มีบัญชีอยู่แล้ว?
ต้นทุนในการผลิตอนิเมะสูงครับ ถ้าต่อยอดไม่ได้จะไม่คุ้มทุน
อนิเมะจากมังงะญี่ปุ่นจะมีการคำนวณส่วนนี้อยู่แล้ว เพราะอนิเมะจะเพิ่มยอดขายต้นฉบับ และเพิ่มยอดสินค้าที่เกี่ยวข้อง ส่วนพวกมังงะดังๆ จะหาสปอนเซอร์ไม่ยาก
ปีก่อน Tower of God, เทพเกรียนโรงมัธยม, Nobeless เหมือนเป็นลองตลาดทำอนิเมะ แต่ไม่มีเรื่องใหม่หลังจากนั้น น่าจะไม่พอใจกับผลลัพธ์เท่าที่ควร
Lu'lu Jts
เทพเกรียนเราก็เคยดูอยู่เเต่มันค่อนข้างน่าเบื่อ
คำตอบอื่น
 • 1. ลายเส้นโหดเกินครับ เผางานมา แฟนๆด่าแน่
  2 แล้วก็ในเกาหลี ลิขสิทธิ์ค่อนข้างแรง ไม่มีคนยอมจ่าย แต่ถึงจะมีจ้างทำ ก็ยังไม่มีบริษัทไหนฝีมือเข้าขั้น(ในเกาหลี)... อ่านต่อ
  Wingzabb
  ไม่ปังเพราะว่า มันไม่ตามกระแสเท่าไหร่ครับ ปัจจุบัน คนชอบแนว isekai ไม่ก็เก็บเลเวลอัพความเก่ง พระเอกกากแล้วมาเทพ แบบนี้มากกว่า ส่วนเรื่องนี้ มังฮวาออกม... ดูเพิ่มเติม
 • เหตุผลง่ายๆ มันไม่ popular น่ะ
  Lu'lu Jts
  เเต่ในเว็บตูนก็ปังอยู่น่ะ ส่วนใหญ่เเนวต่อสู้สนุกดี เเต่จะเป็นเเนวบูลลี่หนักๆมากกว่า
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  “จัสติน ทิมเบอร์เลค” นักร้องชื่อดังแห่งยุคปลาย 90 - ต้นยุค 2000 ขายลิขสิทธิ์เพลงทั้งหมดของเขาทั้งที่ร้องเอง และร่วมแต่งราว 200 เพลงให้แก่ “Hipgnosis Song Management” ด้วยมูลค่ากว่า 100 ล้านดอลลาร์ หรือกว่า 3,400 ล้านบาท เมื่อวันพฤหัสบดี (26 พ.ค.) ที่ผ่านมา “Hipgnosis Song Management” บริษัทลงทุนด้านดนตรีและการจัดการเพลงในลอนดอน สหราชอาณาจักร ประกาศว่า บริษัทได้ซื้อลิขสิทธิ์เพลงที่ “จัสติน ทิมเบอร์เลค” นักร้องชื่อดังแต่งและร่วมแต่งราว 200 เพลง ร่วมถึงเพลงฮิตที่ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard Hot 100 อย่าง “SexyBack”, "What Goes Around... Comes Around" และ "Can't Stop the Feeling!"
  ทุกชีวิตเตรียมมุ่งมาที่ “โนเบิล ครีเอท”​ โครงการใหม่จาก โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ ส่งโครงการคอนโด “โนเบิล ครีเอท” ภายใต้คอนเซ็ปท์ “ทุกรูปแบบของการใช้ชีวิต มุ่งตรงมาที่นี่”
  เช็คเงื่อนไข โครงการคนละครึ่งเฟส 5 ใครได้บ้าง ใครไม่เข้าเกณฑ์ เช็คเงื่อนไขเบื้องต้น สำหรับ โครงการคนละครึ่งเฟส 5 ใครได้สิทธิบ้างเเละใครไม่เข้าเกณฑ์ เหตุผลเพราะอะไร จะได้ไม่พลาดเมื่อเปิดโครงการ
  รัสเซียเผยทหารรับจ้างชาวอังกฤษในยูเครน จะต้องเผชิญกับโทษประหารชีวิตสถานเดียว !! สิ่งที่พวกเขาทำได้ตอนนี้คือภาวนาให้ยืดเวลาที่จะได้อยู่ในคุกออกไปอีกหน่อยเพื่อต่อชีวิตที่เหลืออยู่ของพวกเขาเอง ..
  ดูทั้งหมด