ช่วงวันหยุดยาวคริสต์มาส กิจกรรมครอบครัวที่คนที่นี่ชอบทำกันก็คือ พากันขึ้นเขาไปเล่นสกีสักห้าหกวัน
มดมาอยู่สวิสได้ยี่สิบปีแล้ว เพิ่งมาหัดเล่นสกีเมื่อไม่นานมานี้เอง ปีนึงหัดสักสามสี่วัน พอปีถัดมาก็เริ่มต้นใหม่ เลยไม่สามารถพูดได้เต็มปากว่าเล่นสกีได้ เพราะเรียนใหม่มันทุกปี😅
วันนี้อยากให้เห็นบรรยากาศหมู่บ้านที่เรามาพักกันค่ะ ชื่อเมือง Saas Grund นักท่องเที่ยวทั่วไปไม่ค่อยรู้จักหรอกค่ะ ส่วนใหญ่เป็นคนสวิส
อยากเล่นสกีนี่ต้องแข็งแรงนะคะ รองเท้าที่ใส่ก็หนักและเดินยากอยู่แล้ว ยังต้องมาแบกสกีพ่วงไปอีก 😅
ไว้วันไหนหิมะไม่ตก แดดดี ฟ้าเปิด จะถ่ายคลิปบนยอดเขามาฝากค่ะ 😊
❄️☃️⛷🌨🏂🎿🏔🗻
1.7K รับชม
  Yoga with LaLa
  หนาวจุงเบยพี่มด😍
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ราชวงศ์อังกฤษพร้อมรับสารคดีซีรีส์หกตอน “แฮร์รีและเมแกน” เรื่องราวชีวิตเจ้าชายแฮร์รีและชายาเมแกน ที่แค่ตัวอย่างออกมาก็สร้างรอยร้าวกับเจ้าชายวิลเลียม พระเชษฐา สำนักข่าวเอเอฟพีรายงาน สารคดีที่จะออกอากาศในวันพฤหัสบดี (8 ธ.ค.) นี้ เปิดเผยเรื่องราวเบื้องหลังชีวิตเจ้าชายแฮร์รี วัย 38 ปีและเมแกน วัย 41 ปี กับสัมพันธ์ตึงเครียดกับราชวงศ์อังกฤษ ที่ทั้งคู่บอกให้ทราบว่า “เกิดอะไรขึ้นเบื้องหลัง” ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อแฉกันออกมาแล้วก็เสี่ยงสร้างความเสียหายให้กับทั้งราชวงศ์และตัวของเจ้าชายแฮร์รีและเมแกนเอง
   ยิ่งโละ ยิ่งลด! "โละ" บรากับซาบีน่า มีแต่ได้กับได้ หนึ่งคือได้ช่วยโลกของเรา เพราะซาบีน่าจะนำ บราเก่าไปทำลายอย่างถูกวิธี เพื่อเปลี่ยนเป็นพลังงานสะอาด ช่วยลดปริมาณก๊าซเรือนกระจก ทำให้โลกน่าอยู่ยิ่งขึ้น
   🔥กระทู้ตั้งคำถาม ?? : ทำไมฮิตเลอร์เกลียดยิวขนาดต้องฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ??🔥 ⚠️ผมได้อ่านหนังสือหลายเล่มเกี่ยวกับชาวยิว ทั้งที่เป็นเรื่องประวัติศาสตร์โมเสสและบัญญัติของพระเจ้า 10 ประการ รวมถึงหนังสือของฝั่ง Anti-Jews ทั้งพิธีสารครองโลก The Protocols ทั้งหลาย ซึ่งแน่นอนว่าเนื้อหาในหนังสือแอนตี้ยิวนั้นจะตรงกันข้ามกับหลักบัญญัติ 10 ประการของพระเจ้าที่ยิวยึดถืออย่างสิ้นเชิง
   ภาพที่เห็นนี้ไม่ใช่โรงแรมแต่อย่างใด แต่มันคือห้องประชุมของบริษัททวิตเตอร์ที่ อีลอน มัสก์ ดัดแปลงไว้พิเศษสำหรับพนักงานทวิตเตอร์โดยเฉพาะ
   ดูทั้งหมด