ศาลมาเลเซีย สั่งจำคุก 6 ปี ลุงหื่น ข่มขืนแพะ ของเพื่อนบ้านจนแพะตาย
ชาอารี ฮัสซัน ชายชาวมาเลเซียวัย 60 ปี ถูกตั้งข้อหา “มีเพศสัมพันธ์แบบผิดธรรมชาติ” ซึ่งเป็นความผิดตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 377 ของมาเลเซีย
คดี ลุงข่มขืนแพะจนตายในครั้งนี้ ถือเป็นคดีสะเทือนขวัญที่อยู่ในความสนใจของชาวมาเลเซียเป็นอย่างมาก โดยรายงานข่าวระบุว่า ชาอารีซึ่งยอมรับว่าเกิดอารมณ์ทางเพศ และ “หาที่ระบายไม่ได้” ได้ก่อเหตุกระทำชำเรา แพะเพศเมียตัวหนึ่งที่หลังบ้านของเพื่อนบ้าน ในเขตกำปงสุไหงบัวยา เมืองราวัง ในรัฐเซลังงอร์ ของมาเลเซีย
.
เพื่อนบ้านที่เป็นเจ้าของแพะเผยว่า ในตอนที่เกิดเหตุเธอได้ยินเสียงแพะร้องแปลกๆ จึงเดินออกจากบ้าน เพื่อไปดูแพะที่ด้านหลังบ้าน และพบกับ ชาอารี กำลังข่มขืนแพะตัวเมียอยู่ ก่อนที่ชาอารีจะตกใจและวิ่งหนีไป ส่วนแพะได้สิ้นใจไปแล้ว
.
ขอบคุณ Free Malaysia Today
53 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ภาพที่เห็นนี้ไม่ใช่โรงแรมแต่อย่างใด แต่มันคือห้องประชุมของบริษัททวิตเตอร์ที่ อีลอน มัสก์ ดัดแปลงไว้พิเศษสำหรับพนักงานทวิตเตอร์โดยเฉพาะ
   ทำไมการใช้ระบบจัดการเอกสาร อบต. และ อบจ. ถึงสำคัญ “ระบบราชการ” หลายคนทราบดีว่ามีกระบวนการทำงานที่ซับซ้อน เนื่องจากกฎระเบียบของราชการ ที่มีขั้นตอนการดำเนินงานมากมาย ส่งผลให้งานล่าช้า หรือการออกหนังสือราชการที่ยังเป็นรูปแบบเอกสาร
   จดหมายฉบับเดียว อาจทำให้วันที่แย่ที่สุดของคุณ กลายมาเป็นวันที่สวยงามก็ได้ นี่คือเรื่องราวของบูกาโย่ ซาก้า สตาร์ทีมชาติอังกฤษ การตัดสินใจที่ผิดพลาดที่สุดของแกเร็ธ เซาธ์เกต ในยูโร 2020 คือการให้บูกาโย่ ซาก้า เป็นคนยิงจุดโทษคนที่ 5 ของทีม ในนัดชิงชนะเลิศกับอิตาลี
   Google เผยผลคำค้นหายอดนิยมประจำปี 2565 สะท้อนสิ่งที่คนไทยให้ความสนใจในปีนี้ พบว่า “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” โครงการช่วยเหลือคนจนจากรัฐบาลติดโผอันดับ 1 ของหมวดคำค้นหายอดนิยม ในขณะที่เทรนด์การค้นหาเพื่อความบันเทิงมาแรง ภาพยนตร์ ละคร/ซีรีส์ และเกมคว้า 5 ใน 10 อันดับคำค้นหายอดนิยมประจำปีนี้ คนไทยเริ่มเดินทางออกไปเที่ยวมากขึ้น
   ดูทั้งหมด