อย่างแรกเลย ตั้งจุดมุ่งหมายว่าเราต้องการทำอะไร หางานอดิเรกทำ อยากมีเเฟนก็หาแฟนค่ะ สิ่งสำคัญเลยต้องมีเงิน และ เก็บเงินไว้ใช้ค่ะ สุดท้ายคนเราก็ต้องอยู่คนเดียว ต้องอยู่กับตัวเองให้ได้ค่ะ
307รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
    คำตอบอื่น (10)
    • ผมแนะนำให้ เข้ากลุ่มที่ เขาขายประกัน อาหารเสริม หรือ หรือธุรกิจ MLM - ขายไม่เก่งไม่เป็นไร แค่หาเป้าหมายในชีวิตก่อนครับ
      • ก็ใช้ชีวิตยังไงก็ได้ที่ทำให้ตัวเองมีความสุขที่สุด คนเราเกิดมาชีวิตนี้สั้นนัก อะไรที่เราพยายามไขว่ขว้าแล้วมันไม่ได้มาก็ปล่อยมันไป หาสิ่งที่ทำให้เรามีความสุขกับการใช้ชีวิตดีกว่า
        • ถ้าโตแล้ว เรียนจบแล้วกำลังทำงาน ไม่มีหนี้ สบายๆเลยครับ โชคดีมากครับ
          • ควรทานอาหารทุกวัน ควรหายใจเข้าและอย่าลืมหายใจออกด้วย เท่านี้คุณก็จะได้ใช้ชีวิต
            • หยุด พักสักแปบ แล้วค่อยไปต่อ
              ออกท่องเที่ยวให้ธรรมชาติบำบัด
              นะค่ะ พี่ทำแล้วได้ผลค่ะ
              • ยังมีหลายคนที่แบบเรา ลองโฟก้สความฝันเช่น อยากท่องเที่ยวไปในโลกกว้าง เราก็จะพยายามหาเงิน แล้วเราจะไปสนุกวิธีออมเงินแบบไหนอีก 555
                • หาสิ่งที่ตัวเองชอบเป็นงานอดิเรก ก็น่าจะเจอคนในสังคมที่มีความชอบเหมือนกัน และสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ไปเป็นเพื่อนได้เหมือนกัน อาจจะไม่ได้สนิทแบบฝากผีฝากไข้ แต่ก็น่าจะช่วยให้เราอุ่นใจ ผ่อนคลายได้ มีความสนุกได้ เช่น เล่นกีฬา ปั่นจักรยาน สเก็ต / ติ่งดารา-นักร้อง-นางงาม ฯลฯ
                  • ทำงาน เก็บเงิน สร้างตัว และ อันนี้สำคัญ
                    (อย่าพยายามแสดงสถานะทางการเงินให้คนรู้ จะมีพวกมาขอยืมเงิน เสียรู้มาหลายครั้งละ)
                    แล้วโอกาสต่างๆจะเข้าหาเราเองครับ
                    • ไม่มีใคร แต่เรายังมีตัวเราเองอยู่นะคะ อยู่กับตัวเอง แล้วคุณจะรู้คำตอบว่าจะใช้ชีวิตต่อไปยังงัยคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤❤
                      • ตั้งเป้าของตัวเองในแต่ละวัน​ เช่น​ ออกกำลังกาย​ ไปลองในสิ่งที่ไม่เคยทำ​ ถ้าจิตใจมีค.แข็งแรงพอก็มองอารมณ์ที่เกิดขึ้น​ และสุดท้ายมันจะหายไปและกลับมาใหม่​ และเริ่มต้นใหม่ในทุกๆวัน​ สู้ๆนะคะ
                        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
                          ผ่าขุมทรัพย์ "เจ เจตริน" นักร้องดังยุค Y2K ผ่าขุมทรัพย์ "เจ เจตริน วรรธนะสิน" นักร้องดังมากความสามารถ เเถมเป็นหนุ่มฮอต ขึ้นแท่นขวัญใจแฟนคลับใน ยุค Y2K หรือ ยุค 90
                          นายกฯ ญี่ปุ่นทำเซอร์ไพรส์ ไปกรุงเคียฟ ประชัน สี จิ้นผิง เยือนรัสเซีย 'ฟูมิโอะ คิชิดะ' นายกฯ ญี่ปุ่นสร้างความประหลาดใจ ไปเยือนกรุงเคียฟ ประกาศสนับสนุนยูเครนสู้รัสเซียอย่างไม่เปลี่ยนแปลง ขณะที่ สี จิ้นผิง ปธน.จีน กำลังเยือนกรุงมอสโก หารือกับปูติน
                          เปิดราคาประเมินที่ดิน ย่านทองหล่อ หลัง"บี้ สุกฤษฎิ์" ประกาศขาย เปิดราคาประเมินที่ดิน ย่านทองหล่อ และราคาประเมินคอนโด "บี้ สุกฤษฎิ์" หลังประกาศขายผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว เช็คราคาประเมินที่นี่
                          ทำไม หุ้นกู้เครดิตสวิส 6 แสนล้าน กลายเป็น 0 ในพริบตา ตามปกติแล้วถ้าเราลงทุนในหุ้นกู้ เราจะมีสถานะเป็นเจ้าหนี้ ซึ่งจะได้รับผลตอบแทนเป็นดอกเบี้ย
                          ดูทั้งหมด