มีบัญชีอยู่แล้ว?
มุมผู้หญิงนะคะ
อันนี้สามีสอนมาตอนที่คบกันปีแรก
 
คุณไม่มีทางรู้ว่าคุณจะพลาดท่าผมวันไหน และผมก็ไม่รู้จะคุมตัวเองไม่ได้วันไหน ถ้าสถานการณมันควบคุมไม่ได้ แต่อย่างน้อยมีไว้มันช่วยป้องกันความผิดพลาดที่อาจจะร้ายแรงกว่าก็ได้
กับอีกข้อนึง
ดิฉันเองเคยให้สามีพกว้าในกระเป๋าสตางค์ 😁😁😁
ด้วยเหตุผลเดียวกัน
แต่ก็อยู่ที่มุมมองของแต่ละคนอ่ะเนาะ
เจ้าหนูจำไม
ป้ายินดีด้วยค่ะคุณเจอผู้ชายดีๆ น่ารักมากๆ
คำตอบอื่น
 • ของเรามีไว้ที่ห้อง เพราะได้ box set แมส เจลแอลกอฮอล และถุงยางมาฟรี และไม่รู้จะเอาไปให้ใคร เลยเก็บไว้ 555
 • ถ้าผมไปเจอเข้าก็จะถามว่า "คืนนี้ผมจะได้ใช้สิ่งนี้ไหมครับ?" ถ้าตอบว่า "ไม่" ผมก็จะค่อย ๆ ถอยออกมาครับ ฮา
 • ตอนม.2 เพื่อนๆเอามาเป่าเล่นกัน อย่าคิดมากเลยครับ เรื่องเพศๆ ไม่มีใครอยากลองเลย รอจนเรียนจบโน่น ครูสอนให้รักนวลสงวนตัวครับ
 • ถ้ามองแบบผู้หญิงที่มีแฟนเป็นตัวเป็นตน ถือว่าเธอมีไว้ service แฟนตัวเอง เผื่อฝ่ายชายลืม ดูแล้ว save ดีครับ
  แต่ถ้ามองในด้านอื่น ก็อาจจะมีอาชีพ service ผู้ชายได้เหมือนกัน...
 • ชัดเจนดี
  T thumbs up
  รู้จักป้องกันตนเองดี รับผิดชอบต่อตนเองและสังคม แต่...ก็แอบอึ้งนะหากลักษณะภายนอกอาชีพหน้าที่การงานหัวโขนของหญิงสาวท่านนั้นสูงและโสด ลึกๆก็ชื่นชมนะ แ... ดูเพิ่มเติม
 • ทางบวก: รู้จักป้องกัน ประสบการณ์สูงดูเก่งเรื่องบนเตียง ผู้หญิงหัวสมัยใหม่ เตรียมไว้ให้เรา?
  ทางลบ: แฟนลืมไว้? แอบคบชู้? รักสนุกไม่ผูกพัน? ขายบริการ?
 • รักสนุกแต่ป้องกัน
  1
  สมัยอยู่หอมีเรื่องเล่าขำๆ ของเพื่อนสนิทคู่หนึ่ง เพื่อนผช.โสดวิ่งหนีออกจากห้องนอนเพื่อนผญ.ที่มีแฟนแล้ว ส่งเสียงเอะอะโวยวาย จนเราต้องวิ่งไปดูเพราะนึกว่าเกิดเรื่องร้ายแรง!...
  1
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  “ผมตั้งเป้าว่าวิ่งเดลิเวอรี่ได้วันละ 900 พี่” 900x25 = 22,500 บาท คือรายได้ที่น้องที่รู้จักตั้งเป้าหมายไว้ “แต่เมื่อวานผมดันได้ 1200 หนะ”
  อร่อยจานเด็ด…คู่แหล่งท่องเที่ยวทั่วไทย ความวิจิตรชวนพิสมัยของสถานที่ท่องเที่ยวอย่างวัดพระแก้ว ที่ฝรั่งยังทึ่งในความสวยงามเหมือนดินแดนสวรรค์ นอกจากภาพวัดวังอันมีเอกลักษณ์โดดเด่นที่ชาวต่างชาตินึกถึงเมื่อพูดถึงเมืองไทย แต่สิ่งที่ลอยมาด้วยเมื่อหลับตาคิดถึงที่นี่ คือกลิ่นหอมฉุยของผัดไทยร้อนๆ อาหารไทยจานเด็ด ที่เมื่อเดินชมวัดชมวังจนอิ่มใจแล้ว ก็ต้องหาของกินให้อิ่มท้อง
  เต่ายักษ์กาลาปากอสในสวนสัตว์ที่สวิตเซอร์แลนด์ ให้กำเนิดลูกเต่าเผือกที่หายากมากๆๆๆ เต่ายักษ์กาลาปากอส (Galapagos giant tortoise) เป็นสัตว์เฉพาะถิ่นบนหมู่เกาะกาลาปากอสซึ่งมีสภาพแวดล้อมแบบเฉพาะตัว
  ‘รัสเซีย-กาตาร์’ที่พึ่งด้านพลังงานของศรีลังกา ศรีลังกาที่กำลังเผชิญวิกฤติด้านพลังงาน เตรียมส่งรัฐมนตรีพลังงานไปรัสเซียและกาตาร์ เพื่อเจรจาซื้อน้ำมันราคาถูก ขณะที่น้ำมันสำรองในประเทศใกล้หมดเข้าไปทุกที ทำให้รัฐบาลตัดสินใจสั่งขยายเวลาปิดหน่วยราชการอย่างไม่มีกำหนดเพื่อประหยัดการใช้พลังงาน
  ดูทั้งหมด