มีบัญชีอยู่แล้ว?
อันนี้จากประสบการณ์ที่เคยเจอมาเหมือนกันนะ เวลาเขาถึงเนื้อถึงตัวเราๆจะขยับออกหรือจับมือเอาออกเเล้ว พูดว่า "จะจับอะไรนักหนามืออยู่เฉยๆไม่ได้หรือไง" ก็ตอกกับไปเลยสิคะอย่าไปยอม
คำตอบอื่น
 • บรรยากาศ สถานที่ และบทสนทนา กำหนดให้อีกฝ่ายทำเช่นนั้น
  พิจารณาให้เหมาะสมค่ะ แล้วจะไม่พบเจอเหตุการณ์ชวนอึดอัด
 • ไอบ่อยๆ แล้วบอกเขาว่า 'ช่วงนี้หายใจไม่ค่อยสะดวกเลย ไม่รู้ว่าเป็นหวัดหรือเปล่า ยังไม่ได้ไปฉัดวัคซีนด้วย' ครับ I Guess
  TonToeiHome
  ถ้าไม่มีโควิดล่ะ
 • ลองใช้หลักการพูดดูก็ได้นะคะ
  เราแค่เดท ศึกษานิสัยกันนะ
  อีกอย่าง ฉันก็ค่อยข้างห่วงพื้นที่ของฉัน
  ถ้าคุณยังไม่พร้อมจะชัดเจน ก็ให้เกียรติฉันด้วยนะคะ...
 • แสดงว่าคุณไม่ชอบเค้าแหละค่ะ
  ไม่ต้องไปอีกค่ะ
  ส้มป่อย2442
  ถ้ามีใจอะไรก้อไม่ว่ากัน
 • พูดตรงๆ ปล่อยไว้เขาจะเข้าใจผิดว่าชอบเขา
 • เทค่ะ
 • ก่อนอื่นเลยนะ ไม่มีคำว่าบังเอิญหรือลืมตัวหรือข้ออ้างใดๆเพื่อถึงเนื้อถึงตัวผู้หญิงหรอกค่ะ
  ให้เข้าใจไว้ว่ามันคือความจงใจ​ และหวังต่อยอดไปเรื่อยๆ​ (ในรายที่หงายการ์ดเผลอ​เพราะสนิทกับน้องสาวหรือหลานสาว​ ก็ให้คุณเข้าใจไว้เลยว่า​ ถึงแม้จะมีน้องมีหลานจริง​...
  สาวเมืองลิง🐒
  บวกหนึ่งจ้าน้องปู ถีบอย่างเดียวไม่พอ มันต้องมีอุปกรณ์ครบมือ อุ๊ยอุ๊ยย แค่คิดอ่า มือมันลั่น😃😃 สวัสดีปีใหม่จ้าสาวๆ น้องเอ น้องปู😍😘
 • ต้องดูที่จุดประสงค์ที่แท้ทรู ว่าเขาอาจจะเป็นแบบนั้นเอง หรือเขามีอะไรแอบแฝง ถ้าไม่สบายใจแค่บอกไปตรงๆครับ
 • ถ้ามือเขาลอยมา ก็ปัดออก และใช้สายตาเย็นชามองที่มือเขา
 • ถ้ารักและเชื่อใจเขา เขาจับมือถือแขนก็นึกว่าสร้างBoatสร้างWihan ที่สำคัญใจเราต้องแข็งเข้าไว้แล้ว just say No!
  1
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  #เรื่องเศร้าของ2พี่น้องสาวชาวซาอุฯในซิดนีย์ #เมื่อการแหกจารีตมีราคาเท่าชีวิต ข่าวรอบโลกวันนี้ เป็นเรื่องราวน่าเศร้าของ อัสรา และ อมาล อับดุลลาห์ อัลเซห์ลี 2 สาวพี่น้องชาวซาอุดิอารเบีย ที่ยอมทิ้งทุกอย่าง บินข้ามทวีปมาเพื่อหวังเริ่มต้นชีวิตใหม่ในออสเตรเลีย แต่แล้วทั้งคู่ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในอพาร์ตเม้นท์ชานเมืองซิดนีย์ ที่ทิ้งปริศนา เรื่องราวในชีวิตของพวกเธอมากมาย ที่กำลังเป็นที่สะเทือนใจไม่น้อยในออสเตรเลีย
  nForce UCP กับการบริหารข้อมูลส่วนบุคคล nForce UCP ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นมาสําหรับรองรับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล Personal Data Protection Act (PDPA) ในส่วนของ Data Privacy Management เพื่อให้ลูกค้าสามารถยื่นคําร้องตามสิทธิ์ที่ลูกค้าสามารถทําได้ โดยทําการกรอกแบบฟอร์มออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ หรือในรูปแบบต่างๆ โดยทางผู้ที่ถือครองข้อมูลของลูกค้าอยู่จะต้องปฏิบัติตามคําร้องภายใน 30 วัน หลังจากวันที่ยื่นคําร้อง
  รถ HEV มันดียังไง ตอบโจทย์คนที่ยังไม่กล้าไปถึงรถยนต์ไฟฟ้าล้วนได้ไหม Techhub insight พาไปดูรถยนต์ไฮบริดรุ่นแรก ของ MG ที่ขับไปไกลได้ สลับใช้ได้ทั้งไฟฟ้า และน้ำมัน เหมาะกับคนที่กำลังมองหารถยนต์ที่ตอบโจทย์เรื่องการประหยัดเชื้อเพลิง แต่ด้วยไลฟ์สไตล์ที่อาจยังไปได้ไม่ถึง รถ EV ลองมาทำความรู้จักกับรถไฮบริด ที่เกิดมาเพื่อเติมเต็มในช่วงเปลี่ยนผ่านจากน้ำมัน เป็นไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับความชัวร์ อยากรู้ว่าเจ๋งแค่ไหน ไปดู #TechhubInsight #HEV #MGThailand —————— ⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน กดดูแบบเต็มๆ ที่ —> www.techhub.in.th
  เมื่อการขึ้นเตียงผ่าตัดโอกาสตายมากกว่าการออกไปรบ... วันที่ 12 สิงหาคมนอกจากจะเป็นวันแม่ (ของประเทศไทย) แล้ว ยังเป็นวันครบรอบเหตุการณ์สำคัญที่เปลี่ยนประวัติศาสตร์โลกและประวัติศาสตร์การแพทย์อีกเหตุการณ์นึง แอดมินเลยอยากจะนำเรื่องราวนี้จากหนังสือ ‘สงครามที่ไม่มีวันชนะ’ ของพี่หมอเอ้ว มาแชร์ให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ
  ดูทั้งหมด