มีบัญชีอยู่แล้ว?
แปลกไหม ที่เจ็บเวลาคนเขาหวังดี มากกว่าตอนที่โดนผลักหรือโดนซ้ำเติม ?
คำถามนี้ถูกลบ
มันอาจจะเพราะ คนที่หวังดีเขาค่อยข้างเป็นคนที่มีอิทธิพลกับความรู้สึก แต่มันกลับมาสะกิดที่จุดอ่อนของเรื่องๆ นั่นพอดีมากกว่า
วิธีแก้คือ ถ้าเขาอยากช่วยเรื่องนั้นก็จงอนุญาติให้เขาช่วย แล้วอย่าคิดมากอย่าปิดกั้นตัวเอง บางทีการที่เปิดใจให้ความหวังดีเขาได้เป็นผลขึ้นมา ทุกอย่างในความรู้สึกเราจะดีขึ้นค่ะ
เคยเป็นมานานมาก ตอนนี้หายและค่ะ
ลองปรับให้เข้ากัยสถานการของคุณดูก็ได้ค่ะ
ไม่รู้จะเริ่มตรงไหนดี
จะลองปรับดูค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  📌ข่าวการผิดชำระหนี้ต่างประเทศ (เทียม) ของรัสเซียนั้น เป็นที่ฮือฮาในหมู่นักลงทุนต่างประเทศมาก เนื่องจากเป็นการผิดชำระหนี้ครั้งแรกหลังจากเหตุการณ์ปฏิวัติรัสเซียในปี 1917 การผิดชำระหนี้ (เทียม) ครั้งนี้เป็นผลมาจากการถูกคว่ำบาตรจากระบบการเงินทั่วโลกและถูกปิดช่องทางการชำระหนี้จากเจ้าหนี้ต่างประเทศ ✍🏻เรื่องสำคัญที่นักลงทุนควรรู้กับเหตุการณ์นี้ 1. รัสเซียเป็นหนี้ต่างประเทศทั้งหมดกว่า 4 หมื่นล้านดอลลาร์ เป็นกลุ่มตราสารหนี้ ที่ประกอบไปด้วยพันธบัตรรัฐรัสเซีย ทั้งพันธบัตรรัฐบาลและหุ้นกู้เอกชน
  ทำความรู้จัก อาหารและวัตถุดิบชนิดใหม่ (Novel Ingredients) Thai Wah Ventures ยังคงเสาะหาทีมนักธุรกิจรุ่นใหม่และผู้ประกอบการที่มีไอเดียการทำสตาร์ทอัพที่มุ่งเน้นแก้ปัญหาต่างๆด้านเศรษฐกิจและสังคมเพื่อช่วยสร้างอนาคตที่สดใสให้กับอุตสาหกรรมเกษตรและอาหารในเอเชีย
  “ผมตั้งเป้าว่าวิ่งเดลิเวอรี่ได้วันละ 900 พี่” 900x25 = 22,500 บาท คือรายได้ที่น้องที่รู้จักตั้งเป้าหมายไว้ “แต่เมื่อวานผมดันได้ 1200 หนะ”
  เต่ายักษ์กาลาปากอสในสวนสัตว์ที่สวิตเซอร์แลนด์ ให้กำเนิดลูกเต่าเผือกที่หายากมากๆๆๆ เต่ายักษ์กาลาปากอส (Galapagos giant tortoise) เป็นสัตว์เฉพาะถิ่นบนหมู่เกาะกาลาปากอสซึ่งมีสภาพแวดล้อมแบบเฉพาะตัว
  ดูทั้งหมด