มีบัญชีอยู่แล้ว?
เรียนรู้การใช้ชีวิตที่ผ่านมา...แล้วปรับเปลี่ยนใหม่พัฒนาทักษะในตัวเองก่อนตัวเราทำอะไรได้บ้างค่ะ...เพิ่มพูนความรู้ทุกด้านที่ทำให้เกิดรายได้หลายช่องทาง...บริหารเงินให้เป็น..หาได้ต้องจ่ายเป็นค่ะอะไรไม่จำเป็นตัดออกแม้กระทั่งเรื่องเล็กๆ
ทำบัญชีรับจ่ายของครอบครัว...วางแผนธุรกิจที่ให้ผลกำไรน้อยทำแล้วขาดทุนตัดไปดีค่ะ...งานใดทำแล้วเนื้องานมันราคาถูกปฏิเสธค่ะ...
รอบคอบในการใช้ชีวิตให้มากขึ้น...กำลังใจคนในครอบครัวสำคัญ...เครียดขนาดไหนก็อย่าละเลยค่ะ...กำลังใจดี...สติมา...ปัญญาบรรเจิดค่ะ...😊สู้ๆนะคะ
Kittione Eastwood
ขอบคุณมากครับ ขอสวัสดีปีใหม่ด้วยนะครับ 😊💖🎆
คำตอบอื่น
 • ความไม่ประมาทในชีวิตค่ะ
  ทุกๆเรื่องเลยค่ะ การเงิน สุขภาพและการวางแผนชีวิต ในแต่ละวันเพราะในช่วงโควิดรอบแรก-3
  ความเป็นอยู่เปลี่ยนแปลงไปแบบหนังคนละม้วนค่ะ
 • มุมมองเเละการใช้ชีวิตเเต่ละคนไม่เหมือนกัน
  ...เเต่ละคน มีความคิดหลากหลายในเเต่ละเรื่อง..
  การวางเเผนจัดการในชีวิตประจำวันไม่เหมือนกัน
  เเต่ออกมาดีเหมือนๆๆกัน/...
  Kittione Eastwood
  เราคิดดี ก็จะทำดีตามความคิด ผลก็จะค่อยดีตามนะครับ 😊
 • ทักษะในการเอาตัวรอด อันดับแรก ต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบันให้ได้ ค่อยๆเพิ่ม ค่อยๆลด ค่อยๆเป็นค่อยๆไป เพราะทุกการเปลี่ยนแปลงเราทุกคนก็ต่างต้องพบเจอที่แตกต่างๆกันไป สิ่งสำคัญเมื่อมันเกิดขึ้นมาแล้ว อย่าได้ตัดพ้อต่อโชคชะตาและอย่าได้ใช้คำว่าก้มหน้ารับกรรม เพราะกรรมที่เกิดขึ้นมันมีทั้งกรรมดีและกรรมชั่ว ตัวเราเป็นคน...
  Kittione Eastwood
  เช่นนั้นจริงๆครับ
 • เรื่องแบบนี้มันอธิบายยาก เพราะแต่ละคนดำเนินชีวิตไม่เหมือนกันค่ะ ถ้าโดยส่วนตัวแล้วจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด และปัญหาหลักๆของครอบครัวคือเรื่อง "เงิน" ซึ่งเงินบรรดาลความสุขให้ครอบครัว และสร้างปัญหาให้ได้อีกเช่นกัน... อ่านต่อ
  Kittione Eastwood
  เช่นนั้นเลยครับ
 • ควรเรียนรู้เรื่องการลงทุน หรือ การเก็บออมในหุ้นค่ะ ช่วงวิกฤษตนี้คือโอกาสที่จะได้ลงทุนในหุ้นดีราคาถูกค่ะ
  Kittione Eastwood
  ผมมีเก็บอยู่บ้างแล้วครับ
 • คิดว่าเป็นทักษะในการ
  ดำรงค์ชีวิตอยู่บนความไม่ประมาทครับ😃
  ความสงบสุขที่ยาวนาน
  อาจทำให้เราประมาทในการใช้ชีวิต...
  Kittione Eastwood
  เหมือนบททดสอบครั้งใหญ่ของชีวิตเลยนะครับ ถ้าเราผ่านได้แล้วหันกลับมามอง มันจะมีคุณค่ามากๆเลย
 • หันมาบริโภคสินค้าจำเป็นขั้นพื้นฐาน ปรับโครงสร้างหนี้ ลดหนี้ให้เร็วที่สุดค่ะ
  ซัลมา มะหะหมัด
  ใช่เลยค่ะ มองหารายได้ที่แปรผันไปตามวิถีชีวิตได้ยิ่งดีเลยค่ะ ฝึกปล่อยวางในอัตตา แล้วเราจะได้รับกลับคืนมาอย่างถาวรและมั่นคงค่ะ เป็น... ดูเพิ่มเติม
 • #ปรับตัวหันมาบริโภคสินค้าขั้นจำเป็นพื้นฐาน
  และสามารถสร้างรายได้ในการบริโภค
  #สินค้าต้องราคาไม่แพง แต่มีคุณภาพ สามารถสั่งสินค้า online ได้
  #เน้นการลงทุนสุขภาพ และสร้างรายได้ค่ะ
  Kittione Eastwood
  ครับผม 💖
 • ทักษะการเอาตัวรอดและปลอดภัยครับสำหรับผม
  Kittione Eastwood
  ถ้าเรารอดก็จะลดภาระผู้อื่นลงหรือสามารถช่วยเหลือได้ ตามไปด้วยนะครับ
 • ยังไม่รู้เลย ลงทุนขายของ ทุนจม ของกองอื้อ อยากตาย
  Kittione Eastwood
  โห ต้องรีบหาทาง cut lost เลยนะครับอย่างน้อยได้ทุนคืนก็ยังดี
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ทำไมคนรุ่นใหม่ไม่อยากมีลูก? เปิดค่าใช้จ่ายเลี้ยงลูก 1 คนจนโต ต้องหมดกันไปเท่าไหร่ หนึ่งในความเปลี่ยนแปลงอย่างหนึ่งที่เห็นได้ชัดในสังคมสมัยนี้คือการที่ผู้คนไม่อยากมีลูกมากขึ้น ซึ่งเหตุผลหนึ่งมาจากมุมมองต่อ ‘ความสำเร็จในชีวิต’ ที่เปลี่ยนไป
  KISS ฝ่ามรสุมความท้าทายปี 2021 ด้วยช่องทางออนไลน์ ตลาดต่างประเทศ และ นวัตกรรม หากย้อนกลับไปก่อนเกิดวิกฤติมรสุมโควิด-19 ต้องบอกว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา KISS ได้สร้างปรากฎการณ์การเติบโตเฉลี่ยที่มากกว่า 20% ต่อปี โดยถือเป็น แบรนด์สกินแคร์ภายใต้บริษัทไทยเพียงบริษัทเดียว ที่สามารถยืนหยัดร่วมอยู่กับผู้เล่น Top 5 แบบเทียบเคียง บริษัทชั้นนำระดับโลกได้อย่างงดงาม
  ราคาน้ำตาลตลาดโลกพุ่ง หลังอินเดียจำกัดการส่งออกน้ำตาลครั้งแรกในรอบ 6 ปี ราคาน้ำตาลในตลาดโลกพุ่งขึ้นวานนี้ (25 พ.ค.) หลังรัฐบาลอินเดียประกาศจำกัดการส่งออกน้ำตาลเป็นครั้งแรกในรอบ 6 ปีที่ระดับ 10 ล้านตันในฤดูกาลนี้ เพื่อสกัดการพุ่งขึ้นของราคาน้ำตาลภายในประเทศ
  ใครล็อคอินเข้า Facebook ด้วยบัญชี Gmail อย่าเพิ่งเลื่อนผ่านโพสต์นี้ เพราะล่าสุดพบช่องโหว่ความปลอดภัย ที่อาจทำให้ Facebook ของคุณ ถูกแฮกแบบไม่รู้ตัว กลายเป็นปัญหาใหญ่ของผู้ใช้ Gmail หลายล้านคน เมื่อมีคนทดลองลงชื่อเข้าใช้ผ่าน id_token/code ของ Google ได้สำเร็จ แต่สิ่งที่ Facebook เลือกปฏิบัติ คือปิดข่าวนี้ด้วยการเสนอเงินรางวัล 44,625 ดอลลาร์ ให้กับผู้ค้นพบ
  ดูทั้งหมด