สิ่งดีๆที่แอดได้เจอในปีใหม่นี้ 🎊
ได้รู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ
ตอนออกไปเคาท์ดาวน์ แอดได้เจอกับพี่ผู้หญิงคนนึงพี่เค้ามาเคาท์ดาวน์คนเดียว แอดได้ไปเจอพี่เขา ตอนนั้นแอดยืนรอเพื่อนอยู่แล้วพี่เขาก็เค้ามาทักทาย แอดก็ทักทายกลับไปตามมารยาท แล้วคุยกันไปกันมาพี่เขาก็ถามแอดว่ามาเคาท์ดาวน์คนเดียวหรอ
แอดก็บอกว่ารอเพื่อนอยู่ แล้วแอดก็ถามพี่เขากลับว่ามาคนเดียวหรอ พี่เขาก็ตอบว่าใช่แอดสงสาร ก็เลยชวนพี่เขามาเคาท์ดาวน์ดาวเป็นเพื่อนกัน
พอเพื่อนแอดมาถึงก็ถามว่าเอาเพื่อนมาด้วยหรอแอดก็บอกไปว่าพี่เขามาเคาท์ดาวน์คนเดียว เนี่ยแล้วพี่เขานิสัยดีมาก
เพื่อนของแอดก็ทำความรู้จักกับพี่เขา แล้วก็ได้อยู่เคาท์ดาวน์ ดูพลุด้วยกันจนงานเลิก พอจะแยกย้ายกันพี่เค้าก็ได้แลกไอจีและเฟสเป็นเพื่อนกัน
จนตอนนี้ก็ยังคุยกัน และแอดยังได้พี่เขาเป็นเพื่อนใหม่อีกด้วย พี่เขานิสัยดีมากด้วยละค่ะ
ถือว่าปีใหม่นี้มีสิ่งดีๆเข้ามา
และขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีมากๆสำหรับทุกคนค่ะ🎊🌠✨
11รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ออกตัวแรงว่าอยากย้าย สุดท้ายไม่ได้ไป บทเรียนชีวิตดาวรุ่งไคเซโด้ เมื่อปี 2021 มอยเซส ไคเซโด้ เล่นอยู่กับสโมสรในลีกเอกวาดอร์ที่ไม่มีใครรู้จัก แต่เขาก็เริ่มมีตัวตนในวงการฟุตบอล เมื่อไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ทีมในพรีเมียร์ลีก คว้าตัวมาร่วมทัพ ด้วยราคา 4.5 ล้านปอนด์
   Symptomatic Lagging Indicator, and relevant Problematic Leading Indicators: จะเริ่มการตรวจสอบสาเหตุอย่างแม่นยำได้อย่างไร
   สงครามสุดหฤโหด นาทียูเครนยิงมิสไซล์ 'รังสีมรณะ' ปลิดชีพทหารรัสเซีย จนท.ยูเครนแชร์คลิปบนโลกออนไลน์ เผยให้เห็นนาทีหฤโหด ฝ่ายกองทัพยูเครน ยิงมิสไซล์ฉายา 'รังสีมรณะ' ปลิดชีพทหารรัสเซีย ที่ไม่ทันระวังตัวจะตกเป็นเป้าโจมตี
   สรุปประเด็นสะเทือนขวัญ หนุ่มญี่ปุ่นถูกจับข้อหาล่วงละเมิดเด็กประถม ตามเหยื่อนานกว่า 6 ปี อ้างเลียนแบบ Hentai
   ดูทั้งหมด