ต้นทุนในการผลิตอนิเมะสูงครับ ถ้าต่อยอดไม่ได้จะไม่คุ้มทุน
อนิเมะจากมังงะญี่ปุ่นจะมีการคำนวณส่วนนี้อยู่แล้ว เพราะอนิเมะจะเพิ่มยอดขายต้นฉบับ และเพิ่มยอดสินค้าที่เกี่ยวข้อง ส่วนพวกมังงะดังๆ จะหาสปอนเซอร์ไม่ยาก
ปีก่อน Tower of God, เทพเกรียนโรงมัธยม, Nobeless เหมือนเป็นลองตลาดทำอนิเมะ แต่ไม่มีเรื่องใหม่หลังจากนั้น น่าจะไม่พอใจกับผลลัพธ์เท่าที่ควร
295 รับชม
  Lu'lu Jts
  เทพเกรียนเราก็เคยดูอยู่เเต่มันค่อนข้างน่าเบื่อ
  คำตอบอื่น (2)
  • 1. ลายเส้นโหดเกินครับ เผางานมา แฟนๆด่าแน่
   2 แล้วก็ในเกาหลี ลิขสิทธิ์ค่อนข้างแรง ไม่มีคนยอมจ่าย แต่ถึงจะมีจ้างทำ ก็ยังไม่มีบริษัทไหนฝีมือเข้าขั้น(ในเกาหลี)... อ่านต่อ
   346 รับชม
    Wingzabb
    ไม่ปังเพราะว่า มันไม่ตามกระแสเท่าไหร่ครับ ปัจจุบัน คนชอบแนว isekai ไม่ก็เก็บเลเวลอัพความเก่ง พระเอกกากแล้วมาเทพ แบบนี้มากกว่า ส่วนเรื่องนี้ มังฮวาออกม... ดูเพิ่มเติม
   • เหตุผลง่ายๆ มันไม่ popular น่ะ
    211 รับชม
     Lu'lu Jts
     เเต่ในเว็บตูนก็ปังอยู่น่ะ ส่วนใหญ่เเนวต่อสู้สนุกดี เเต่จะเป็นเเนวบูลลี่หนักๆมากกว่า
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     เรื่องการเงินที่คนอายุ 30 และ 40 ปี อยากบอก . The Money Case by The Money Case เอพิโสดที่ 200 หยิบคำถามจากผู้ฟังมาตอบในรายการ ว่าด้วยเรื่องการเงินและชีวิตที่คนอายุ 30 และ 40 อยากบอกคนอายุ 20 ปี โค้ชหนุ่มและ Nam Finanance อยากชวนตั้งโจทย์ชีวิตให้ชัดเจนก่อน และตามมาด้วยเป้าหมายทางการเงิน ว่าเราจะจัดการการเงินอย่างไรเพื่อเดินทางไปให้ถึงเป้าหมายนั้น . สามารถส่งคำถามหรือแชร์เรื่องราวของคุณมาได้ที่ podcast@thestandard.co หรือทวีตแล้วติดแฮชแท็ก #TheMoneyCase ไม่จำเป็นต้องปรึกษาปัญหาอย่างเดียว ใครมีเคสที่ประสบความสำเร็จในช่วงวิกฤตที่อยากเล่า อยากแชร์ ก็ส่งมาแบ่งปันให้ผู้ฟังคนอื่นๆ ได้เช่นกัน
     iiG ปรับกลยุทธ์การเติบโต เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ ลดเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยน เผยข่าวดีขยายธุรกิจสู่ CLMV มั่นใจรายได้ปี 66 พุ่ง 1,400 ล้าน iiG ตั้งเป้ารายได้ปี 66 New High โต 60% แตะ 1,400 ล้านบาท พร้อมปรับกลยุทธ์เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ และลดความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน
     ไปรษณีย์ไทย ขาดทุน แต่ Lazada Express ได้กำไร หากถามว่าหนึ่งในธุรกิจที่กำลังแข่งขันกันจนเลือดอาบ จนสามารถพูดได้ว่า เป็นการแข่งขันของตลาด Red Ocean หรือ ทะเลสีเลือด หนึ่งในนั้นต้องมี ธุรกิจขนส่งพัสดุ รวมอยู่ด้วย
     [ #พัฒนาการที่ไม่หยุดยั้ง ] ก่อนรวมกับทีมชาติฝรั่งเศสบินสู่กาตาร์ มีข่าวด้านลบเกี่ยวกับ คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ พอสมควรเลยทีเดียว
     ดูทั้งหมด