มีบัญชีอยู่แล้ว?
จะบอกไปตรงๆ ค่ะ ว่าพี่คะหนูไม่ชอบเลย รู้สึกอึดอัดเหมือนไม่ให้เกียรติกัน ถ้าไม่หยุดก็จบค่ะ ไม่ไปต่อ
คำตอบอื่น
 • บอกไปตรง ๆ ครับ "พี่คะ หนูไม่ชอบให้ใครมาแตะนิดแตะหน่อยตามตัวค่ะ หนูรำคาญ แต่ถ้าพี่จะเล้าโลมก็จัดมาให้เต็ม ๆ เป็นเรื่องเป็นราวไปเลยค่ะ แบบนั้นไม่ว่าอะไรค่ะ"
 • อันนี้จากประสบการณ์ที่เคยเจอมาเหมือนกันนะ เวลาเขาถึงเนื้อถึงตัวเราๆจะขยับออกหรือจับมือเอาออกเเล้ว พูดว่า "จะจับอะไรนักหนามืออยู่เฉยๆไม่ได้หรือไง" ก็ตอกกับไปเลยสิคะอย่าไปยอม
 • บรรยากาศ สถานที่ และบทสนทนา กำหนดให้อีกฝ่ายทำเช่นนั้น
  พิจารณาให้เหมาะสมค่ะ แล้วจะไม่พบเจอเหตุการณ์ชวนอึดอัด
 • ไอบ่อยๆ แล้วบอกเขาว่า 'ช่วงนี้หายใจไม่ค่อยสะดวกเลย ไม่รู้ว่าเป็นหวัดหรือเปล่า ยังไม่ได้ไปฉัดวัคซีนด้วย' ครับ I Guess
  TonToeiHome
  ถ้าไม่มีโควิดล่ะ
 • ลองใช้หลักการพูดดูก็ได้นะคะ
  เราแค่เดท ศึกษานิสัยกันนะ
  อีกอย่าง ฉันก็ค่อยข้างห่วงพื้นที่ของฉัน
  ถ้าคุณยังไม่พร้อมจะชัดเจน ก็ให้เกียรติฉันด้วยนะคะ...
 • แสดงว่าคุณไม่ชอบเค้าแหละค่ะ
  ไม่ต้องไปอีกค่ะ
  ส้มป่อย2442
  ถ้ามีใจอะไรก้อไม่ว่ากัน
 • พูดตรงๆ ปล่อยไว้เขาจะเข้าใจผิดว่าชอบเขา
 • เทค่ะ
 • ก่อนอื่นเลยนะ ไม่มีคำว่าบังเอิญหรือลืมตัวหรือข้ออ้างใดๆเพื่อถึงเนื้อถึงตัวผู้หญิงหรอกค่ะ
  ให้เข้าใจไว้ว่ามันคือความจงใจ​ และหวังต่อยอดไปเรื่อยๆ​ (ในรายที่หงายการ์ดเผลอ​เพราะสนิทกับน้องสาวหรือหลานสาว​ ก็ให้คุณเข้าใจไว้เลยว่า​ ถึงแม้จะมีน้องมีหลานจริง​...
  สาวเมืองลิง🐒
  บวกหนึ่งจ้าน้องปู ถีบอย่างเดียวไม่พอ มันต้องมีอุปกรณ์ครบมือ อุ๊ยอุ๊ยย แค่คิดอ่า มือมันลั่น😃😃 สวัสดีปีใหม่จ้าสาวๆ น้องเอ น้องปู😍😘
 • ต้องดูที่จุดประสงค์ที่แท้ทรู ว่าเขาอาจจะเป็นแบบนั้นเอง หรือเขามีอะไรแอบแฝง ถ้าไม่สบายใจแค่บอกไปตรงๆครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีความผันผวนสูงมาก อาจทำให้เกิด ภาวะพอร์ตแตกได้ ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ประสบการณ์ของ ฟลุค เกริกพล กับพอร์ตแตกเงินหายในข้ามคืนเป็นอย่างไร ต้องไปฟัง #ฟลุคเกริกพล #ลงทุนหุ้น ---------------------------------------------------------------- ติดตามข้อมูล ด้านเศรษฐกิจ ธุรกิจการเงิน ของ #Spotlight เพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ : https://www.amarintv.com/spotlight เฟซบุ๊ก : https://www.facebook.com/Spotlightpublisher ยูทูป : https://bit.ly/31rtDUM อินสตาแกรม : https://www.instagram.com/spotlight_biz TikTok : https://www.tiktok.com/@spotlightbiz
  รู้จักกับ Personalized HR แนวทางการบริหารบุคคลที่สามารถช่วยให้องค์กรเติบโตได้ไกล ลองนึกภาพดูว่า ถ้าหากที่ทำงานของคุณมีการบริหารบุคคลที่ยืดหยุ่น เปิดโอกาสให้คุณสามารถเลือกสถานที่ทำงาน จัดสรรวันหยุดพักผ่อน และเวลาทำงานอย่างไรก็ได้ โดยที่นายจ้างคำนึงถึงแค่ผลลัพธ์ของงานให้เสร็จอย่างมีคุณภาพและตรงเวลาเท่านั้น
  Gallup ชี้ คนเวียดนามมีความหวังในชีวิตเพิ่ม 10% จากปีก่อน สิงคโปร์-ไทย ไม่เพิ่มขึ้นเลย Gallup บริษัทวิเคราะห์และให้คำปรึกษาทำจัดทำรายงาน the State of the Global Workplace 2022 สรุปสถานการณ์สังคมการทำงานระดับโลกประจำปี 2022 ที่คนทำงานทั่วโลกยังต้องแบกรับภาระจากโควิด-19 จนคน ‘เกือบครึ่ง’ ระบุว่ากำลังเผชิญกับความตึงเครียดซึ่งถือว่าเป็นตัวเลขที่สูงสุดนับตั้งแต่เริ่มทำรายงานชิ้นนี้
  NEWBrew คราฟท์เบียร์สิงคโปร์ ผลิตจากน้ำเสียท่อระบายน้ำมารีไซเคิล ถามใจคุณดูว่ากล้าดื่มไหม
  ดูทั้งหมด