นอนว่าสังคมไม่ได้ยอมรับ100% เพราะความคิดเห็นของเเต่ละคนไม่เหมือนกัน มีทั้งฝ่ายที่สนับสนุน เเละ ไม่เห็นด้วย เเต่ถ้ารักกันไม่จำเป็นต้องเเคร์สังคมหรอกค่ะ เเคร์เ...
          • เป็นเรื่องของ 2 คน ถ้าเขารักกันโดยบริสุทธิ์ใจ คนอื่นก็จะรับรู้และเข้าใจไปด้วย และถึงมีคนใจดำแอนตี้ ความรักบริสุทธิ์นั้นก็ยังอยู่อย่างนั้น ไม่มีใครทำลายได้
           แต่ถ้าไม่ได้เป็นรักแท้กันจริงๆ ตลอดเวลาก็คอยแต่อยากให้คนอื่นรับรู้และ...
           • ความรักขึ้นกับคน2คน
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             เรื่องราวของร้านอาหารน้ำใจงามที่ยอมเปิดยาวจนถึง 8 โมงเช้าของอีกวัน เพื่อเป็นที่พักพิงให้แก่ใครก็ตามที่ประสบปัญหาติดพายุหิมะแล้วไม่สามารถเดินทางกลับบ้านได้
             ✨ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในห้างที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย และเป็นดั่ง destination ระดับโลก จะไม่มีตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ Sun Vending ตั้งอยู่ได้ไง !
             ด่วน! มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ กฎหมายลูกเกี่ยวกับเลือกตั้ง 2 ฉบับแล้ว ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ พระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ พ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. พ.ศ. 2566 และ พ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยพรรคการเมือง (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2566
             ‘เบอร์นาร์ด อาร์โนลต์’ เป็นบุคคลผู้ร่ำรวยที่สุดของโลกคนใหม่แทนที่ อีลอน มัสก์ เจาะชีวิต ‘เบอร์นาร์ด อาร์โนลต์’ ผู้ปกครองอาณาจักรลักชัวรี ‘LVMH’ ที่กลายเป็นบุคคลผู้ร่ำรวยที่สุดของโลกคนใหม่แทนที่ อีลอน มัสก์
             ดูทั้งหมด