มีบัญชีอยู่แล้ว?
แต่ก่อนทำอยู่กรุงเทพชีวิขึ้นกับเวลาตลอดต้องตรงกับเวลาเพราะถ้าเราช้าเราจะขึ้นรถไม่ทันแต่ตอนนี้กลับมาใช้ชีวิตอยู่ต่างจังหวัดเหมือนเราเลทเวลาได้ไม่ต้องเครียด
39 รับชม
  คำตอบอื่น (1)
  • มันก็ขึ้นอยู่กับว่าเราชอบที่ไหนถ้าที่กรุงเทพฯก็อาจจะวุ่นวายหน่อยตื่นเช้าหน่อยเวลาไปทำงานแต่ก็มีสถานที่ให้เที่ยวเยอะแต่สำหรับคนที่ไม่ชอบความวุ่นวายเขาก็ไม่ค่อยเลือกทำงานที่กรุงเทพฯเพราะต่างจังหวัดก็มีงานให้ทำเยอะแยะเหมือนกัน ขึ้นอยู่กับว่าเราชอบแบบไหนมากกว่า
   39 รับชม
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    'NATO จะช่วยยูเครน จนกว่าจะช่วยไม่ไหว' นี่คือคำกล่าวเมื่อวันศุกร์ของ Jens Stoltenberg เลขาธิการองค์กรสนธิสัญญาป้องกันแอตแลนติกเหนือหรือ NATO
    ITEL ส่งซิก Q4/65 งานทะลักหนุนรายได้ทั้งปีตามเป้า 3,200 ล้านบาท โบรกฯเชียร์ "ซื้อ" ให้ราคา 5.50 บาท คาดกำไรปีนี้ยังเติบโตในระดับสูง “บมจ.อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม หรือ ITEL” ส่งซิกแนวโน้มไตรมาส 4/2565 ฟอร์มแจ่ม งานจ่อรอบุ๊กเพียบ พร้อมยืนเป้ารายได้ปีนี้ 3,200 ล้านบาท อานิสงส์พอร์ตลูกค้าขยายตัว
    Honey Brooks ชาวนาสุดแซ่บจากออสเตรเลีย ที่ถูกสามีทิ้งให้ดูแลลูกน้อยและฟาร์ม ขณะที่เขาออกไปทำงานข้างนอก
    “อาคม” ชี้ “คนละครึ่ง”ไม่จำเป็นต้องมีอีก “อาคม”มั่นใจศก.ไทยปีหน้าขยายตัว 4% จากอานิสงส์การกลับมาเปิดประเทศทำให้การบริโภค การท่องเที่ยวฟื้นตัวได้ดีขึ้น และค่าเงินบาทอ่อนค่า ชี้"คนละครึ่ง"ไม่จำเป็นต้องมีอีก จากเศรษฐกิจและการบริโภคสามารถฟื้นตัวได้อย่างต่อเนื่อง
    ดูทั้งหมด