มีบัญชีอยู่แล้ว?
จริงคะ เพราะการขับเคลื่อนด้วยความรักในการทำสิ่งต่างไปที่ชอบ มันมีความสุขคะ
  แพนด้าหาอ่าน
  ใช่ค่ะ ชีวิตมันต้องมีแพสชั่น
  คำตอบอื่น
  • จริงค่ะ พลังของความรักนั้นใหญ่ที่สุด และเป็นพลังงานที่มีคลื่นความถื่ที่สูงมาก เป็นพลังงานแห่งการสร้าง
   คลื่นความถี่ของความรักนั้น เป็นพลังขับเคลื่อนโลกและจักรภพ กันเลยค่ะ และมีอานุภาพที่ยิ่งใหญ่ ความรักเช่นว่านี้ เป็นความรักที่ดำรงอยู่และจะมีต...
   1
   • เนื่องจากเติบโตมาจากความรักและความอบอุ่นของคนในครอบครัว ทำให้มีกำลังใจ มีแรงผลักดัน และมีเป้าหมายในการทำงาน ทั้งที่บางครั้งเจออุปสรรค เจอปัญหา ก็สามารถก้าวผ่านไปได้ ส่วนตัวเชื่อว่า ความรักเป็นพื้นฐานของชีวิตเราค่ะ
    • แรงขับดัน เชิงบวก จะส่งผลลัพธ์ ต่อชีวิต เชิงบวก
     แรงขับดัน เชิงลบ ก็จะส่งผลลัพธ์ ต่อชีวิต ในเชิงลบ เช่นเดียวกัน
     ปลูกมะม่วง ก็ย่อมให้ผลเป็นมะม่วง
     ทำดีก็ให้ผล เป็นความดี...
     • ความรักส่วนหนึ่ง ที่เหลือคือ ความหวัง ความศรัทธา
      • เปล่า...กิเลสต่างหาก😁😁
       • ส่วนตัวผมคิดว่าใช่__ แต่ความรักที่จะสามารถขับเคลื่อนชีวิตเราได้ดี และมีประสิทธิภาพจริงๆคือความรักที่เราสร้างได้ด้วยวิธีคิดของเราเอง มันอัตโนมัติความรู้สึก ไม่จำกัดเวลา ไม่ต้องร้องขอจากผู้ใด ……
        • จริงค่ะ เพราะมนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิต ที่มีสัญชาติญาณเป็นตัวขับเคลื่อน เป้าหมายคือการขยายเผ่าพันธุ์ ดังนั้น สิ่งที่ต้องการในชีวิต ก็มีส่วนขับเคลื่อนมาจากตรงนี้ ไม่ว่าจะเป็นการแสวงหาคนรัก การมีลูก การเลี้ยงดูลูก การดำรงชีวิต ยิ่งคนที่เก่ง ก็จะยิ่งมีสัญชาติญาณตรงนี้สูง ในการทำเพื่อตัว...
         • ขับเคลื่อนด้วย ความเชื่อ ความหวัง และความรัก แต่ความรักสำคัญที่สุดค่ะ
          • จริงค่ะ.สำหรับเราแล้วความรักคือพลังบวกที่ทำให้เรามีแรงผลักดันที่จะทำทุกอย่าง1.คือรักตัวเอง2.รักพ่อแม่3.รักลูก4.รักคนรอบข้าง.ทุกวันที่นึกถึงคนเหล่านี้เราอยากมอบสิ่งดีๆให้พวกเขามันทำให้เราได้พัฒนาตัวเองขึ้นทุกวันทำให้เรารุ้ว่าการมีอยู่ของเราบนโลกใบนี้คืออะไรความรักคือสิ่งสวยงามเสมอ...
           • แค่ 1 ในองค์ประกอบ ไม่ใช่ทั้งหมด
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             "รัสเซีย" เตือน "ยูเครน" เร่งกระบวนการเริ่มต้นสงครามโลกครั้งที่สาม ล่าสุด!! ทางการรัสเซียกล่าวว่า ความพยายามของยูเครนในการเข้าร่วมเป็นพันธมิตร NATO จะเป็นตัว "เร่งกระบวนการเริ่มต้นสงครามโลกครั้งที่ 3"
             การดูแลผิวในวันที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย สภาพอากาศที่เปลี่ยนไป ทำให้ผิวต้องปรับสภาพตาม
             ดอกเบี้ย-เงินเฟ้อ-ค่าเงินบาท และตลาดหุ้น/ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร : สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) ประเด็นทางเศรษฐกิจในช่วงเวลานี้ดูเหมือนว่าจะวนเวียนอยู่กับ 3-4 เรื่องคือ อัตราเงินเฟ้อที่ปรับตัวขึ้นทั่วโลก ทุกประเทศต่างก็ประสบกับปัญหาซึ่งเริ่มต้นจากราคาพลังงานโดยเฉพาะน้ำมันและก๊าซธรรมชาติที่ปรับตัวขึ้นแรงอานิสงค์จากสงครามรัสเซีย-ยูเครนที่ทำให้รัสเซียลดการส่งให้กับยุโรปอย่างกระทันหันผสมกับการที่เศรษฐกิจโลกโดยเฉพาะสหรัฐฟื้นตัวขึ้นแรงหลังวิกฤติโควิด-19 ซึ่งทำให้มีความต้องการพลังงานเพิ่มขึ้นในขณะที่กำลังการผลิตของโลกไม่ได้ปรับตัวขึ้นมานาน
             🔥GLOBAL ECONOMY🔥: หรือ FED จะเป็นพระเอกตอนจบ ??? ล่าสุดคณะกรรมการ FED เริ่มเสียงแตกเรื่องดอกเบี้ยแล้ว ! หลังตลาดหุ้นร่วงหนักและเศรษฐกิจหลายประเทศเริ่มพัง กลายเป็นว่าบางคนเริ่มมองว่า FED อาจชะลอการขึ้นดอกเบี้ยหรือผ่อนคลายนโยบายได้เร็วกว่าเดิมหาก Recession แรงกว่าที่เคยคาดเอาไว้ ! ⚠️เอาแล้วครับท่าน !!! หรือว่า FED จะกลายเป็นพระเอกเมื่อละครจบกันแน่ ??? ล่าสุดมีรายงานออกมาว่าเจ้าหน้าที่ FED เริ่มมีมุมมองแตกแยกกันออกไป ! เนื่องจากความเสี่ยงของสงครามและ Recession ทั่วโลกที่ดูรุนแรงมาก ทำให้เจ้าหน้าที่บางคนเริ่มมองเห็นแล้วว่า 'ถ้าภาวะถดถอยทางเศรษฐกิจมาเร็วและแรง' FED ก็อาจไม่จำเป็นต้องขึ้นดอกเบี้ยมาก เพราะเงินเฟ้อจะร่วงจากภาวะ Demand ถล่มเอง
             ดูทั้งหมด