ลองฟัง podcast นี้ดูค่ะ อธิบายชีวภาพของมนุษย์แบบคราวๆได้ดี ให้เราได้รู้ว่าเราเป็นแบบไหน
82 รับชม
  คำตอบอื่น (6)
  • ไม่ผิดค่ะ
   เคยได้ยินว่า นักแต่งเพลง หรือ นักสร้างสรรค์ต่างๆ เมื่อความคิดแล่นต้องรีบจดไว้
   ได้ทุกเวลา เพราะความคิดไม่จำกัดเวลา...
   168 รับชม
   • ผิดหลักการพักผ่อน ไม่ดีต่อร่างกายครับ (นกฮูกเป็นสัตว์กลางคืน คนเป็นสัตว์กลางวัน)
    90 รับชม
    • ไม่ผิดเลย ใครจะนอนตอนไหนก็ได้ แต่ความเคยชินสร้างได้และแปลี่ยนแปลงได้
     เราก็สมองแล่นตอนดึกๆ บางทีเข้านอนแล้วยังคิดต่อกำลังลื่นไหลไอเดียพรั่งพรู ก็ลุกขึ้นมาคิดต่อให้เสร็จ บางทีเถิดเถิดไปจนเกือบเช้า ผลที่ตามมาคือวันต่อมาง่วงมาก ชีวิตบิดเบือนไปหมด ผิดรูปร่าง... อ่านต่อ
     111 รับชม
      BLUE [AI]
      เคยอ่านเจอว่าเป็นพันธุกรรมที่ตกค้างมาจากบรรพบุรุษที่ต้องเอาชีวิตรอดจากธรรมชาติอันโหดร้าย โดยจะมีกลุ่มที่ต้องออกหาอาหารและเฝ้าระวังเวลากลางคืน กลุ่มนี้... ดูเพิ่มเติม
     • รักษาสุขภาพด้วยนะครับ
      80 รับชม
      • ไม่อ่ะ แค่คุณรู้และเข้าใจตัวเองและรักตัวเอง เท่านั้น😉
       54 รับชม
       • ไม่ครับเพราะทุกคนมีเวลาของสมองของตนเอง
        65 รับชม
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         Girl Dad คือ Hashtag ที่โด่งดังสร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงความรักของพ่อที่มีต่อลูกสาว Hashtag #girldad ที่โด่งดังนั้นเป็นคำที่สร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงความรักของพ่อที่มีต่อลูกสาว เป็นเรื่องราวเล็กๆของตำนานบาสเกตบอลผู้ยิ่งใหญ่ที่จากไปก่อนวัยอันควร โคบี้ ไบรอันท์ ซึ่งเสียชีวิตจากเฮลิคอปเตอร์ตกพร้อมลูกสาววัย 13 ปี
         iiG ปรับกลยุทธ์การเติบโต เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ ลดเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยน เผยข่าวดีขยายธุรกิจสู่ CLMV มั่นใจรายได้ปี 66 พุ่ง 1,400 ล้าน iiG ตั้งเป้ารายได้ปี 66 New High โต 60% แตะ 1,400 ล้านบาท พร้อมปรับกลยุทธ์เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ และลดความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน
         Rosie Moore นางแบบและนักวิทยาศาสตร์ ผู้รักการจับงูเหลือมและจระเข้เป็นชีวิตจิตใจ หากคุณเป็นแฟนคลับใน Instagram ของ Rosie Moore คุณจะได้เห็นเธอในคราบของนางแบบภายใต้ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าแบรนด์เนมยี่ห้อต่าง ๆ มากมาย
         Shopee แจ้งปิดให้บริการ “ชำระผ่านบัญชีธนาคาร” ถาวร ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ หลังประสบปัญหา มีผู้ใช้งานที่ผูกบัญชีธนาคารไว้กับแพลตฟอร์ม Shopee โดนสูบเงินออกจากบัญชีจำนวนมาก โดยที่เจ้าตัวไม่ได้ทำธุรกรรมเอง และไม่ได้รับข้อความการแจ้งเตือนใด ๆ
         ดูทั้งหมด