ทำงาน เก็บเงิน สร้างตัว และ อันนี้สำคัญ
(อย่าพยายามแสดงสถานะทางการเงินให้คนรู้ จะมีพวกมาขอยืมเงิน เสียรู้มาหลายครั้งละ)
แล้วโอกาสต่างๆจะเข้าหาเราเองครับ
2ถูกใจ
588รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • ไม่มีใคร แต่เรายังมีตัวเราเองอยู่นะคะ อยู่กับตัวเอง แล้วคุณจะรู้คำตอบว่าจะใช้ชีวิตต่อไปยังงัยคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤❤
   • ตั้งเป้าของตัวเองในแต่ละวัน​ เช่น​ ออกกำลังกาย​ ไปลองในสิ่งที่ไม่เคยทำ​ ถ้าจิตใจมีค.แข็งแรงพอก็มองอารมณ์ที่เกิดขึ้น​ และสุดท้ายมันจะหายไปและกลับมาใหม่​ และเริ่มต้นใหม่ในทุกๆวัน​ สู้ๆนะคะ
    • ก็หาเพื่อน หาแฟนมาสร้างครอบครัวไงครับ จะได้มีครบแบบชาวบ้าน แต่ผมก็ไม่มีเพื่อน ไม่มีแฟน และไม่มีครอบครัวเช่นกันนะครับ และผมก็ไม่คิดจะหา ผมชอบแบบนี้ครับ ชีวิตแบบนี้ชิวจะตาย สุข สงบ สันติ จะหาใดปาน
     • อยู่อย่างมีเป้าหมายในชีวิตแล้วเราทำให้ใด้อย่างที่คิดแล้วแล้วสิ่งที่หวังก็จะเข้ามาเอง
      • เรามีเพื่อน มีครอบครัว แต่ไม่มีแฟนค่ะ ถึงแม้ว่าจะมีเพื่อนและครอบครัว เราอยู่ต่างประเทศคนเดียว เจอคนแปลกหน้ามากมาย ถามว่าเราใช้ชีวิตอยู่ได้ยังไง ก่อนอื่นต้องมองที่ตัวเราก่อนว่าเราเป็นคนยังไง สำหรับเราเราเป็นคนค่อนข้างที่จะชอบอยู่คนเดียวแม้จะมีเพื่อน มีครอบครัว เราถึงตัดสินใจเดินทา...
       • กลับมายอมรับในสิ่งที่เป็นตัวเองดูนะคะ
        ทั้งมิติที่ดี และมิติที่ดีน้อยลงหน่อย...
        1
        • ถ้าเรามีความสุขกับตอนนี้ ก็ใช้ชีวิตแบบนี้แหละค่ะ แต่ถัาเหงา เราก็ต้องมาคิดแล้วว่าจะทำยังไงได้บ้าง ถ้าอยากมีเพื่อน แต่ไม่รู้จะทำยังไง ลองหากิจกรรมเสริมอะไรทำค่ะ เราเริ่มจากตรงนั้นก่อนได้
         • สาเหตุเพราะคุณคาดหวังคนอื่น เป็นความคิด กลัวคนอื่นจะมอง จะรู้สึกกับคุณไม่ดี เป็นกลไกการป้องกันตัวจากคนอื่นๆ เพียงคุณลดความคาดหวัง การตัดสินคนอื่นจากมุมมองตัวเอง เปลี่ยนเป็นลองเผชิญกับความกลัวผู้คน คนอื่นไม่ได้คิดอะไรกับคุณตลอดเวลา ต่อให้เราพูดดีแค่ไหน คนอื่นก็คิดแต่เรื่องตัวเอง แ...
          • ไม่มีเพื่อน ไม่มีแฟน ไม่มีครอบครัว แต่มีตัวเองไง คนที่ไกล้ชิดและเข้าใจเราดีที่สุดคือตัวเราเอง
           ลูกนกเจาะเปลือกไข่ออกมาเอง... อ่านต่อ
           • การที่เราอยู่กับตัวเราเองนานๆมากไป จิตของเรามันก็ไม่เคยชินกับการที่ไปอยู่ร่วมกับคนอื่น ยิ่งเราพยายามหาสิ่งอะไรมารู้มาฟังมาก มันก็เป็นเรื่องราวของอารมณ์ดีไม่ดี ทีปรุงแต่งเกิดขึ้น อารมณ์ทีปรุงแต่เกิดขึ้นเหมือนเราอยากจะฟังอยากอยู่ เฉพาะในสิ่งที่เราชอบเท่านั้น เหมือนเราไปปฏิเสธที่จะเ...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ผ่าอาณาจักรแสนล้าน “อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา” หลังปลดหนี้เลสเตอร์ ผ่าอาณาจักรแสนล้าน “อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา” นั่งบริหารบริษัทต่าง ๆ เครือข่ายคิง เพาเวอร์ 16 แห่ง สินทรัพย์รวม 1.38 แสนล้าน ส่องข้อมูลธุรกิจ หลังปลดหนี้เลสเตอร์สำเร็จ
             อัตราการเปลี่ยนแปลงของราคาหุ้นในปี 2565 ของกลุ่มธุรกิจขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ ค่าระว่างขนส่งสินค้าของปี 2565 ปรับลดลงต่ออย่างต่อเนื่อง ทั้งค่าระวางของการขนส่งสินค้าทางทะเลซึ่งลดลงกว่า 80% และทางอากาศปรับลดลงเกือบ 50% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา
             ฮ่องกง แจกตั๋วเครื่องบินฟรี 500,000 ที่นั่ง หวังกระตุ้นการท่องเที่ยว เอเชีย นิวส์ เน็ตเวิร์ค รายงานว่า เขตบริหารพิเศษฮ่องกงประกาศแจกตั๋วเครื่องบินฟรีจำนวน 500,000 ที่นั่ง เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว 5 ถือเป็นส่วนหนึ่งของแผนฟื้นฟูเศรษฐกิจ และส่งเสริมภาพลักษณ์ของฮ่องกงให้กลับมาอีกครั้งหนึ่ง
             สุดยอด 11 หุ้นปันผล จ่ายผลตอบแทนเกิน 6% นาน 3 ปีซ้อน “หุ้นปันผล” ถือเป็นหุ้นที่นักลงทุนนิยมมีเก็บไว้ติดพอร์ต โดยเฉพาะหุ้นที่สามารถให้ผลตอบแทนที่ดีสม่ำเสมอถือเป็นที่ต้องการของนักลงทุน ยิ่งในช่วงที่ตลาดมีความผันผวนการมีหุ้นปันผลถือว่า เกราะป้องกันได้เป็นอย่างดี
             ดูทั้งหมด