มีบัญชีอยู่แล้ว?
สุดท้ายเเล้วเรามีเงินเป็นเเสนล้าน มีลาภยศไปเพื่ออะไร ต้องเเต่งตัวดี ใช้ของเเบรนด์เนม รถหรู บ้านใหญ่ เอามาอวดคนอื่นว่าเราสำเร็จเเล้ว เมื่อความสุขชั่วครู่นี้หมดไป จริงๆเเล้วอะไรคือคำตอบของชีวิต ?
คำถามนี้ถูกลบ
คนรวยมากๆ บางทีก็ไม่ได้หมายถึงเขาจะมีความสุขในชีวิตนะครับ
ดูอย่างนักร้องเมืองนอกบางคนที่พึ่งตายไปเพราะเป็นโรคซึมเศร้า ทั้งๆที่ชีวิตเขาประสบความสำเร็จโด่งดังระดับโลก
มีเงินทองมากมาย แต่ต้องเดินทางออกคอนเสิร์ตตลอด ไม่เคยมีเวลาให้กับคนที่เขารัก เขาก็เลยเป็นโรคซึมเศร้า และตายไปในที่สุด เงินทองที่มีก็ไม่ได้ใช้
พระพุทธเจ้าถึงได้สินให้เราเดินทางสายกลางยังไงครับ ให้รู้จักความพอดี แค่อยู่อย่างไม่ลำบากมีกินมีใช้ไม่ขัดสน มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงดี ได้ใช้ชีวิตอยู่กับคนที่เรารัก และรักเรา เท่านี้ก็เพียงพอแล้วที่จะดำเนินชีวิตอยู่ได้ต่อไปครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   🔥THE GREAT RESET🔥: ทำความเข้าใจเหตุผลเชิงลึก ! ทำไมแบงก์ชาติถึงไม่ควรใช้ทุนสำรองประคองค่าเงินบาทเหมือนในอดีต ?? การเปลี่ยนผ่านครั้งใหญ่ของโลกนี้กำลังสื่ออะไรถึงเราบ้าง ? World Maker จับประเด็นเชิงลึกมาให้เราฉุกคิดแล้ว ! มาดูกันว่าชาวไทยควรตื่นรู้เรื่องอะไรบ้าง ? 1. ถ้าคุณบอกว่าเงินดอลลาร์กำลังจะอ่อนหรือพัง แปลว่าเดี๋ยวบาทก็แข็งแล้ว แล้วเราจะประคองค่าเงินไปทำไม ?
   5 ภาคีรัฐ-เอกชน ทำตามสัญญาพัฒนานวัตกรรมสเปรย์พ่นจมูกแอนติบอดีเพื่อยับยั้งเชื้อโควิดทางกายภาพ ได้สำเร็จตามเป้า ทั้ง 5 ภาคีเครือข่าย ประกอบด้วย คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, มหาวิทยาลัยศิลปากร, สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข (สวรส.), องค์การเภสัชกรรม และ บริษัท ไฮไบโอไซ จำกัด (บริษัทย่อยของ บมจ.โรจูคิส อินเตอร์เนชั่นแนล)
   สาวรัสเซียนี่มันแน่นอนจริงๆ พารู้จัก Sofia Gorshkova นักกีฬากระโดดไกลชาวรัสเซีย ที่กำลังโด่งดังจนเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์
   เศรษฐกิจไทย กำลังเสียสมดุล บทบรรณาธิการ
   ดูทั้งหมด