มีบัญชีอยู่แล้ว?
เพื่อนคุณอาจจะแค่ต้องการคนรับฟัง หรือที่ปรับทุกข์ค่ะ คุณทำดีแล้วนะคะที่ค่อยอยู่ข้างๆเพื่อนตลอด ส่วนคำแนะนำที่คุณให้เพื่อนไป ก็คงต้องแล้วแต่เพื่อนนะคะว่าจะนำไปปรับใช้หรือเปล่า
แต่ถ้าคุณรู้สึกลำบากใจที่จะรับฟังหรือค่อยให้คำปรึกษา ควรบอกเพื่อนไปตามตรงค่ะว่าคุณไม่สะดวกจะคุย
66 รับชม
  PRAEWPatcha
  ขอบคุณนะคะ แต่ก็คงรับฟังต่อไป ถึงแม่จะขัดใจมากก็ตาม 55
  คำตอบอื่น (4)
  • คุณ Chen Eing ตอบได้ดีมาก ขออนุญาตขยี้ต่อสักเล็กน้อยนะครับ 🤔
   ไม่แอบสงสัยบ้างหรือครับ ? มีปัญหา
   มุ่งหน้ามาหาแต่เรา ปรึกษานี่..นู้น..นั่น ให้คำปรึกษาไป แต่ไม่ทำตามเลย แล้วจะมาปรึกษา เพื่อ? 😓...
   153 รับชม
    PRAEWPatcha
    จริงๆ ก็พอรู้ตัวว่าเป็นแค่ที่ระบาย 55 แต่ก็พูดยากเพราะเพื่อนสนิท เลยแอบหงุดหงิดไปด้วยย
   • เฮียก็ตอบไม่ได้เพราะเฮียก็เอาเปรียบชาวบ้านเขาเหมือนกัน ขนาดตอนนี้เขาทำงานงก ๆ เฮียก็เล่นบีดีปรึ๊ด ๆ
    125 รับชม
     PRAEWPatcha
     ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 555
    • ในที่ทำงานมีคนทำงานร้อยพ่อพันแม่ คุณอาจต้องเรียนรู้อุปนิสัยและพฤติกรรมเพื่อนร่วมงานด้วยทุกครั้ง อย่าพยายามไปยัดเยียด หรือคาดหวังว่าเขาจะทำตามคำแนะนำของคุณ เพราะชีวิตมันเป็นของเขาเอง
     คุณควรต้องทราบว่า คุณอาจเจอเพื่อนร่วมงานใกล้ตัว ที่มีสภาวะทางจิตหลากหล...
     277 รับชม
      PRAEWPatcha
      เราถามนะคะ ว่าจะทำยังไงต่อ จะปล่อยให้ตัวเองเป็นแบบนี้หรอ เสียสุขภาพจิต เพื่อนตอบมาว่า ก็อยู่แบบนี้ เราอ่อนแอ ทำไงได้ 😭 ฟังแล้วอยากเป็นลมท
     • รับฟังเมื่อเค้าต้องการ แนะนำได้แต่ถ้าไม่ทำก็จบ ถ้าวันหนึ่งเค้าทนไม่ได้เค้าก็ลุกขึ้นมายืนหยัดเองแหละ ต้องเจ็บจนมากพอก่อน
      65 รับชม
       PRAEWPatcha
       ขอบคุณนะคะ
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       มีไปก็ไร้ประโยชน์! 6 อวัยวะที่ไม่จำเป็นของมนุษย์ เป็นงง มีไว้ทำไม? การมีอยู่ของบางสิ่งบางอย่าง นอกจากความเคยชิน สิ่งเหล่านั้นอาจจะไม่มีประโยชน์เสมอไป! โดยเฉพาะกับ ‘อวัยวะ’ บางอย่างในร่างกายมนุษย์ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านพันธุกรรม, หมอ, นักวิจัย ต่างถกเถียงกันตลอดหลายปีที่ผ่านมาว่าอวัยวะเหล่านั้นของมนุษย์ไม่จำเป็นต้องมี เพราะมองไม่เห็นประโยชน์ใดๆ จากพวกมันเช่น ฟันคุด ไส้ติ่ง
       มาทำงานยังไงให้ดูเหมือนมาเที่ยว ที่ SC Asset มีบรรยากาศการทำงานสุดคูล ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังจัดทริปออกเที่ยวมากกว่าการมาทำงานเสียอีก จะมีบรรยากาศอย่างไรบ้างในแต่ละวัน มาดูกันเลยจ้า
       ก๊าซจากรัสเซียมายุโรป อาจจะลดลงทางท่อ แต่ดันไปเพิ่มขึ้นทางเรือ... 40% คือจำนวนเปอร์เซ็นต์การนำเข้าก๊าซธรรมชาติเหลวผ่านทางเรือจากรัสเซียมายังยุโรปที่เพิ่มขึ้น ในระหว่างเดือนมกราคมถึงตุลาคมปีนี้ เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว
       วิเคราะห์และสรุป: รัฐบาลจีนตอบสนองต่อการประท้วงโควิด "ยืนยันใช้โควิดเป็นศูนย์ ต่อไป" แต่ปรับมาตรการสอดคล้องข้อเรียกร้อง แม้"หลีกเลี่ยงพูดถึงการประท้วง" ในการวิเคราะห์เรื่องประเด็นการประท้วงโควิด-19 ในจีน ทั้งในบทความที่เขียนขึ้นก่อนหน้านี้ และการให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างๆ ทั้งกับคุณสุทธิชัย หยุ่น , รายการ WorkpointTODAY และ ในบทความของ THE STANDARD ผมวิเคราะห์และย้ำว่า
       ดูทั้งหมด